fbpx

Top 3 phần mềm ERP Việt Nam doanh nghiệp nên lựa chọn

  1. Phạm Thu Hà
    Người viết Phạm Thu Hà

    Chuyên gia kinh tế

Top 3 phần mềm ERP Việt Nam doanh nghiệp nên lựa chọn

Phần mềm ERP Việt Nam đã dần trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây thay vì các phần mềm nước ngoài bởi các phần mềm ERP của nước ta đang dần được phát triển cùng với trình độ công nghệ thông tin. Phần mềm trong nước hiện nay thực tế không hề thua kém so với các phần mềm nước ngoài về các phân hệ, độ chặt chẽ,…Chính vì vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới người đọc 3 phần mềm ERP trong nước phổ biến mà doanh nghiệp nên lựa chọn.

Thực trạng tình hình sử dụng phần mềm ERP Việt Nam

Thực trạng tình hình sử dụng phần mềm ERP Việt Nam

Thực trạng tình hình sử dụng phần mềm ERP Việt Nam

Phần mềm ERP Việt Nam là khái niệm xuất hiện vào khoảng những năm 2000 tại nước ta khi những sản phẩm từ nước ngoài hội nhập vào như SAP, Oracle,…. Các phần mềm nước ngoài về Việt Nam thông qua các nhà cung cấp trung gian. Tuy nhiên, thực tế tại thời điểm đó, khái niệm về phần mềm quản trị doanh nghiệp chưa phổ biến ở nước ta. Các cuộc khảo sát thường sẽ cho ra những kết quả không hề tích cực khi nói về tình hình sử dụng hoặc mức độ sẵn sàng sử dụng ERP.

Cho tới nay, song song với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm nội địa cũng dần được cải thiện và không hề thua kém so với nước ngoài. Ngoài ra, nhận thức về lợi ích ERP mang lại cho doanh nghiệp cũng được nâng cao. Điều đó dẫn đến số lượng doanh nghiệp ứng dụng sản phẩm này ngày càng rộng rãi hơn. Nhưng nếu so sánh với trước đây, số lượng doanh nghiệp ứng dụng ERP cũng không tăng quá nhiều.

Top 3 phần mềm ERP Việt Nam phổ biến hiện nay

Cách mạng công nghệ 4.0 đã làm nền móng cho sự phát triển của nền kinh tế 4.0 với sự nâng cấp của các phần mềm quản trị doanh nghiệp. Thay vì cố định như trước đây, các phần mềm ERP ngày nay đã có sự linh hoạt, di động nhất định. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn phần mềm, chúng tôi xin đưa tới cho người dùng 3 phần mềm ERP Việt Nam phổ biến và nên ưu tiên lựa chọn.

Phần mềm ERP Cloudify

Phần mềm ERP Cloudify

Phần mềm ERP Cloudify

Cloudify là phần mềm sử dụng mã nguồn mở, cho phép các đơn vị cung cấp chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của mọi ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Phần mềm hỗ trợ làm việc từ xa với công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng lưu trữ dữ liệu tại máy chủ của nhà cung cấp dễ dàng, nhanh chóng hơn. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng phần mềm trên các thiết bị thông minh với đa dạng hệ điều hành và nền tảng.

Cloudify là phần mềm trong nước, giá thành thấp hơn so với các phần mềm nước ngoài nhưng các chức năng từ cơ bản tới nâng cao vẫn được hoàn thiện và phát triển. Phần mềm nội địa sẽ phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam về quy chuẩn kinh tế hơn các phần mềm nước ngoài. Nhìn chung, Cloudify là một trong những phần mềm nhận được niềm tin của người dùng từ chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Phần mềm ERP Misa

Phần mềm ERP Misa hay còn có tên là AMIS MISA được phát triển và cung cấp bởi Misa. Phần mềm có đầy đủ các chức năng cơ bản cũng như nâng cao trong các phân hệ sản xuất, bán hàng, nhân sự, hành chính,…. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và phòng ban. 

Misa là nhà cung cấp có uy tín khi ra mắt phần mềm kế toán trước đây. Do đó, khi chuyển sang phân phối phần mềm ERP Việt Nam, người dùng sẽ không cần lo lắng về chất lượng và thương hiệu của nhà cung cấp. AMIS MISA có chính sách giá hấp dẫn và phù hợp với doanh nghiệp Việt hơn các doanh nghiệp thương hiệu quốc tế

Phần mềm ERPViet

ERPViet là được xây dựng dựa trên nền tảng giải pháp Odoo nổi tiếng. Phần mềm ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị tổng thể đạt hiệu quả, nâng cao trình độ của  nhân sự, giảm thiểu tối đa các loại chi phí, đồng thời gia tăng lợi nhuận. Ngoài ra, ERPViet còn cung cấp nhiều ứng dụng tiện ích khác như: quản lý tài liệu, quản lý website, quản lý chi phí, quản lý lịch hẹn,…..

Với top 3 phần mềm ERP Việt Nam, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với mình. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 866 695 hoặc website Cloudify.vn nếu nhà quản trị muốn trải nghiệm ERP miễn phí.

Xem thêm

Cloud ERP – Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho doanh nghiệp
SaaS ERP và những thông tin cơ bản doanh nghiệp cần biết
Top 3 phần mềm Cloud ERP phổ biến nhất hiện nay
Intelligent ERP – Giải pháp mới cho doanh nghiệp Việt

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

3 câu hỏi giúp lựa chọn giải pháp ERP Việt Nam tốt nhất

ERP Việt Nam hiện nay là một thị trường rất có tiềm năng và phát triển. Số lượng nhà cung cấp mới tham gia

Lợi ích của ERP đám mây trong việc vận hành doanh nghiệp
Lợi ích của ERP đám mây trong việc vận hành doanh nghiệp

ERP đám mây từ lâu đã được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu và vô cùng phù hợp với những

Cloud ERP – Khi “Điện Toán Đám Mây” Là Xu Thế Quản Trị Hàng Đầu Của Mọi Doanh Nghiệp

Khủng hoảng từ đại dịch COVID-19 đã buộc các doanh nghiệp phải có những quyết định chuyển mình nhanh chóng trong cách thức quản

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!