fbpx

Chúc mừng Cloudify được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe cùng 331 đề cử sáng giá, Cloudify ERP đã thuyết phục được Hội đồng Bình chọn và chính thức được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023 với sản phẩm “Cloudify ERP – Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cho SMEs”, nhờ các ưu điểm vượt trội, tính độc đáo của giải pháp, tiềm năng thị trường và uy tín thương hiệu.

Giới thiệu Giải thưởng Sao Khuê

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam từ năm 2003. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm và được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và truyền thông và Bộ khoa học và công nghệ. 

Giải thưởng được đánh giá bởi hội đồng thẩm định là các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT nước nhà. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Cloudify được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/04 vừa qua, buổi lễ vinh danh Giải thưởng Sao Khuê năm 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội, số 130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm đại diện từ các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó Công ty Cổ phần Công nghệ Cloudify Việt Nam xuất sắc được công nhận Giải thưởng Sao Khuê năm 2023 với sản phẩm “Cloudify ERP – Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cho SMEs” thuộc lĩnh vực “Doanh nghiệp/Tổ chức số”.

Đây là lần đầu tiên Cloudify được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê với sản phẩm đạt danh hiệu Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể đội ngũ nhân viên trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để Cloudify tiếp tục phát huy, mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất tới tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong bài phát biểu của mình tại lễ công bố, Ông Hoàng Minh Quân – CEO Cloudify Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi rất tự hào khi được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2023. Đây là một sự khẳng định về sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể đội ngũ Cloudify trong việc tạo ra sản phẩm giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua những ý kiến đóng góp quý báu của chuyên gia. Cloudify luôn mong rằng, không doanh nghiệp nào bị bỏ lại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này. Chúng tôi tin tưởng nền tảng Cloudify ERP sẽ là bệ phóng nâng bước cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.”

Giải thưởng Sao Khuê vừa đạt được tiếp tục làm dày thêm chuỗi thành tích mà Cloudify có được trong thời gian qua: Top 10 Make in Vietnam, Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021, The Best Solution 2021, Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2022.

Giải pháp Cloudify ERP – Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cho SMEs

Cloudify ERP là hệ sinh thái quản lý toàn diện các hoạt động trên một nền tảng duy nhất với đầy đủ phân hệ tính năng để hỗ trợ doanh nghiệp như: quản lý bán hàng, mua hàng, sản xuất, kho, nhân sự, tài chính – kế toán, tài sản, CRM, Bank Feeds… 

Sứ mệnh của Cloudify là xây dựng một nền tảng công nghệ thông minh, quản trị toàn điện để chuẩn hóa quy trình làm việc và đồng bộ dữ liệu kinh doanh. Cloudify mang sứ mệnh hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, sẵn sàng bứt phá và phát triển bền vững với những ưu thế:

  • Quản trị đơn giản: Nắm bắt công việc, tình hình hoạt động của từng bộ phận chỉ với 1 click
  • Báo cáo tức thời: Theo dõi tất cả báo cáo quản trị nhanh chóng theo thời gian thực
  • Tự động hóa: Tự động hóa hoạt động, giảm thao tác thủ công, tiết kiệm thời gian nhập liệu
  • Quy trình chuyên nghiệp: Số hóa và chuẩn hóa quy trình giúp phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận
  • Đồng bộ dữ liệu: Quản lý dữ liệu tập trung trên 1 hệ thống duy nhất giúp làm việc ở bất kỳ đâu
  • Sử dụng linh hoạt: Đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý doanh nghiệp, dễ dàng nâng cấp, cải tiến, tích hợp

Giải pháp Cloudify ERP hiện đã triển khai thành công nhiều dự án chuyển đổi số trọng điểm cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: dược phẩm, thực phẩm, thương mại phân phối, may mặc, bất động sản, nội thất, công trình, cơ khí… cùng nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như: Viglacera, Nhân Hòa, Hunmed, Liphoco, Zin Food, Kường Ngân, KiaOra, Tekland, KCT Vietnam, Hanteco, Nhựa Bảo Minh… và đều được khách hàng đánh giá cao.

Tính đến nay, Cloudify đã đạt đến con số +3.000 khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ, +20.000 người sử dụng hệ thống của Cloudify trên khắp cả nước, 96% doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Cloudify, +25.000.000 sản phẩm được tạo ra dựa trên hệ thống của Cloudify.

Là nền tảng mở, Cloudify cũng đã kết nối với rất nhiều đối tác từ ngân hàng VietinBank, UOB Bank đến các nền tảng công nghệ mạnh mẽ khác như Haravan, GMO-Z.com RUNSYSTEM, Interloan, Tanca, M-Invoice, Hexa Sync… để người dùng thực hiện được mọi nghiệp vụ, giao dịch chỉ trên một nền tảng duy nhất. Nền tảng cũng được phát triển trở thành một trung tâm kết nối, xây dựng hệ sinh thái ứng dụng toàn diện, vừa có tính kế thừa dữ liệu cao vừa tối ưu năng suất và chi phí cho doanh nghiệp.

Lời kết

Với Giải thưởng Sao Khuê danh giá, sản phẩm Cloudify ERP đã chứng minh được vị thế và năng lực trong thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Đây là một thành quả đáng tự hào cho toàn thể đội ngũ Cloudify. Trong thời gian tới, Cloudify sẽ không ngừng cải thiện sản phẩm để thực hiện sứ mệnh “mang trí tuệ Việt phục vụ cho người Việt”, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số nhanh mạnh hơn và góp phần thúc đẩy kinh tế tăng trưởng tốt hơn.

Một lần nữa chúc mừng Cloudify Việt Nam, chúc cho Cloudify sẽ có thêm nhiều giải pháp, dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, từ đó chinh phục thêm nhiều giải thưởng về CNTT trong nước và quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Top 6 lợi ích của phần mềm ERP mã nguồn mở
Bật mí 6 lợi ích nổi bật của phần mềm ERP mã nguồn mở

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp mã nguồn mở hay hệ thống Cloud ERP là một hệ thống tổng quát, sử dụng

Giải pháp Cloud ERP ngày nay có gì khác biệt so với ERP xưa?
Giải pháp Cloud ERP ngày nay có gì khác biệt so với ERP xưa?

Phần mềm ERP được coi là giải pháp quản trị tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên trong thực tế, vẫn có rất nhiều

Cloudify hợp tác chiến lược với VDECA phục vụ chuyển đổi số và bảo hiểm ngành nông nghiệp

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, khi có rất nhiều biến động và thách thức từ thị trường, hợp tác xã nông nghiệp

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)