fbpx

Cloudify chính thức trở thành Đối tác đồng hành trong dự án “Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam 2021”

 1. Phạm Anh
  Người viết Phạm Anh

Vừa qua, Cloudify chính thức trở thành đối tác đồng hành trong dự án “VietNam Open Innovation Landscape Report 2021 – Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam 2021” của BambuUP. Dự án dự kiến được phát hành vào ngày 25/12/2021. Đây là một quyết định chiến lược của Cloudify khi đang trong giai đoạn tăng trưởng, nhằm có thêm chỗ đứng trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam. Giải pháp mà Cloudify đưa ra là quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloud ERP. BambuUP đã hiểu các yêu cầu của Cloudify và đã không ngừng truyền bá thông điệp cũng như thúc đẩy sự hiện diện của doanh nghiệp trong cộng đồng khởi nghiệp.

Mục đích xây dựng và phát hành dự án báo cáo

Báo cáo “Toàn cảnh Đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021” được xây dựng và phát hành với kỳ vọng sẽ là nguồn thông tin cầu nối mở rộng cơ hội hợp tác, đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước giữa các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Từ đó thúc đẩy đổi mới sáng tạo (ĐMST) mạnh mẽ hơn nữa giữa các thành phần kinh tế, góp phần giúp phục hồi và tăng trưởng chủ động trong thời kỳ bình thường mới. 

Dự án báo cáo này cũng là bước khởi đầu để tiến tới cung cấp một cơ sở dữ liệu và đánh giá hoàn chỉnh cho hệ sinh thái khởi nghiệp và ĐMST mở tại Việt Nam. Từ đó góp phần giới thiệu năng lực và nâng tầm hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam trên bản đồ thế giới. 

Những con số nổi bật của dự án báo cáo

Tính tới thời điểm hiện tại, nền tảng kết nối Đổi mới sáng tạo BambuUP cùng Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC) đã tổ chức thành công buổi họp báo khởi động dự án báo cáo “Toàn Cảnh Đổi Mới Sáng Tạo Mở Việt Nam 2021”. Họp báo thu hút hơn 1000 người tham dự, 40 đơn vị báo chí đưa tin và hơn 500 Startup ghi danh. Chính sự ủng hộ và giúp đỡ từ phía các đối tác, nhà tài trợ, đơn vị báo chí đã góp phần tạo nên sự thành công cho báo cáo ngay từ giai đoạn khởi động và ra mắt phiên mắt lần thứ nhất.

Nội dung tổng quan báo cáo “Toàn cảnh Đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021” 

Đây là báo cáo đầu tiên cung cấp một bản đồ hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST toàn diện, đa chiều cùng xu hướng khởi nghiệp & ĐMST tại Việt Nam và thế giới. Điểm nhấn là 11 lĩnh vực nổi bật: FMCG, Bán lẻ, Giáo dục, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Martech & Sales Tech, Logistics & Chuỗi cung ứng, Phát triển bền vững, Nông nghiệp, Du lịch và Lữ hành, Blockchain & Crypto. Từ đó giúp các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp, tập đoàn và các nhà đầu tư, giúp các bên nắm bắt các xu hướng đổi mới một cách kịp thời nhất.

Trong lần phát hành báo cáo “Toàn cảnh Đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021” lần thứ nhất, nội dung sơ bộ về bức tranh toàn cảnh hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam bao gồm:

 • Xu hướng đổi mới sáng tạo nổi bật ở Việt Nam và trên thế giới
 • Tổng quan hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam

Cơ hội vàng dành cho Cloudify thông qua Báo cáo “Toàn cảnh Đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021”

Giới thiệu Cloudify

Cloudify cung cấp các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud ERP). Với đội ngũ chuyên gia có hơn 15 năm nghiên cứu, triển khai ERP, Cloudify giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua các rào cản về công nghệ. Từ đó quản trị toàn diện, xây dựng quy trình chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất, đồng thời giúp CEO đưa ra quyết định quản trị kịp thời và chính xác. 

Sứ mệnh của Cloudify là không để doanh nghiệp nào bị bỏ lại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cloudify luôn đồng hành với doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp tối ưu về công nghệ, quy trình, với ngân sách phù hợp nhất. Bên cạnh đó cam kết đồng hành trọn đời cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình vận hành hệ thống nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất. Cloudify tin tưởng sẽ là bệ phóng nâng bước cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Cloudify đặt mục tiêu nằm trong top 3 nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam vào năm 2025. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển các công cụ giúp doanh nghiệp củng cố nguồn lực, xây dựng lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn chuyển đổi số. 

Trong suốt thời gian hoạt động, Cloudify đã gặt hái nhiều thành tựu với những con số ấn tượng:

 • Tư vấn triển khai hệ thống thành công cho hơn 2,000 khách hàng
 • Hơn 20 triệu sản phẩm đã được bán ra
 • 96% doanh nghiệp sử dụng giải pháp hài lòng
 • Hơn 15,000 người dùng quan tâm tới các giải pháp của Cloudify

Cơ hội của Cloudify thông qua dự án báo cáo đổi mới sáng tạo

Để xây dựng bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hoàn chỉnh và toàn diện nhất, sự góp mặt của các Startup tiêu biểu trong các lĩnh vực đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc xuất hiện trong Báo cáo mang đến những lợi ích phát triển đầy tiềm năng cho Cloudify:

 • Cơ hội quảng bá thương hiệu và các giải pháp đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.
 • Cơ hội tiếp cận với các khách hàng là các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
 • Cơ hội thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
 • Cơ hội phát triển và nâng tầm doanh nghiệp khi được tiếp cận với nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Báo cáo dự kiến phát hành trên 20 quốc gia, tiếp cận hơn 25.000 cơ quan chính phủ, tổ chức và cá nhân. Việc xuất hiện trong báo cáo chính là một cơ hội lý tưởng để Cloudify quảng bá và lan tỏa các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp dựa trên điện toán đám mây (Cloud ERP) đến các đối tác tiềm năng tại Việt Nam và trên thế giới. 

Lời kết

Đổi mới sáng tạo mở là cách tiếp cận hướng về tương lai của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng, áp dụng phù hợp các xu hướng sẽ tăng khả năng dẫn đầu cuộc chơi hậu Covid-19. Cloudify mong muốn đưa sản phẩm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp khó khăn trong quản trị, vận hành. Hãy đón đọc ấn phẩm báo cáo đầu tiên để cập nhật xu hướng Đổi mới sáng tạo 2021 tại Việt Nam & trên toàn cầu. 

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Hội thảo “Quản trị rủi ro và thanh toán quốc tế cho Doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu”

Sáng ngày 13/07 vừa qua, Hội thảo “Quản trị rủi ro và thanh toán quốc tế cho Doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu” do Cloudify

Văn phòng Cloudify phía nam
Cloudify Việt Nam chính thức khai trương văn phòng phía Nam

Sau thời gian hoạt động và được khách hàng tin tưởng đồng hành tại khu vực phía Bắc, tháng 8/2020 Cloudify Việt Nam chính

Cloudify hợp tác chiến lược với GMO-Z.com RUNSYSTEM ra mắt gói giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp
Cloudify hợp tác chiến lược với GMO-Z.com RUNSYSTEM ra mắt gói giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Cloudify và GMO-Z.com RUNSYSTEM chính thức ra mắt gói giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)