fbpx

Cloudify cam kết cùng Công ty xe máy Kường Ngân từng bước giải quyết vấn đề quản trị doanh nghiệp toàn diện

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Với nguyên tắc “Tất cả vì trải nghiệm khách hàng”, vừa qua, Cloudify Việt Nam đã tới văn phòng Công ty xe máy Kường Ngân để ghi nhận những khó khăn trong lúc triển khai hệ thống của các CBNV. 2 bên doanh nghiệp đã tiến hành báo cáo kết quả dự án quản trị doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng Cloudify ERP để có những điều chỉnh phù hợp, từng bước nhân rộng quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Kường Ngân là đại lý chính hãng chuyên mua bán xe máy Honda, Yamaha, SYM từ cuối những năm 80, liên tục là Top 3 đại lý có doanh thu cao nhất. Từ 2 cửa hàng đầu tiên, đến nay Công ty đã phát triển thành 7 cửa hàng đứng trên các quận nội thành của thành phố Hà Nội, với đội ngũ nhân viên bán hàng và lắp ráp chuyên nghiệp.

Cùng đồng hành và hợp tác trong suốt thời gian qua, hai đội dự án đã không ngừng nỗ lực để đưa dự án nghiệm thu hiệu quả. Nền tảng Cloudify ERP được kỳ vọng sẽ phát huy năng lực, trở thành công cụ đắc lực giúp Kường Ngân giải quyết các bài toán quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý văn phòng phẩm, quản lý nhân sự, tài sản, kiểm soát kho xe công, kiểm soát hiệu suất nhân viên dễ dàng, thu hồi công nợ, giao hàng… đặc biệt là báo cáo đơn bán lẻ, xuất nhập xe, phụ tùng, phụ kiện. 

Cloudify cam kết cùng đồng hành với Kường Ngân trên chặng đường chuyển đổi số toàn diện, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp mạnh mẽ.

Hy vọng rằng, sau khi áp dụng nền tảng công nghệ trên điện toán đám mây từ Cloudify, Công ty xe máy Kường Ngân sẽ từng bước chinh phục vị thế đại lý có doanh thu cao nhất của Head Việt Nam với trải nghiệm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho ngành ô tô, xe máy ngay tại đây.    

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Cloudify chính thức trở thành Đối tác đồng hành trong dự án “Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam 2021”

Vừa qua, Cloudify chính thức trở thành đối tác đồng hành trong dự án “VietNam Open Innovation Landscape Report 2021 – Báo cáo toàn

Tổng hợp 8 chức năng tối ưu của phần mềm quản lý online
Tổng hợp 8 chức năng tối ưu của phần mềm quản lý online

Phần mềm quản lý online từ lâu đã trở thành một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ nhà quản trị giảm nhẹ

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ tích hợp ngân hàng số với nền tảng Cloud ERP – Giải pháp quản lý tài chính toàn diện trên mobile

VietinBank và Cloudify chính thức đưa dịch vụ tích hợp ngân hàng số trên nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloud ERP.

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)