fbpx

Quản lý sản xuất trong doanh nghiệp 4.0 bằng phần mềm ERP đám mây

 1. Phạm Thu Hà
  Người viết Phạm Thu Hà

  Chuyên gia kinh tế

Quản lý sản xuất trong doanh nghiệp 4.0 bằng phần mềm ERP đám mây

Quản lý sản xuất trong doanh nghiệp vốn đã khó. Trong thời đại 4.0, yêu cầu về sản xuất còn khó khăn hơn rất nhiều khi những đòi hỏi về trình độ, máy móc,…đều phải đạt mức tiêu chuẩn. Để giải quyết bài toán trong quản lý sản xuất, rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng hệ thống ERP. Tuy nhiên, để phù hợp với thời đại công nghệ số 4.0, các phần mềm ERP đám mây sẽ là lựa chọn tối ưu hơn rất nhiều.

Tại sao nên chọn ERP đám mây cho quản lý sản xuất 4.0?

Tại sao nên chọn ERP đám mây cho quản lý sản xuất 4.0?

Tại sao nên chọn ERP đám mây cho quản lý sản xuất 4.0?

Trên hết, doanh nghiệp 4.0 ưu tiên sự đa năng, nhanh nhẹn, thông minh và có thể làm việc từ xa. Chính vì vậy, các phần mềm có ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đều là những lựa chọn tối ưu nhất. Trong vận hành tổng thể doanh nghiệp hay quản lý sản xuất cũng không ngoại lệ, ERP đám mây đang là hệ thống được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giải pháp ERP đám mây sẽ giúp quy trình vận hành được rút gọn, đảm bảo chất lượng từ nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Ngoài ra, phần mềm giúp hạn chế được rất nhiều khoản phí cho doanh nghiệp. Nhìn chung, ERP đám mây sẽ giúp tổng thể doanh nghiệp tăng tốc nhờ sắp xếp quy trình hợp lý, rút gọn các công đoạn thủ công trước kia, từ đó giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ERP đám mây có thể làm gì cho quản lý sản xuất 4.0?

ERP đám mây có thể làm gì cho quản lý sản xuất 4.0?

ERP đám mây có thể làm gì cho doanh nghiệp?

Trong doanh nghiệp, mọi phương pháp truyền thống như sổ sách, excel, thậm chí ERP truyền thống hầu như không đạt yêu cầu đối với nền kinh tế 4.0 như hiện nay. Chính vì vậy, giải pháp ERP đám mây đã ra đời và mang lại rất nhiều lợi ích cũng như yếu tố phù hợp cho một doanh nghiệp 4.0. 

 • Quản lý đồng bộ

Quản lý đồng bộ giúp giúp cho các dữ liệu của doanh nghiệp được tổng hợp lại trên cùng một hệ thống. Bất kể doanh nghiệp có bao nhiêu phân xưởng, nhà máy, chi nhánh, dữ liệu cũng đều được tập hợp lại, tính toán và đưa ra các số liệu sau cùng. Tuy vậy, những số liệu chi tiết vẫn được hiển thị đầy đủ, rõ ràng, giúp nhà quản lý dễ tìm ra những sai sót, bất cập ở từng chi nhánh, phân xưởng,…

 • Quản lý sản xuất từ xa

Quản lý sản xuất 4.0 đòi hỏi sự linh hoạt, năng động. Do đó, chức năng quản lý từ xa thật sự là một chức năng vô cùng tiện lợi. Nhờ được lưu trữ trên đám mây, các dữ liệu có thể được truy xuất, sử dụng bất cứ thời gian, địa điểm nào. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm và dễ dàng điều hành từ xa.

 • Sử dụng được trên nhiều thiết bị

Ngày nay, các thiết bị thông minh đều rất phổ biến, ipad, laptop, smartphone có mặt ở mọi nơi trong công việc, cuộc sống. Nắm bắt được cơ hội đó, các nhà cung cấp đã lập trình phần mềm sao cho nó có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị. Từ đó, với chức năng quản lý từ xa trên nhiều thiết bị, ERP đám mây đang trở thành một trong những giải pháp lý tưởng cho quản lý sản xuất 4.0.

 • Tương tác trực tuyến từ xa

Việc điều hành sản xuất từ xa cần có sự linh hoạt nhưng vẫn phải đảm bảo đúng quy trình. Do đó, người lãnh đạo cần có mặt xem xét, đánh giá và chỉ đạo trực tiếp. Khi người lãnh đạo vắng mặt, quy trình sản xuất sẽ dễ gặp phải những sai sót. ERP đám mây có thể giải quyết vấn đề này với chức năng tương tác trực tuyến từ xa chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. 

 • Tăng tốc hiệu quả 

Từ các chức năng kể trên kết hợp với các chức năng vốn có của mọi hệ thống ERP, phần mềm ERP chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sản xuất. Từ đó, tốc độ sản xuất và quy trình quản trị sản xuất cũng được tối ưu rất nhiều. Hay nói cách khác, toàn bộ hệ thống sản xuất nói riêng và cả doanh nghiệp nói chung đều được tăng tốc tối đa so với trước kia. Tiếp sức cho doanh nghiệp trên “đường đua” trong nền kinh tế 4.0 như hiện nay.

Quản lý sản xuất trong thời đại 4.0 bằng phần mềm ERP đám mây là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Do đó, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm ERP đám mây, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí. 

Xem thêm

Tư vấn chọn phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm quản lý sản xuất Cloudify có những ưu điểm gì?
Bật mí 3 phương pháp quản lý tồn kho hiệu quả trong doanh nghiệp
Giải pháp quản lý sản xuất dành cho doanh nghiệp 4.0

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Chi phí triển khai ERP
Có nên để chi phí triển khai ERP ảnh hưởng quyết định đầu tư?

Hệ thống ERP đã, đang và sẽ luôn là một trong những công cụ hỗ trợ hàng đầu cho các doanh nghiệp trên toàn

Phần mềm Cloudify ERP giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt bí mật kinh doanh 
Phần mềm Cloudify ERP giúp doanh nghiệp bảo vệ bí mật kinh doanh 

 Bảo vệ bí mật kinh doanh chắc hẳn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Điều này có thể gọi là “linh hồn”

Chúc mừng Cloudify được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe cùng 331 đề cử sáng giá, Cloudify ERP đã thuyết phục được Hội đồng Bình chọn

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)