fbpx

Top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

 1. Thảo Lê
  Người viết Thảo Lê

Top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngày nay đang có cơ cấu tổ chức, quy mô nhân sự ngày càng lớn và phức tạp, do đó việc áp dụng công nghệ vào công tác quản trị nhân sự là điều cần thiết. Dưới đây Cloudify sẽ gợi ý top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

1. Phần mềm quản trị nhân lực có tốt như bạn đang nghĩ

Cuộc sống ngày càng phát triển, những tiến bộ của khoa học hiện đại được áp dụng rộng rãi vào mọi khía cạnh của cuộc sống. 

Đối với các doanh nghiệp, để có một nền tảng vững chắc làm “bàn đạp” lý tưởng cho sự bứt phá vững mạnh trong tương lai, đòi hỏi bộ máy nhân lực phải hoạt động hiệu quả.

So với cách quản lý truyền thống, liệu các phần mềm công nghệ có tốt như chúng ta đang nghĩ?

1.1. Công tác quản trị nhân sự dễ dàng, hiệu quả cao

Phần mềm nhân sự giúp doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ thông tin của từng nhân viên. Từ thông tin cá nhân, hợp đồng lao động, phúc lợi đến quá trình khen thưởng, kỷ luật. Chưa kể phần mềm còn giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định khen thưởng, kỷ luật hay thậm chí là tạm hoãn hợp đồng lao động, nhờ vào việc kiểm soát được thời gian làm việc của công nhân qua việc chấm lương và tính công.

Nhà quản lý cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin nhân sự một cách nhanh chóng mà không cần mất hàng giờ như cách tìm trên danh sách giấy truyền thống.

Nhân viên cũng dễ dàng được quản lý và định hướng công việc sao cho phù hợp với năng lực của từng người. Tạo điều kiện cho nhân sự phát triển, phấn đấu giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, nâng cao khả năng cạnh tranh và vị thế trên thị trường.

Ngoài ra với chức năng hỗ trợ tuyển dụng, các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong công tác quản lý, tuyển dụng nhân sự mới. Từ việc tiếp nhận hồ sơ cho đến khi nhân viên đó nghỉ việc. Và đặc biệt là đưa ra các thông báo về chi phí cho công tác quản trị nhân lực, để doanh nghiệp có các định hướng phù hợp cho các quý, năm sắp tới.

Xem thêm: Nên lựa chọn phần mềm nhân sự trả phí hay miễn phí?

1.2. Tính bảo mật cao, an toàn cho dữ liệu thông tin doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nhân lực được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, bảo mật cao. Trước khi đến tay khách hàng, phần mềm nhân sự đã trải qua rất nhiều quá trình kiểm tra, thử nghiệm và đánh giá kỹ càng nhằm sửa các lỗi còn sót lại cũng như tối ưu về độ bảo mật, giao diện người dùng và tính đồng bộ trong từng chức năng, giúp các thông tin trong phần mềm được mã hóa, tránh tình trạng bị lộ thông tin của doanh nghiệp. Phần mềm quản trị nhân sự còn có tính năng quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, giúp công tác quản trị và phân quyền cũng được thực hiện một cách chi tiết, bảo mật tới từng chức năng, từng đối tượng. 

1.3. Giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả đầu tư cao 

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản trị nhân sự sẽ giúp công tác quản lý dễ dàng, hiệu quả. Các vấn đề về tiền lương, phúc lợi, hợp đồng nhân viên, công tác tuyển dụng được chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp nâng cao niềm tin của người lao động với doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng từ đó tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín, dễ dàng được tiếp cận các đối tác và người tiêu dùng trên thị trường.

Quản trị nhân sự bằng phần mềm giúp doaonh nghiệp đạt nhiều lợi ích so với cách truyền thống
Quản trị nhân sự bằng phần mềm giúp doaonh nghiệp đạt nhiều lợi ích so với cách truyền thống

2. Top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

2.1 Phần mềm quản trị nhân sự Cloudify HRM

Phần mềm Cloudify HRM được xây dựng nhằm hướng tới sự tiện lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Trong thời buổi công nghệ 4.0 và sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trên thị trường, các doanh nghiệp đòi hỏi phải có đội ngũ nhân sự tốt, chuyên môn cao, nhiệt huyết và cơ cấu tổ chức nhân sự phù hợp. Đi cùng với đó là doanh nghiệp phải biết cách quản trị đội ngũ nhân sự. Sao cho họ có môi trường thoải mái để phát huy hết khả năng, được làm việc với đúng thế mạnh của bản thân. 

