fbpx

Phần mềm quản lý sản xuất Cloudify có những ưu điểm gì?

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Phần mềm quản lý sản xuất Cloudify có những ưu điểm gì?

Quản lý sản xuất là một trong những công việc khó khăn và phức tạp nhất. Công việc này đòi hỏi người quản lý phải vừa có kiến thức chuyên môn tốt, vừa có tầm nhìn chiến lược, xây dựng được kế hoạch hoàn chỉnh,…Nhằm giúp nhà quản trị giảm bớt gánh nặng công việc, đồng thời tối ưu hóa quy trình sản xuất. Công ty chúng tôi đã cho ra đời phần mềm sản xuất Cloudify. Vậy phần mềm có những tính năng gì nổi bật?

Vì sao phần mềm quản lý sản xuất Cloudify được ra đời?

Tiền thân của Cloudify là một nhóm chuyên gia phát triển phần mềm ERP của Vinlinks (một thành viên của Vingroup) thành lập từ 2015 nhằm đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau một khoảng thời gian quan sát và nghiên cứu về thị trường, những người dẫn đầu nhận thấy sự khó khăn trong quản lý doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Chính vì vậy, công ty đã thành lập một thương hiệu Cloudify nhằm cung cấp giải pháp quản trị tối ưu cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của phần mềm quản lý sản xuất Cloudify

Ưu điểm của phần mềm quản lý sản xuất Cloudify

Ưu điểm của phần mềm quản lý sản xuất Cloudify

Để bắt kịp thời đại công nghệ số 4.0, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang ứng dụng các giải pháp khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, quản lý doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu về quản trị sản xuất, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt phần mềm quản lý sản xuất Cloudify. Để xây dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, phần mềm tích hợp những nghiệp vụ sau:

Quản lý sản xuất

Trước hết, phần mềm hỗ trợ thiết lập kế hoạch sản xuất định kỳ như: tuần, tháng, quý, năm  dựa vào tiến độ của đơn hàng. Tính toán thời gian giao hàng, quản lý tình hình nguyên vật liệu, máy móc, dụng cụ,…

Lập kế hoạch mua nguyên vật liệu dự trữ, luôn đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn nhằm tiết kiệm chi phí, tính toán và cảnh báo về định mức nguyên vật liệu, tồn kho thực tế,… Dựa vào năng lực sản xuất để ra quyết định nhận đơn hàng. Đồng thời dựa vào đơn hàng để đưa ra các dự báo và lên kế hoạch sản xuất.

Cập nhật dữ liệu nhanh chóng, thường xuyên để nhà quản trị theo dõi và ra quyết định kịp thời. Phần mềm giúp nhà quản trị theo dõi được tình trạng của mọi đơn hàng (đang thực hiện, đã giao hàng, chưa nhận hàng,…..).

Quản lý giá thành

Với doanh nghiệp sản xuất, để tính được giá thành không phải dễ dàng bởi xác định chính xác chi phí bỏ ra là thách thức lớn. Phần mềm quản lý sản xuất Cloudify tính được giá thành sản phẩm theo nguyên vật liệu và các chi phí khác. Đồng thời, phần mềm có thể tính được các chi phí và khấu hao để từ đó tính toán giá thành chính xác hơn.

Với phần mềm, nhà quản lý có thể nắm bắt sự chênh lệch giữa giá thành định mức và giá thành thực tế, tìm được nguyên nhân có thể do chi phí nguyên vật liệu tăng, chi phí máy móc, nhân công,…từ đó giúp tính toán giá thành được chính xác hơn.

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý kho hàng Cloudify

Phần mềm quản lý kho hàng Cloudify

Trước hết, nhà quản lý có thể theo dõi được tình hình xuất, nhập, tồn kho mỗi khi có biến động. Phần mềm phân bổ hàng hóa, nguyên vật liệu vào các kho riêng theo từng tiêu chí (tên, mã hàng,…) để dễ dàng giám sát và tìm kiếm. Bên cạnh đó, phần mềm còn tự động thống kê số lượng hàng tồn trong kho theo thời gian thực. Nhà quản lý có thể dựa vào đó để đưa ra các quyết định về tiêu thụ, sản xuất, hạn chế tối đa tình trạng mất kiểm soát hàng dự trữ trong kho.

Quản lý công đoạn sản xuất, chất lượng sản phẩm

Là giải pháp quản trị tổng thể, phần mềm quản lý sản xuất Cloudify giúp liên kết giữa các bộ phận trong sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời phần mềm có thể tính toán được năng suất làm việc của người lao động, máy móc trong phân xưởng. Kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu đầu vào cho đến công đoạn đầu ra là một trong những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm. Bởi nhờ đó, chất lượng sản phẩm từng công đoạn sẽ được cải thiện, từ đó giảm bớt tỷ lệ sản phẩm sai hỏng. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ thống kê các chỉ số như số lượng sản phẩm hỏng, sản phẩm hủy, so sánh tỉ lệ các kỳ để từ đó xác định nguyên nhân xuất phát từ công đoạn nào và có biện pháp thay đổi sớm.

Quản lý tình hình công nợ

Nhà quản trị có thể theo dõi được công nợ phải thu của khách hàng cũng như kỳ hạn phải thanh toán của doanh nghiệp để có chính sách thanh toán, thu hồi cho hợp lý. Việc thanh toán công nợ hợp lý, đúng thời điểm giúp doanh nghiệp giữ được chữ tín mà còn đảm bảo được tối ưu dòng tiền.

Trên đây là những ưu điểm của phần mềm quản lý sản xuất Cloudify. Nếu doanh nghiệp còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

Top 3 phần mềm Cloud ERP phổ biến nhất hiện nay
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Cloud ERP?
Cloud ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Có nên sử dụng hay không?
Quản lý kho thông minh với phần mềm quản lý kho Cloudify

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

tư vấn chọn phần mềm quản lý sản xuất
Tư vấn chọn phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong nền kinh tế 4.0, mọi lĩnh vực, ngành nghề đều được tự động hóa bao gồm cả sản xuất. Bên cạnh máy móc,

Phương pháp hạn chế lãng phí trong sản xuất
Phương pháp hạn chế lãng phí trong sản xuất dành cho doanh nghiệp

Nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu quy trình sản xuất, tạo ra lợi thế cạnh tranh nhằm mục tiêu phát triển chung.

Quản lý sản xuất cơ khí
Quản lý sản xuất cơ khí như thế nào để mang lại hiệu quả cao

Vì sao phải quản lý sản xuất cơ khí? Bởi trên thế giới, kỹ thuật cơ khí là ngành rộng lớn bậc nhất, lâu

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)