fbpx

ERP đám mây và 5 câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp

 1. Phạm Thu Hà
  Người viết Phạm Thu Hà

  Chuyên gia kinh tế

ERP đám mây và 5 câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất kỳ, hầu hết các doanh nghiệp đều cần có bước tìm hiểu. Đối với ERP đám mây cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên trong thực tế, để tìm hiểu được chuyên sâu về giải pháp này không hề khó nhưng cũng không dễ dàng bởi lượng thông tin quá nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời 5 câu hỏi phổ biến về giải pháp Cloud ERP nhằm cung cấp thêm thông tin cho doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu thêm.

5 câu hỏi thường gặp về ERP đám mây

5 câu hỏi thường gặp về ERP đám mây

ERP đám mây là giải pháp phổ biến, được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Tuy nhiên, chỉ trải nghiệm qua các buổi demo, dùng thử cũng chưa chắc đã giúp nhà quản trị nắm rõ được phần mềm. Với 5 câu hỏi dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin về phần mềm.

 • ERP đám mây có khó sử dụng không?

Cloud ERP được xây dựng trên nền tảng web với mã nguồn mở. Do đó, nó có thể được tùy chỉnh cả về phân hệ cũng như giao diện cho hợp với người sử dụng. Nói cách khác, Cloud ERP không hề khó sử dụng. Ngày nay, các doanh nghiệp đều xây dựng giao diện trực quan, rất rõ ràng, thuận mắt. Nếu không phù hợp, người dùng có thể phản hồi và đưa ra yêu cầu để được tùy chỉnh cho phù hợp.

 • ERP đám mây có đắt không?

ERP không hề rẻ nhưng cũng không hề đắt nếu so sánh với các lợi ích đạt được khi ứng dụng giải pháp này. Đặc biệt, đối với ERP đám mây, doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều khoản phí đầu tư như: phần cứng, máy chủ vật lý, đội ngũ IT,….

ERP truyền thống thường sẽ tốn chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu, đồng thời, doanh nghiệp cần phải trả một khoản tiền rất lớn để sử dụng vĩnh viễn. Ngược lại, ERP đám mây chỉ yêu cầu một khoản phí nhỏ và phí duy trì định kỳ. Do đó, Cloud ERP sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn nếu doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng phần mềm.

 • Cloud ERP có thể sử dụng ngoại tuyến không?

Khác với ERP truyền thống, ERP đám mây yêu cầu các thiết bị thông minh có kết nối internet mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, dữ liệu của giải pháp này vẫn đảm bảo bảo mật bởi chúng được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp, hệ thống sao lưu nhanh chóng. Dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên gia đảm bảo, đồng thời các vấn đề thiên tai, hư hỏng máy tính cũng không gây ra ảnh hưởng.

 • Doanh nghiệp đang thất thoát, thua lỗ có nên sử dụng ERP đám mây?

Câu trả lời của chúng tôi là nên sử dụng. Bởi Cloud ERP sẽ giúp doanh nghiệp quản trị tổng thể, so sánh, đối chiếu,…từ đó tìm ra lỗ hổng trong quản lý. Hay nói cách khác, phần mềm Cloud ERP sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra nguyên nhân gây ra thất thoát, thua lỗ để từ đó có các biện pháp khắc phục

Tại sao nên sử dụng ERP đám mây của Cloudify?

Tại sao nên sử dụng ERP đám mây của Cloudify?

Tại sao nên sử dụng ERP đám mây của Cloudify?

Từ câu trả lời cho 5 câu hỏi trên, chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp giải pháp Cloud ERP tối ưu nhất hiện nay. Một số ưu điểm của ERP đám mây Cloudify gồm:

 • Giao diện trực quan

Ngoài các chức năng chuyên sâu, giao diện là yếu tố mà các nhân viên, nhà quản trị sẽ phải nhìn và thao tác thường xuyên. Do đó, giao diện của Cloud ERP cần đảm bảo tính trực quan, dễ sử dụng và rõ ràng.

 • Tốc độ xử lý nhanh

Phần mềm ERP đám mây Cloudify lưu trữ dữ liệu tại máy chủ nhà cung cấp, hỗ trợ xử lý dữ liệu nhanh hơn. Từ đó, các thao tác và quy trình trong toàn doanh nghiệp được tăng tốc rất nhiều.

 • Quản trị đồng bộ

Quản trị đồng bộ sẽ giúp người lãnh đạo nắm được tổng thể tình hình của doanh nghiệp theo thời gian thực. Với sự cập nhật nhanh chóng, chức năng này hỗ trợ tối ưu trong việc đưa ra quyết định, nhất là trong những trường hợp cấp bách.

Qua 5 câu hỏi về ERP đám mây, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp có thêm thông tin về giải pháp này. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

Cloud ERP và On – Premise ERP: Đâu mới là giải pháp phù hợp?
Top 3 phần mềm Cloud ERP phổ biến nhất hiện nay
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Cloud ERP?
Cloud ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Có nên sử dụng hay không?

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

ERP online là gì? doanh nghiệp có nên sử dụng
ERP online là gì? Những đặc điểm nổi bật của ERP online

Áp dụng phần mềm ERP vào quản lý doanh nghiệp đang là xu hướng hiện nay trên toàn thế giới, đặc biệt là ERP

ERP và MRP: Doanh nghiệp nên chọn phần mềm nào tối ưu nhất?

ERP và MRP đều là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian,

Top các phần mềm ERP Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
8 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Phần mềm ERP là bộ công cụ mạnh mẽ, đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để hỗ trợ quản lý

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)