Chính vì thế phần mềm quản trị nhân lực Cloudify được ra đời với đầy đủ các chức năng thậm chí là các chức năng thông minh, chuyên sâu. Doanh nghiệp có thể từ đó mà dễ dàng nắm bắt mọi thông tin liên quan đến đội ngũ nhân sự. 

 • Tất cả các thông tin về từng cá nhân nhân sự đều được lưu trữ và số hóa, đảm bảo tính an toàn, bảo mật
 • Chấm công thông qua các công cụ, xử lý các vấn đề về nghỉ phép, nghỉ ốm hay đánh giá mức độ chuyên cần của từng người
 • Hệ thống tính lương thưởng tự động cho từng vị trí, nhân viên
 • Tra cứu thông tin nhân viên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác
 • Đưa ra các thông tin về ngân sách trong công tác quản trị nhân sự để doanh nghiệp có những tính toán thu chi phù hợp cho việc quản lý nhân lực.

Giá phần mềm quản lý nhân sự Cloudify cũng không quá cao để ảnh hưởng tới ngân sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên mức giá là bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng người truy cập, hình thức triển khai và chi phí mà doanh nghiệp có thể chi trả. Bạn hãy liên hệ với Cloudify để được tư vấn cụ thể từng gói, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đọc thêm: Các phương pháp nên dùng để đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên

2.2 Phần mềm quản trị nhân sự Cake HR

Phần mềm nhân sự Cake HR là phần mềm tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đội ngũ nhân sự, từ khâu tuyển dụng cho tới các công việc quản lý về thông tin, phúc lợi, khen thưởng… của nhân viên. Phần mềm này còn thực hiện các công việc lưu trữ, số hóa thông tin doanh nghiệp.

 • Cho phép đội ngũ nhân sự tự theo dõi thông tin của mình
 • Quản lý thời gian làm việc của nhân viên thông qua các chức năng thông minh
 • Tạo bảng chấm công tự động cho từng cá nhân nhân sự.
 • Thực hiện khảo sát ẩn danh.
 • Quản lý chi phí tiện lợi cho doanh nghiệp

Bạn cần liên hệ với đơn vị phát hành để được tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

2.3 Phần mềm quản trị nhân sự BambooHR

BambooHR là một phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị nhân lực một cách dễ dàng và tiện lợi với các chức năng độc đáo giúp lưu trữ, số hóa và cập nhật thông tin nhân sự nhanh chóng, an toàn và bảo mật. BambooHR sẽ giúp các nhà quản lý nắm rõ chi tiết các thông tin liên quan đến tên tuổi, phúc lợi, mã số nhân viên… của từng người. Dưới đây là các điểm nổi bật của BambooHR:

 • Đăng tin tuyển dụng rộng rãi, nhanh chóng
 • Quản trị hiệu suất chuyên nghiệp
 • Quản lý phúc lợi nhân sự một cách tập trung
 • Có bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày và các gói trả phí được phân bổ ở nhiều mức giá khác nhau.

Chi phí cho phần mềm sẽ giao động tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chỉ ra các điểm nổi bật và lợi ích của phần mềm quản trị nhân sự trong công tác quản trị nhân lực của doanh nghiệp. Và gợi ý một số sản phẩm phần mềm nhân sự nổi bật để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những kiến thức hữu ích cho mỗi doanh nghiệp đang loay hoay trong công tác quản trị nhân sự. Để nhận tư vấn từ các chuyên gia bạn có thể liên hệ qua website Cloudify.vn hoặc hotline 1900 866 695.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

phần mềm quản lý nhân sự
Những trường hợp không nên dùng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Các công ty lớn và vừa hầu hết đã áp dụng các phần mềm quản lý để tăng tốc quy trình, tiết kiệm chi

Những sai lầm trong đánh giá hiệu suất làm việc nhà quản lý cần tránh
Những sai lầm trong đánh giá hiệu suất làm việc nhà quản lý cần tránh

Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên luôn là một công việc khó khăn. Chỉ cần một sai lầm nhỏ của nhà

Team building là gì? Các trò chơi team building hấp dẫn và lưu ý khi tổ chức 
Team building là gì? Các trò chơi team building hấp dẫn và lưu ý khi tổ chức 

 Team building đang trở thành xu hướng hot trong thời gian gần đây. Không chỉ đối với công ty, doanh nghiệp lớn mà các

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!