fbpx

Giới thiệu

Thành lập từ 2015 từ nhóm chuyên gia phát triển phần mềm ERP của Vinlinks (một thành viên của Vingroup), Cloudify cung cấp các gói giải pháp quản lý doanh nghiệp online 24/7 trên nền tảng điện toán đám mây theo chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp tại Việt Nam:

  1. Thiết lập và củng cố lợi thế cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.
  2. Hệ thống hóa, hoạch định, lưu trữ, đưa ra quyết định quan trọng giúp doanh phát triển bền vững và thịnh vượng. 
2015
Thành lập

Tư vấn và triển khai các gói giải pháp tối ưu hóa cho các doanh nghiệp có doanh thu 100 – 500 tỷ.

2018
Cloudify

Tạo ra thương hiệu Cloudify - giải pháp quản lý doanh nghiệp 24/7 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2020
Phát triển

Hơn 1000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn

Không chỉ là người đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển, Cloudify đặt mục tiêu nằm trong top 3 nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam giúp doanh nghiệp củng cố nguồn lực, xây dựng lợi thế cạnh tranh thông qua hệ thống hóa dữ liệu và sử dụng dữ liệu để phân tích và quản trị.

Tầm nhìn
Featured Image Featured Image

Giá trị cốt lõi​

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ tân tiến cũng như trải nghiệm tiện ích cao và đáng tin cậy mang lại nhiều hơn giá trị cho doanh nghiệp, Cloudify theo đổi các 4 giá trị cốt lõi:

  • Tất Cả Vì Trải Nghiệm Khách Hàng : Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe các nhu cầu của các khách hàng từ những ngành nghề và bất kể quy mô khác nhau để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
  • Cải Tiến Liên Tục : Cloudify theo đuổi các cải tiến dựa trên xu hướng công nghệ trên thế giới cũng như từ phản hồi của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng liên tục đổi mới không chỉ giúp khách hàng hài lòng mà còn giúp chúng tôi hoàn thiện và không tụt lại ở phía sau.
  • Tập trung vào thực thi : Chúng tôi tập trung vào việc thực thi để mang đến kết quả tốt nhất. Thực thi không chỉ giúp chúng tôi trau đồi kinh nghiệm, hướng tới sự hoàn mỹ mà còn vận hành hiệu quả hơn.
  • Đơn giản hóa : Chúng tôi hướng tới việc đơn giản hóa mọi vấn đề và hiểu rằng “đơn giản là sự tinh tế cuối cùng” (simplicity is the ultimate sophistication).

Mạng lưới khách hàng và đối tác

0
Khách hàng
0
Người sử dụng
0
Người theo dõi
0/5 (0 Reviews)

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)