fbpx

Cloudify Việt Nam chính thức khai trương văn phòng phía Nam

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Văn phòng Cloudify phía nam

Sau thời gian hoạt động và được khách hàng tin tưởng đồng hành tại khu vực phía Bắc, tháng 8/2020 Cloudify Việt Nam chính thức mở rộng chi nhánh phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cloudify Việt Nam được thành lập từ năm 2015, với nhóm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể, quản lý doanh nghiệp theo ngành hàng,… dựa trên nền tảng điện toán đám mây theo chuẩn quốc tế. Đồng thời, các gói giải pháp của Cloudify được truy cập trực tuyến 24/7 trên tất cả nền tảng như Google Play, App Store, Microsoft.

Cloudify Việt Nam mang sứ mệnh đem đến một giải pháp ứng dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến để doanh nghiệp tại Việt Nam đơn giản hóa quy trình quản lý, đồng thời nâng cao hiệu quả và tăng doanh thu. Chúng tôi không ngừng cố gắng, học hỏi, hoàn thiện và tiếp thu những cải tiến trong ngành để mang đến sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Hình ảnh văn phòng công ty tại TP.HCM

Với mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp nền tảng quản lý sản xuất tiên phong tại thị trường Việt Nam, Cloudify luôn chú trọng đầu tư nguồn lực và cải tiến sản phẩm, chất lượng chăm sóc khách hàng. Chỉ hơn 2 năm hoạt động tại thị trường phía Bắc, chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, hơn 8000 người sử dụng và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Đây cũng là động lực thôi thúc đội ngũ quản trị của Cloudify quyết định mở rộng thị trường, mang sản phẩm của mình đến gần hơn với các doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Với các sản phẩm của Cloudify, chúng tôi tập trung vào các quá trình thực thi để mang đến chất lượng sử dụng cao nhất. Đồng thời, việc này góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Tại Cloudify, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe các nhu cầu của các khách hàng từ những ngành nghề và quy mô khác nhau để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin văn phòng phía Nam:

Địa chỉ văn phòng phía Nam: 03 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, quận 2, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 1900 866 695

Một số hình ảnh văn phòng phía Nam:

Văn phòng Cloudify phía Nam

Phòng họp, khu vực in ấn

Phòng ăn

Khu vực tổ chức sự kiện, hội nghị

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

5 yếu tố tác động tới chi phí chuyển đổi số
Bí Kíp Tối Ưu Chi Phí Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp (Phần 1)

Trong năm 2023, theo thống kê từ Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, có một tình

Từ ngày 16/9 chủ cơ sở kinh doanh tại TP. Hà Nội tạo điểm quét mã QR cho tất cả khách hàng

Theo nguồn từ Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 Quốc gia, văn bản số 3084/UBND-KGVX về việc điều chỉnh một số biện

Cloudify ERP vinh danh tại lễ trao giải Best Solutions Award 2023
Cloudify ERP vinh danh tại lễ trao giải Best Solutions Award 2023

Cloudify được vinh danh Giải thưởng Best Solution Awards 2023 (BSA 2023) với giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể Cloudify ERP ở

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)