fbpx

Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp trên điện thoại

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp trên điện thoại

Ngày nay, xu hướng sử dụng công nghệ vào việc quản trị doanh nghiệp ngày càng tăng, được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Và nhu cầu sử dụng trên các thiết bị cầm tay nhỏ gọn ngày càng được ưa chuộng. Xuất phát từ thị hiếu thị trường, các nhà cung cấp phần mềm đã nghiên cứu phát triển các phần mềm trên điện thoại để thuận tiện cho cho nhân viên và nhà quản lý không có mặt ở văn phòng. Vậy việc thiết lập phần mềm trên các thiết bị thông minh đem lại những lợi ích gì? Cùng Cloudify tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp trên điện thoại

Đối với người quản lý doanh nghiệp

Nhờ việc linh động, nhỏ gọn của điện thoại, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi, giám sát nhân viên, công việc từ xa chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên phần mềm, nhờ vậy mọi hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp nhà quản lý vẫn có thể nắm bắt được. Từ đó, công việc quản lý sẽ hiệu quả hơn với những kế hoạch và phương án được triển khai kịp thời ngay cả nhà quản lý vắng mặt. Đó là lý do vì sao các nhà quản trị lựa chọn sự linh hoạt của phần mềm khi được tích hợp trên điện thoại.

Đối với nhân viên

Không chỉ nhà quản trị mới cần tới những công cụ linh hoạt mà nhân viên, đặc biệt với bộ phận bán hàng cũng cần tới điều này. Tích hợp phần mềm quản trị doanh nghiệp vào thiết bị di động có thể hỗ trợ nhân viên cập nhật dữ liệu một cách dễ dàng và việc tương tác với khách hàng cũng trở nên nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, nhân viên đều có thể trích xuất dữ liệu, thông tin để phục vụ cho công mà không bị giới hạn về không gian khi làm việc ngoài văn phòng. Mọi việc của nhân viên đều trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi phần mềm được tích hợp trên điện thoại.

Xem thêm: Lợi ích khi áp dụng phương pháp quản trị doanh nghiệp trên mobile

Phần mềm ERP tích hợp trên điện thoại mang lại nhiều ưu điểm

Lưu trữ đám mây

Khi được tích hợp trên các thiết bị di động thông minh như điện thoại, Ipad,..lưu trữ đám mây trở nên phổ biến, việc quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản hóa khi loại bỏ được những thao tác ghi chép thủ công. Phần mềm ERP trên điện thoại có khả năng lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn,cập nhật thông tin nhanh chóng cho dù nhà quản trị hay nhân viên đang ở đâu. 

Phần mềm trên nền tảng đám mây

Phần mềm trên nền tảng đám mây

Lợi thế cạnh tranh

ERP cài đặt trên điện thoại giúp người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin theo thời gian thực. Điều này giúp cho nhà quản trị có thể cập nhật nhanh chóng tình hình hiện tại, kịp thời ra những kế hoạch phù hợp để hoạt động kinh doanh diễn ra tốt hơn. Nhờ tính tiện lợi khi erp cài trên điện thoại, doanh nghiệp có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh và giảm thời gian quay vòng công việc.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất 2021

Cải thiện môi trường giao tiếp và hợp tác

Người sử dụng có thể tương tác trực tiếp với nhau trên thiết bị điện thoại cầm tay khi có thông báo dữ liệu được cập trên hệ thống erp

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Sự nhỏ gọn của điện thoại di động giúp người quản lý có thể đem theo bên mình và có thể truy cập và thực hiện các thao tác trên phần mềm một cách dễ dàng..

Một số phần mềm quản lý được tích hợp trên điện thoại

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloudify ERP

Nền tảng hoạt động của phần mềm Cloudify dựa trên điện toán đám mây. Mọi dữ liệu được lưu trữ online nên sẽ tránh được tình trạng mất dữ liệu do các thiết bị cứng như máy tính gặp vấn đề hỏng hóc. Đây là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động từ lên kế hoạch, theo dõi tiến độ, đánh giá năng suất, báo giá, thu hồi công nợ, tính lương nhân viên,….Và điểm nổi bật của Cloudify là các phần mềm được thiết kế phù hợp với các thiết bị di động với hình ảnh trực quan, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp trên điện thoại Cloudify

Phần mềm quản trị doanh nghiệp trên điện thoại Cloudify

Fastwork Việt Nam

Đây là ứng dụng quản lý công việc doanh nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng SaaS, hỗ trợ trên hai phiên bản Web app và Mobile app cho phép nhà quản trị quản lý được tất cả nghiệp trên hệ thống trực tuyến. Ứng dụng có khả năng bao quát được các nghiệp vụ cơ bản trong doanh nghiệp như quản trị dự án, nhân sự, bán hàng… Với việc đem lại lợi ích và tiện ích, fastwork việt nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xem thêm: Điều hành doanh nghiệp qua smartphone nhờ ứng dụng mobile ERP 

AMIS.VN

AMIS.Vn là một phần mềm thuộc nhà cung cấp MISA.Phần mềm sở hữu khá đầy đủ các tính năng trong doanh nghiệp với các tính năng quản lý bán hàng, nhân sự hay kế toán,…Và cũng được tích hợp xem báo cáo trên điện thoại di động, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi.Đây được coi là một giải pháp phù hợp đối với các doanh nghiệp đa chi nhánh hay các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. 

Có thể thấy sự linh động của việc tích hợp phần mềm quản trị doanh doanh trên điện thoại di động mang lại nhiều lợi ích, nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu cần được tư vấn về vấn đề này, để lại thông tin tại Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

Top 3 phần mềm ERP Việt Nam doanh nghiệp nên lựa chọn
SaaS ERP và những thông tin cơ bản doanh nghiệp cần biết
Cloud ERP – Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho doanh nghiệp
Top các phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp Cloudify
Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp của Cloudify

Hiện nay, giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể đang trở nên rất phổ biến. Doanh nghiệp không cần phải mua

Full House bắt tay Cloudify chuyển đổi số tổng thể ngành nội thất trên nền tảng Cloudify ERP

“Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều hệ thống riêng lẻ gây tốn kém chi phí và khó tổng hợp dữ liệu. Cloudify ERP

Công ty sản xuất giấy Dae-do triển khai giải pháp Cloudify ERP – Hướng tới nhà máy thông minh và mở rộng quy mô vượt bậc

Một hệ thống công nghệ phù hợp đóng vai trò quan trọng trong tiến trình tối ưu hoá nhà máy thông minh và mở

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)