fbpx

Công ty Cloudify và Delboel ký kết chuyển giao phần mềm thành công

  1. Phạm Thu Hà
    Người viết Phạm Thu Hà

    Chuyên gia kinh tế

Ngày 08/09/2020 công ty cổ phần công nghệ Cloudify Việt Nam và công ty TNHH Delboel đã  tổ chức lễ ký kết chuyển giao phần mềm quản lý tại công ty TNHH Delboel.

Cloudify và Delboel ký kết chuyển giao phần mềm tại công ty TNHH Delboel

Công ty TNHH Delboel hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, vật tư cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam như: công nghiệp điện – điện tử, công nghiệp ô tô xe máy, vv….

Trước đây, công ty Delboel quản lý sản xuất chủ yếu qua excel – một trong những cách quản lý truyền thống phổ biến của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp sản xuất nói riêng. Các dữ liệu trong excel quá nhiều trong khi quy mô công ty càng phát triển, việc đào tạo cho nhân viên mới càng ngày càng khó khăn và mất thời gian hơn. Việc quản lý file excel giữa các phòng ban dẫn đến rủi ro sai sót dữ liệu cũng như chậm trễ rất nhiều trong việc ra quyết định của cấp lãnh đạo.

Để số hóa quy trình quản lý, đơn giản hóa quá trình vận hành kinh doanh trong doanh nghiệp đồng thời khắc phục những khó khăn do quản lý bằng excel, công ty Delboel đã lựa chọn Cloudify trở thành đối tác đồng hành trên bước đường phát triển của doanh nghiệp.

Ký kết chuyển giao công nghệ thành công ngày 08/09/2020

Tham gia buổi lễ, về phía Cloudify có sự tham gia: Bà Lê Thu Hiền (Trưởng phòng kinh doanh) và Ông Vương Đức Phương (Chuyên viên nghiệp vụ), đại diện phía công ty Delboel có sự hiện diện cấp lãnh đạo các phòng ban cùng toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty.

Ký kết chuyển giao công nghệ thành công ngày 08/09/2020

 

Tại buổi chuyển giao công nghệ,  Delboel cho biết đây là một dự án lớn, có tầm ảnh hưởng đến quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh của công ty và là bước thay đổi hoàn toàn cách quản lý từ cách thủ công, truyền thống sang công nghệ tự động và chuyển đổi số. 

Các cấp lãnh đạo của Delboel gửi lời cảm ơn chân thành tới Cloudify vì đã hợp tác tận tâm, cùng xây dựng và triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý. 

Phía Cloudify cũng bày tỏ sự biết ơn tới công ty Delboel vì đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty, hỗ trợ và hợp tác tận tình trong quá trình triển khai phần mềm tại công ty TNHH Delboel.

Việc hợp tác giữa Cloudify và công ty TNHH Delboel đã đánh dấu cho mối quan hệ dài lâu, bền vững giữa hai công ty. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy công ty TNHH Delboel đang dần được số hóa, tự động hóa.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Cloudify chuyển giao công nghệ cho công ty TNHH Novigas
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ phần mềm giữa Cloudify và Công ty TNHH Novigas

Ngày 29/8/2020, tại trụ sở công ty TNHH Novigas đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược, chuyển giao công nghệ giữa

Từ ngày 16/9 chủ cơ sở kinh doanh tại TP. Hà Nội tạo điểm quét mã QR cho tất cả khách hàng

Theo nguồn từ Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 Quốc gia, văn bản số 3084/UBND-KGVX về việc điều chỉnh một số biện

Văn phòng Cloudify phía nam
Cloudify Việt Nam chính thức khai trương văn phòng phía Nam

Sau thời gian hoạt động và được khách hàng tin tưởng đồng hành tại khu vực phía Bắc, tháng 8/2020 Cloudify Việt Nam chính

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!