fbpx

Tổng hợp 8 chức năng tối ưu của phần mềm quản lý online

  1. Phạm Thu Hà
    Người viết Phạm Thu Hà

    Chuyên gia kinh tế

Tổng hợp 8 chức năng tối ưu của phần mềm quản lý online

Phần mềm quản lý online từ lâu đã trở thành một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ nhà quản trị giảm nhẹ gánh nặng công việc. Tuy nhiên, khi nhắc đến những phần mềm online, người dùng sẽ thường nghĩ đến những vấn đề về bảo mật, lưu trữ dữ liệu hơn là chú ý đến các chức năng tiêu biểu của nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về 8 chức năng tiêu biểu của phần mềm quản lý online nhằm giúp người dùng hiểu thêm về giải pháp này.

Top 8 chức năng của phần mềm quản lý online

Trong số rất nhiều những người muốn tìm hiểu về giải pháp này, những người đã sử dụng giải pháp này, số người nắm được các chức năng của nó để tận dụng tối ưu là rất ít. Chính vì vậy, với 10 chức năng của phần mềm quản lý online, chúng tôi hy vọng người đọc có thêm thông tin và cơ sở để đầu tư vào phần mềm.

1.Quản lý từ xa

Đúng như tên gọi, phần mềm online có thể giúp nhà quản trị nắm bắt tình hình từ xa. Đồng thời, nhân viên có thể dễ dàng liên lạc với lãnh đạo của mình thông qua phần mềm nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ gọi, nhắn tin, tổ chức cuộc họp nhóm, rất phù hợp trong những trường hợp cấp bách.

2.Quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý online giúp bao quát toàn bộ tình hình sản xuất, giám sát các công đoạn trong sản xuất từ khâu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Hay nói cách khác, phần mềm giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với quy định được thiết lập. Ngoài ra, phần mềm sẽ ghi chú lại các điều lưu ý trong sản xuất để thay nhà quản lý nhắc nhở nhân viên trong quá trình làm việc.

3.Quản lý bán hàng

Phần mềm sẽ lưu lại các mặt hàng bán chạy, mặt hàng đang “hot”, hỗ trợ đội ngũ bán hàng lưu thông tin khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn lưu lại các mặt hàng được giảm giá, đặc tính từng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tối đa cho các nhân viên bán hàng, giúp doanh nghiệp thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất.

phần mềm quản lý online hỗ trợ việc bán hàng

Phần mềm quản lý online hỗ trợ việc bán hàng

4.Quản lý kho

Kho hàng là yếu tố không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp, cửa hàng,…Phần mềm quản lý online hỗ trợ nhà quản trị nắm bắt lượng hàng xuất, nhập, tồn kho, lượng hàng chênh lệch so với thực tế, hạn sử dụng của từng mã, lô hàng. Dựa vào đó, nhà quản trị dễ dàng ra quyết định bổ sung hoặc xuất kho cho sản xuất, tiêu thụ sản phẩm kịp thời.

5.Quản lý nhân sự

Việc chấm công, tính lương sẽ được phần mềm tự động xử lý thay vì phải thao tác thủ công như trước kia. Phần mềm cũng sẽ cho thấy năng suất làm việc của nhân viên để từ đó, nhà quản trị có các đánh giá khách quan hơn về tình hình nhân sự của mình. Phần mềm luôn ghi chú công việc và lưu trữ lịch sử hoạt động nhân viên, tránh các trường hợp đổ lỗi, đùn đẩy công việc cho nhau.

6.Quản lý quan hệ khách hàng

Phần mềm quản lý online giúp lưu trữ thông tin khách hàng. Ngoài ra, tùy theo sản phẩm, phần mềm sẽ lưu lại những lịch nhắc nhở nhất định. Ví dụ với những spa chăm sóc hoặc các hãng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, phần mềm sẽ nhắc nhở lịch hẹn để tư vấn, chăm sóc khách hàng.

7.Quản lý tài chính

Phần lớn các công việc của nhân viên tài chính như tính toán, lập báo cáo tài chính,…. sẽ được rút gọn chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Phần mềm quản lý online giúp hiển thị sự chênh lệch giữa các chỉ số trong một kỳ, giữa các kỳ, từ đó nhà quản trị dễ dàng phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp.

8.Tích hợp phần mềm kế toán

Trước đây, doanh nghiệp thường sẽ sử dụng phần mềm kế toán riêng lẻ với các phần mềm khác dẫn đến sự không đồng bộ trong dữ liệu. Phần mềm quản lý online có thể giải quyết vấn đề với phần mềm kế toán được tích hợp. Dữ liệu của phần mềm kế toán sẽ được đưa vào một hệ thống thống nhất với toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý online tích hợp phần mềm kế toán

Phần mềm tích hợp phần mềm kế toán

Phần mềm quản lý online của Cloudify

Phần mềm quản trị online của Cloudify không chỉ tích hợp đầy đủ chức năng cơ bản, nâng cao mà chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ bảo mật an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn 24/7. Đối với những doanh nghiệp chưa từng sử dụng phần mềm, chúng tôi luôn hỗ trợ demo và dùng thử miễn phí.

Xem thêm

Phần mềm ERP và 10 sự thật doanh nghiệp có thể chưa biết
Cloud ERP và SaaS ERP có gì khác biệt? Đâu là giải pháp phù hợp?
ERP thông minh và những ứng dụng thực tế trong thời đại 4.0
Tại sao phần mềm quản lý ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng?

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Webinar “Chuyển đổi số bằng ERP – Biến “nguy” thành “cơ” cho các doanh nghiệp sản xuất”

Hiện nay trước những sức ép về lạm phát cùng làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ tại Việt Nam, đòi hỏi các doanh

Tập đoàn đa ngành MPC Group và “cú chuyển mình” thành công nhờ chuyển đổi số trên nền tảng Cloudify ERP

Việc tin tưởng lựa chọn ứng dụng nền tảng Cloudify ERP – nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện trên điện toán đám

8 bước quy trình chuyển đổi số thực hiện thành công cho doanh nghiệp

Hiện nay, chuyển đổi số là một trong những chủ đề quan trọng được thảo luận nhiều trong kinh doanh. Tuy nhiên không có

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2019 - 2024 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)