fbpx

Cloudify đồng hành cùng AESC và KiaOra chuyển đổi số toàn diện trên nền tảng Cloudify ERP

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Sau khi ký kết thoả thuận hợp tác thành công với 2 công ty AESC và KiaOra, Công ty Cổ phần công nghệ Cloudify Việt Nam đã có buổi gặp gỡ trực tiếp tại văn phòng 2 doanh nghiệp, nhằm giải đáp những thắc mắc trong quá trình triển khai hệ thống của các phòng ban.

Giới thiệu AESC và KiaOra

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không AESC được thành lập vào năm 2008. Đây là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực hàng không được các Nhà chức trách hàng không hàng đầu thế giới là FAA và EASA cùng với Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn là Tổ chức bảo dưỡng Part145 và Tổ chức Chế tạo Part 21. Kể từ khi thành lập, AESC đặt mục tiêu trở thành biểu tượng của sự toàn diện và chất lượng trong cộng đồng doanh nghiệp hàng không. 

Thương hiệu KiaOra là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản phẩm New Zealand, tập trung kinh doanh các sản phẩm từ New Zealand nhập khẩu về Việt Nam. KiaOra luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất đối với quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo tối đa việc kiểm soát chất lượng cho thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ khâu nhập nguyên liệu cho tới sản phẩm đầu ra cuối cùng.

Tại sao AESC và KiaOra quyết tâm triển khai chuyển đổi số?

Với quy mô lớn và chất lượng uy tín hàng đầu, vấn đề tiên quyết mà AESC và KiaOra quan tâm là giải pháp quản trị tổng thể trên 1 nền tảng duy nhất để dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các phòng ban, và đặc biệt là có báo cáo trực quan theo thời gian thực. Đây cũng là lý do mà 2 doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác cùng Cloudify, để có thể giải quyết các bài toán mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Sau khi ký kết thoả thuận hợp tác thành công với 2 công ty AESC và KiaOra, Công ty Cổ phần công nghệ Cloudify Việt Nam đã có buổi gặp gỡ trực tiếp tại văn phòng 2 doanh nghiệp, nhằm giải đáp những thắc mắc trong quá trình triển khai hệ thống của các phòng ban.

Những lợi ích AESC và KiaOra nhận được khi triển khai hệ thống Cloudify ERP

Qua buổi gặp gỡ này, phía Cloudify đã khảo sát thực trạng triển khai thực tế của các phòng ban, đồng thời cung cấp thêm những thông tin lưu ý trong quá trình thao tác sử dụng từng phân hệ. Bên cạnh đó, Cloudify cùng 2 bên doanh nghiệp cũng đã trao đổi, thảo luận để đưa ra những phương án giải quyết các khó khăn trong quy trình quản trị tổng thể doanh nghiệp, phù hợp với đặc thù công việc của từng phòng ban, bộ phận.

Với hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện của Cloudify, mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và chủ động hơn bởi dữ liệu được đồng bộ trên 1 nền tảng. Doanh nghiệp tăng năng suất làm việc, giảm thao tác thủ công qua giấy tờ, Excel, từ đó giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Lời kết 

Cloudify cam kết cùng đồng hành với AESC và KiaOra trên chặng đường chuyển đổi số toàn diện, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp mạnh mẽ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên ban dự án của 3 bên doanh nghiệp và chúc dự án quản trị doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng Cloudify ERP triển khai thành công, nghiệm thu đúng tiến độ. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp ngay tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Nên sử dụng giải pháp phần mềm ERP trong nước hay ERP nước ngoài?
Nên sử dụng giải pháp phần mềm ERP trong nước hay ERP nước ngoài?

Có lẽ, ERP là thuật ngữ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Nhưng đối với những doanh nghiệp chưa triển khai hệ

ERP đám mây mang lại 7 lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp
ERP đám mây mang lại 7 lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp

ERP đám mây hay Cloud ERP là khái niệm không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Ở Việt

Liphoco và bước ngoặt chuyển đổi số cùng Cloudify: Dám vượt qua “vùng an toàn” để phục hồi sản xuất

Cách mạng công nghiệp 4.0 đối với sản xuất cơ khí hứa hẹn sẽ tạo ra các “nhà máy cơ khí thông minh”. Hiện

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)