fbpx

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 1. Phạm Thu Hà
  Người viết Phạm Thu Hà

  Chuyên gia kinh tế

phần mềm quản lý bán hàng

Để công việc bán hàng của doanh nghiệp, cửa hàng đơn giản và dễ dàng hơn, ngày nay rất nhiều nhà quản trị quyết định đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay tràn lan các phần mềm không có thương hiệu, không đủ uy tín, không rõ nguồn gốc. Doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ mắc phải sai lầm trong việc đưa ra quyết định. Nhằm hạn chế vấn đề đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ về 3 phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng và phổ biến hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng có thể làm được gì?

Liệu người quản trị có biết 27% số nhân viên bán hàng sử dụng nhiều hơn 1 tiếng để nhập dữ liệu mỗi ngày. Với khoảng thời gian đó, nhân viên có thể làm được nhiều việc khác nhằm tăng tốc tiến trình công việc. Với số lượng cửa hàng, quán cà phê, doanh nghiệp thương mại,…hiện nay cộng thêm các khó khăn trong bán hàng, một phần mềm quản trị bán hàng là điều được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản trị dữ liệu đồng bộ và bám sát thời gian thực

Quản trị dữ liệu trên cùng hệ thống theo thời gian thực là chức năng cơ bản nhưng lại rất hữu ích của các phần mềm quản lý. Với chức năng này, mọi thông tin, nghiệp vụ đều tự động tính toán, thể hiện ngay sau khi chỉnh sửa. Như vậy, việc theo dõi tình hình bán hàng vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm hơn.

 • Phân quyền đơn giản, thông minh

Chức năng này của phần mềm giúp người lãnh đạo trao quyền chỉnh sửa trong giới hạn. Có thông tin nhân viên có thể tham gia nhưng có thông tin thì không được phép. Chế độ phân quyền thông minh giúp người quản lý nắm được tình hình chỉnh sửa mà còn tối ưu bảo mật dữ liệu.

 • Quản lý từ xa tiện lợi, dễ dàng

24h mỗi ngày đôi lúc là không đủ với người quản lý. Do đó, để giám sát chặt chẽ tình hình bán hàng cũng không hề đơn giản. Phần mềm quản lý bán hàng cùng với chức năng quản trị đồng bộ và cập nhật nhanh chóng giúp nhà quản trị kiểm soát được tình hình mọi lúc dù ở bất cứ đâu.

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá cao

 • Phần mềm Hubspot

phần mềm quản lý bán hàng
Hubspot là một trong những phần mềm nổi tiếng trên thế giới

Hubspot là một trong những phần mềm được đánh giá cao nhất và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới bởi sự đa năng, dẫn đầu xu hướng. Đây cũng được coi là một giải pháp toàn diện về bán hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi sự kết hợp giữa nền tảng marketing và bán hàng.

Phần mềm có khả năng phân tích và tìm ra thời điểm khách hàng có thể tương tác, từ đó các nhân viên bán hàng có thể mời chào hoặc chăm sóc dễ hơn. Phần mềm còn tự động thông báo về ngay khi khách hàng tiềm năng click vào email quảng cáo, giúp nhân viên tạo cuộc trò chuyện trực tiếp với khách tại thời điểm đó, giảm thời gian tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm của phần mềm được rất nhiều người dùng mong muốn cải thiện đó là giao diện liên hệ còn thiếu sót. Ngoài ra, đây là phần mềm của nước ngoài, do đó chưa thể phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam mà còn cần đến trình độ tiếng Anh để sử dụng.

 • Phần mềm quản lý bán hàng Cloudify

Cloudify là phần mềm quản lý với nhiều nghiệp vụ trong đó có bán hàng. Tuy công ty mới có mặt trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng với sự tận tâm nghiên cứu, kế thừa những điểm tốt mà Cloudify nhanh chóng trở thành phần mềm tiện lợi hàng đầu. Đây cũng là một trong những công cụ được gợi ý nhiều nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

phần mềm quản lý bán hàng
Tuy mới ra mắt gần đây nhưng Cloudify vẫn không hề thua kém phần mềm nào

Với công nghệ điện toán đám mây – một trong những công nghệ tân tiến của kỷ nguyên số, phần mềm Cloudify đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Đồng thời, các chức năng quản lý từ xa, quản lý kho, nhân sự, khách hàng cũng được tích hợp trong phần mềm bán hàng. Mức độ bảo mật cao kèm theo chi phí không quá lớn là những lý do mà phần mềm được tin dùng. 

 • Phần mềm KiotViet

KiotViet là phần mềm bán hàng của người Việt, do đó người dùng sẽ không lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Với sự chuyên môn hóa cho từng ngành mà giá thành lại khá phù hợp, KiotViet là một trong những đề xuất hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

phần mềm quản lý bán hàng
KiotViet là một trong những phần mềm phổ biến tại Việt Nam

Nhược điểm của KiotViet đó là giao diện trên điện thoại không tiện lợi như trên máy tính, dẫn đến việc quản lý từ xa từ thiết bị này trở nên khó hơn. Lượng người dùng đông đảo khiến việc hỗ trợ bị chậm trễ cũng là một điểm cần khắc phục.

Trên đây là 3 phần mềm quản lý bán hàng được các chuyên gia đánh giá cao và là những sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu doanh nghiệp đang thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

 

Tham khảo:

3 Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng

Top 3 chức năng mà phần mềm bán hàng sẽ gây bất ngờ

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Mẫu mẫu đơn đặt hàng - Update mẫu đơn đặt hàngmới nhất 2021
Mẫu đơn đặt hàng – Update mẫu đơn đặt hàng mới nhất 2021

Khâu nhập hàng nguyên vật liệu luôn xuất hiện khi một doanh nghiệp muốn kinh doanh sản xuất. Các đơn đặt hàng được tạo

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng nhỏ
Phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ có cần thiết không?

Với các doanh nghiệp, cửa hàng có quy mô lớn, lượng nhập hàng hóa vào và bán ra liên tục với số lượng lớn

5 lời khuyên dành cho doanh nghiệp khi triển khai Omnichannel

Mô hình omnichannel đang trở nên phổ biến bởi sự phát triển của công nghệ và mạng lưới internet. Với nhiều lợi ích tuyệt

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)