Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhờ ERP như thế nào?

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhờ ERP như thế nào?

Có rất nhiều bài viết chia sẻ thông tin về những lợi ích mà phần mềm ERP mang lại cho người dùng. Một trong số các ưu điểm nổi bật đó là tiết kiệm thời gian nhờ ERP. Vì sao ERP được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho doanh nghiệp? Cũng như vì sao nó có thể giúp doanh nghiệp tăng tốc tới 80% so với trước đây? Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp lại tiết kiệm thời gian nhờ ERP?

ERP là một hệ thống phức tạp, đồng thời cũng mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Tiết kiệm thời gian khi sử dụng ERP là một trong những ưu điểm không thể thiếu mỗi khi nhắc đến giải pháp này. Cụ thể hơn, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhờ ERP dựa vào các khía cạnh sau:

  • Tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự

Tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự

Tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự

Trước đây, chấm công, tính tiền lương đều do các nhân viên kế toán đảm nhận và thực hiện hoàn toàn thủ công. Ngoài mất thời gian mỗi ngày để chấm công, kế toán còn phải thực hiện mỗi tháng để tính toán tiền lương trả cho nhân viên. Công việc này mỗi ngày chỉ tốn ít thời gian, nhưng nếu gộp lại thì tổng thời gian lãng phí sẽ là một con số không hề nhỏ. 

Phần mềm ERP có chức năng tự động chấm công, máy tính sẽ dựa vào các chỉ số thiết lập sẵn (số ngày công, lương cơ bản, thưởng,…) để tính tổng lương cuối cùng mà người lao động được nhận. Nhân viên kế toán sẽ tiết kiệm được vô số thời gian, quy trình quản lý nhân sự cũng rõ ràng và trực quan hơn rất nhiều.

  • Tiết kiệm thời gian tính toán

Tính toán trong kế toán – tài chính là một trong những công đoạn tốn nhiều thời gian nhất của mỗi doanh nghiệp bởi các số liệu vô cùng nhiều, công thức phức tạp. Thậm chí nếu doanh nghiệp sử dụng sổ sách hay excel để tính toán, việc nhầm lẫn số liệu, đơn vị là điều hết sức phổ biến.

Dựa vào sự tính toán thông minh của máy tính cùng với chức năng quản trị đồng bộ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian nhờ ERP. Số liệu được tính toán tự động, đồng thời hệ thống sẽ tự cập nhật các thay đổi đó theo thời gian thực. Giúp nhà quản trị nắm được toàn bộ tình hình doanh nghiệp qua các con số cuối cùng.

  • Tiết kiệm thời gian nhờ quản lý từ xa

Quản lý kho hàng, bán hàng, sản xuất trước đây yêu cầu người quản trị phải có mặt tận nơi, giám sát kỹ tình hình. Nếu nhà quản trị không có mặt, mức độ hoàn thành của công việc có thể sẽ không được tối ưu. Thậm chí, nhân viên có thể lơ là, giảm hiệu suất công việc. 

Tuy nhiên với ứng dụng Cloud ERP, các vấn đề ấy sẽ được hạn chế tối đa. Bởi chỉ với một thiết bị di động thông minh như smartphone, laptop,…nhà quản trị có thể nắm được toàn bộ tình hình doanh nghiệp của mình dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Việc giao quyền, ra quyết định cũng được thực hiện thông qua phần mềm, do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Trên đây là những lợi ích giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời nhờ ERP. Qua bài viết, nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp Cloud ERP để tiết kiệm tối đa thời gian, xin liên hệ với chúng tôi qua 0904 308 255 hoặc website Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

Bán hàng D2C – Xu hướng mới của doanh nghiệp
Phần mềm quản lý nhân viên thị trường có những chức năng gì?
Phần mềm ERP phổ biến nhất 2020 dành cho doanh nghiệp
So sánh top 4 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Bài liên quan

Giải pháp Cloud ERP ngày nay có gì khác biệt so với ERP xưa?
Giải pháp Cloud ERP ngày nay có gì khác biệt so với ERP xưa?

Phần mềm ERP được coi là giải pháp quản trị tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên trong thực tế, vẫn có rất nhiều

phần mềm quản lý bán hàng
Top 3 phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để công việc bán hàng của doanh nghiệp, cửa hàng đơn giản và dễ dàng hơn, ngày nay rất nhiều nhà quản trị quyết

phần mềm quản lý kho vật tư
Phần mềm quản lý kho vật tư dành cho nhà quản trị

Vật tư mang một ý nghĩa rộng và bao quát hơn rất nhiều so với nguyên liệu, vật liệu. Do phạm vi ý nghĩa

Liên hệ

Văn phòng Cloudify Hà Nội:

Khối hành chính – Kế toán: Số 18, Ngõ 61, Phố Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Khối kinh doanh – Kỹ thuật: Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Văn phòng Cloudify Hồ Chí Minh:

03 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 445 851

Email: [email protected]

© 2020 Cloudify ERP.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CLOUDIFY VIỆT NAM

Đăng ký thông tin

Hơn 1000 khách hàng đã số hóa doanh nghiệp thành công cùng Cloudify. Đăng ký trải nghiệm Cloud ERP #1 Việt Nam