fbpx

Top 5 ứng dụng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất 2021

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Top 5 ứng dụng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất 2021

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp đang là một công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một phần mềm quản trị không phải là điều dễ dàng, thậm chí nếu lựa chọn sai không chỉ không đem lại hiệu quả mà còn lãng phí tốn kém. Làm thế nào để lựa chọn được phần mềm phù hợp với đặc thù kinh doanh của mình? Dưới đây là top 5 ứng dụng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp là gì? 

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp là gì? 

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp là gì? 

Có thể hiểu ứng dụng quản trị doanh nghiệp là hệ thống phần mềm hỗ trợ quản trị như phần mềm quản lý công việc, quản trị dự án hay quản lý nhân sự,…Bằng việc kiểm soát chặt chẽ các nguồn lực và hoạt động của doanh nghiệp trong cùng một hệ thống, nhà quản trị sẽ có cái nhìn toàn cảnh về bức tranh kinh doanh của mình. Từ đó có thể đưa ra những chiến lược và chiến thuật phù hợp để phát triển doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản trị doanh nghiệp

ứng dụng quản trị doanh nghiệp

Lợi ích của ứng dụng quản trị doanh nghiệp

Công nghệ số hóa sẽ đem lại sự chính xác và nhanh chóng hơn trong việc quản lý doanh nghiệp so với phương pháp truyền thống như sổ sách hay excel. Sử dụng phần mềm doanh nghiệp có thể phải đầu tư một chi phí ban đầu không nhỏ nhưng lợi ích mà nó đem lại có thể bù đắp, thậm chí còn đem lại hiệu quả rất cao. Cụ thể, lợi ích của ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp là:

1.Quản lý doanh nghiệp tập trung, thống nhất

Sự rời rạc và phân tán của phương pháp cũ nay sẽ được thay thế bằng sự thống nhất trên một hệ thống. Quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, kế toán…mọi nghiệp vụ diễn ra trong doanh nghiệp đều sẽ được ghi lại trên phần mềm. Điều này không chỉ quản lý dữ liệu hiệu quả, khoa học mà còn giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng thể doanh nghiệp.

2. Quản lý linh động trên Mobile 

Không chỉ có phiên bản sử dụng trên web, hiện nay các nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp luôn hướng tới sự tiện dụng cho doanh nghiệp bằng việc viết ra ứng dụng phần mềm trên điện thoại. Sự linh hoạt này quả thực hiệu quả khi sếp đi công tác xa hay nhân viên làm việc bên ngoài văn phòng, mọi dữ liệu thông báo đều được cập nhật ngay trên ứng dụng điện thoại thay vì phải về văn phòng dùng máy tính cố định như trước.

3. Tiết kiệm chi phí, thời gian

Phần mềm sẽ tự động xử lý các công việc và một số tác vụ trong doanh nghiệp do đã được lập trình sẵn trên hệ thống. Từ đó giúp tăng hiệu suất và chất lượng công việc.

Xem thêm: Bảo mật dữ liệu doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm ERP

Top 5 ứng dụng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất

1. Ứng dụng quản trị doanh nghiệp Cloudify

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp Cloudify

Ứng dụng quản trị của Cloudify

Công nghệ điện toán đám mây làm nền tảng cho hoạt động của phần mềm. Đó cũng chính là sự ưu việt mà Cloudify mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng cho dù nhân viên có ít kiến thức về nghiệp vụ nhưng do tính dễ sử dụng nên phần mềm không gây khó khăn trong việc nhập liệu.

Tính đa di năng, đáp ứng đa dạng lĩnh vực và ngành nghề, Cloudify tự tin hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối ưu nhất với các sản phẩm:

  • Phần mềm Cloudify ERP
  • Phần mềm Cloudify MRP
  • Phần mềm Cloudify Book
  • Phần mềm Cloudify HRM
  • Phần mềm quản lý kho

Sự linh hoạt và hợp lý của mức giá cả cho từng loại phần mềm, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn cho phù hợp với mức ngân sách và giá cả của doanh nghiệp mình.

2. Open Bravo

Không thể phủ nhận những tính năng mà phần mềm Open Bravo đem lại cho doanh nghiệp. Open Bravo hỗ trợ nhà quản trị đưa một chu trình làm việc hiệu quả, quản lý và điều hành doanh nghiệp dễ dàng hơn. Tuy nhiên một điểm trừ của phần mềm này đó là mức phí duy trì. Đó là việc người dùng phải trả phí tùy theo tháng sử dụng nên khá phức tạp. Và đối với một doanh nghiệp nhỏ thường gặp phải vấn đề chi phí cho phần mềm này.

3. Fastwork Việt Nam

Đây là ứng dụng quản trị doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng SaaS. Hỗ trợ trên cả 2 phiên bản web và mobile với 2 hệ điều hành Android và IOS. Phần mềm cho phép quản lý mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp trên hệ thống trực tuyến ngay cả khi vắng mặt ở văn phòng.

4. Jira Software 

Phần mềm giúp doanh nghiệp tập trung vào các dữ án nhằm theo dõi các công việc cần thực hiện. Ngoài ra, ứng dụng này có thể tạo lập với 10 loại báo cáo khác nhau.

Mặc dù có thể hỗ trợ đắc lực cho nhà quản trị tuy nhiên, về mặt giao diện sử dụng còn hạn chế do tính phức tạp nên khó sử dụng. Để có thể thích nghi được với phần mềm tốn khá nhiều thời gian.

5.Oracle

Oracle cung cấp các công cụ quản trị cho các mảng như tài chính, nhân sự hay sản xuất,…Phần mềm có thể đáp ứng được đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề bao gồm bất động sản, sức khỏe,… Oracle được đánh giá là một phần mềm quản lý được nhiều khách hàng tin dùng, giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý hoạt động và cập nhật công việc trực tuyến nhanh chóng và chính xác.

Các ứng dụng quản trị doanh nghiệp giống như một trợ lý thông minh hỗ trợ đắc lực trong việc thu thập và xử lý thông tin doanh nghiệp. Một phần mềm phù hợp sẽ là một giải pháp để nâng cao năng suất, tăng doanh thu và lợi nhuận. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloudify với nhiều ưu điểm nổi trội mà mức giá thành khá hợp lý, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Cloud ERP – Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho doanh nghiệp
Top các phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp
Tổng quan về vai trò của hệ thống ERP trong doanh nghiệp
Top 4 phần mềm quản lý miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Colavi thúc đẩy năng suất và bứt phá nhờ “cú huých” chuyển đổi số cùng Cloudify ERP

Vừa qua, Công ty Cổ phần Cơ khí và Lắp máy Việt Nam (Colavi) đã chính thức công bố triển khai chuyển đổi số

Bật mí top 5 phần mềm quản lý thiết bị miễn phí tốt nhất!
Bật mí top 5 phần mềm quản lý thiết bị tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý thiết bị là áp dụng công nghệ để kiểm soát các vấn đề liên quan tới thiết bị, máy móc

Chi tiết 6 giai đoạn chuyển đổi số thiết yếu của mọi doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần hiểu rõ những giai đoạn chuyển đổi số mà mình sẽ trải qua nhằm đo lường và đánh giá xem vị

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)