fbpx

Ebook Kim chỉ nam cho SMEs


Khai phá cơ hội & rủi ro tiềm ẩn
trước khi triển khai ERP

Đăng ký để nhận tài liệu miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ thông tin​

Ebook ERP – Bí quyết lựa chọn hệ thống ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Năm 2020, Accenture đã thực hiện khảo sát 122 CIO tại các doanh nghiệp đã triển khai ERP thành công ở Vương Quốc Anh. Trong đó, có 75% CIO cho biết ERP giúp họ tương tác với khách hàng tốt hơn theo thời gian thực, 38% cho rằng doanh nghiệp của họ đã nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Ngoài ra, còn một số lợi ích mà ERP mang lại gồm: tích hợp dữ liệu (74%), mở rộng tập dữ liệu để tổng hợp và phân tích báo cáo tiệm cận với tình hình kinh doanh nhất (73%), cung cấp trải nghiệm khách hàng trên đa thiết bị, đa kênh (72%).

Với những số liệu từ báo cáo trên, ta có thể thấy ERP chính là lựa chọn tốt nhất không chỉ giúp doanh nghiệp SMEs “sống sót” trên thị trường, mà còn “bắt kịp” đối thủ, nâng cao vị thế cạnh tranh và phát triển bền vững trong tương lai.

Tuy nhiên, trước khi doanh nghiệp nhận được “quả ngọt” từ ERP thì phải trải qua những khó khăn, thách thức trong quá trình triển khai. Đây sẽ là giai đoạn thử thách, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự quyết tâm đổi mới hoạt động kinh doanh, dám “chuyển mình” vượt qua rào cản.

Quá trình triển khai ERP, doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn như: gặp rắc rối từ việc tổng hợp và chuẩn hóa dữ liệu; vấn đề nan giải từ cơ sở hạ tầng không đáp ứng được yêu cầu triển khai; dự án vượt quá ngân sách dự tính; nhân sự chưa có sự quyết tâm và đồng lòng cùng ban lãnh đạo sử dụng hệ thống mới; hoạt động kinh doanh bị đình trệ, thậm chí là thua lỗ;…

Vậy làm cách nào để doanh nghiệp có thể vượt qua rào cản? Điều doanh nghiệp cần làm chính là đưa ra một chiến lược, mục tiêu rõ ràng cùng lộ trình triển khai chi tiết và hiệu quả. Ebook ERP chính là “người bạn” đồng hành, cung cấp cho doanh nghiệp những điều cần biết về cơ hội và rào cản tiềm ẩn có thể xuất hiện trong quá trình trình triển khai.

Lợi ích mà ERP mang lại cho doanh nghiệp SMEs

Thông qua Ebook này, Cloudify hy vọng đây sẽ là kim chỉ nam giúp các nhà lãnh đạo lựa chọn được hệ thống ERP phù hợp với quy mô, cách thức vận hành và chiến lược của doanh nghiệp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp có được cái nhìn trực quan về những cơ hội mà ERP mang lại, cũng như nâng cao khả năng quản trị rủi ro trong quá trình triển khai dự án.

Về Cloudify: tự hào đồng hành cùng hơn 2.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, Dược phẩm, Linh kiện – Điện tử – Cơ khí, Gỗ – Nội thất, Công trình Xây dựng,….trên khắp cả nước, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp triển khai ERP thành công và giải quyết các trở ngại mà doanh nghiệp gặp phải trong suốt những năm vừa qua.

Kim chỉ nam cho SMEs

  • Khai phá những cơ hội "vàng" mà hệ thống ERP mang lại
  • Giải đáp cho câu hỏi "Liệu doanh nghiệp nên triển khai ERP trong thời điểm hiện tại?"
  • Tìm hiểu các giải pháp hạn chế rủi ro trong quá trình triển khai ERP
  • Cách thức lựa chọn một hệ thống ERP phù hợp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Cloudify tự hào đồng hành cùng +2.000 doanh nghiệp

với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp triển khai ERP thành công trong suốt những năm vừa qua

0/5 (0 Reviews)

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký và nhận tài liệu miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tài liệu.

  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)