fbpx

Giải pháp ERP đám mây phù hợp cho doanh nghiệp nào?

  1. Phạm Thu Hà
    Người viết Phạm Thu Hà

    Chuyên gia kinh tế

Giải pháp ERP đám mây phù hợp cho doanh nghiệp nào?

Trong thời đại công nghệ số 4.0, không chỉ kinh tế mà còn với mọi lĩnh vực trong cuộc sống, sự di động luôn được ưu tiên ứng dụng. Đối với các doanh nghiệp 4.0, ứng dụng máy móc, kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh là điều luôn được khuyến khích. Và giải pháp ERP đám mây là một trong những giải pháp được khuyên dùng cho doanh nghiệp 4.0 bởi tính năng động, đa dạng của nó.

Giải pháp ERP đám mây là gì?

Giải pháp ERP đám mây là gì?

Giải pháp ERP đám mây là hệ thống các ứng dụng hỗ trợ quản trị tổng thể dựa vào những nguồn lực của doanh nghiệp. Khác với giải pháp ERP truyền thống, ERP đám mây được cho là nhỏ gọn và tiện lợi hơn rất nhiều. Người dùng thay vì phải lắp đặt rất nhiều hệ thống, máy móc vật lý, cơ sở hạ tầng mạng thì với Cloud ERP, các chi phí đó sẽ được loại bỏ.

Dữ liệu của Cloud ERP sẽ được lưu trên nền tảng đám mây thay vì lưu trên máy chủ của doanh nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với nhà cung cấp sẽ cùng doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho dữ liệu, thông tin. Cloud ERP được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp bởi mức chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn. 

ERP đám mây cũng được đánh giá cao bởi tính toàn diện của nó. Ngoài kế thừa hầu hết những ưu điểm của ERP truyền thống, ERP đám mây còn được cải tiến để phù hợp hơn với sự năng động của doanh nghiệp trong thời đại kinh tế 4.0.

Giải pháp ERP đám mây phù hợp cho doanh nghiệp nào?

Giải pháp ERP đám mây phù hợp cho doanh nghiệp nào?

Giải pháp ERP đám mây phù hợp cho doanh nghiệp nào?

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia khuyên ứng dụng ERP đám mây cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp sẽ có sự linh hoạt nhất định, dễ thay đổi để phù hợp với thị trường. Cũng vì thế mà trong nền kinh tế 4.0, giải pháp ERP đám mây là lựa chọn phù hợp nhất với những doanh nghiệp năng động.

Tính năng làm việc từ xa

Nói đến sự linh hoạt chắc chắn không thể bỏ qua chức năng hỗ trợ làm việc từ xa. Chức năng này không chỉ giúp nhà quản lý nắm bắt từ xa mà còn giúp nhân viên báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo. Tất cả các hoạt động, từ sản xuất, kiểm kê, nhập, xuất, bán hàng, tài chính, chăm sóc khách hàng,….đều có thể thực hiện thông qua ERP đám mây. Các phần mềm ERP hiện nay hầu hết tích hợp sẵn CRM, giúp việc chăm sóc khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ đâu, gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhanh chóng.

Ngoài ra, với chức năng làm việc từ xa, các vấn đề cấp bách cần phải báo cáo, các vấn đề hệ trọng cần đưa ra quyết định tức thời sẽ được giải quyết. Nhà quản trị có thể dựa vào số liệu được lưu đồng bộ trên hệ thống để có cơ sở ra quyết định cho phù hợp. Bên cạnh đó, với chức năng làm việc từ xa, nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình các nhân viên bất cứ lúc nào. 

Thay đổi linh hoạt

Các giải pháp ERP đám mây ngày nay ứng dụng mã nguồn mở cho phép nghiên cứu, thay đổi, tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Do đó, tính di động của phần mềm ERP còn được thể hiện qua việc thay đổi linh hoạt các module, giao diện. Nhà quản trị và nhân viên có thể xem xét, dùng thử và yêu cầu chỉnh sửa theo nhu cầu sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm trên các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng rất trực quan và hoàn toàn có thể thay đổi nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Nâng cấp dễ dàng

ERP đám mây trở thành lựa chọn được khuyên dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi sự linh hoạt trong mở rộng quy mô của nó. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hầu hết sẽ có nhu cầu tiến xa hơn bằng cách mở rộng phạm vi kinh doanh, sản xuất, mở rộng thị trường, phát triển thêm các loại sản phẩm,….ERP đám mây có thể tăng, giảm các phân hệ, chi nhánh để quản lý tùy nhu cầu của doanh nghiệp.

Với 3 lý do trên, chúng tôi đã chứng minh được giải pháp ERP đám mây rất phù hợp với những doanh nghiệp năng động như doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, nếu nhà quản trị có nhu cầu ứng dụng Cloud ERP, xin liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

Lợi ích của ERP đám mây trong việc vận hành doanh nghiệp
Tổng hợp 8 chức năng tối ưu của phần mềm quản lý online
Cloud ERP và SaaS ERP có gì khác biệt? Đâu là giải pháp phù hợp?
ERP thông minh và những ứng dụng thực tế trong thời đại 4.0

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Phần mềm ERP cho ngành bán lẻ: Giải pháp mới của doanh nghiệp
Phần mềm ERP cho ngành bán lẻ: Giải pháp mới của doanh nghiệp

Hiện nay, thị trường bán lẻ ở Việt Nam đang ngày càng phát triển. Nhưng đi cùng với nó là  sự cạnh cạnh tranh

Cloudify cam kết cùng Công ty xe máy Kường Ngân từng bước giải quyết vấn đề quản trị doanh nghiệp toàn diện

Với nguyên tắc “Tất cả vì trải nghiệm khách hàng”, vừa qua, Cloudify Việt Nam đã tới văn phòng Công ty xe máy Kường

Có nên sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp nhỏ?
Có nên sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp nhỏ?

Nhiều doanh nghiệp cho rằng giải pháp ERP chỉ cần thiết đối với những công ty có quy mô lớn, còn đối với quy

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2019 - 2024 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)