fbpx

Tính năng vượt trội của phần mềm kế toán tích hợp ngân hàng số VietinBank

 1. Nguyên Hà
  Người viết Nguyên Hà

Trong bối cảnh các doanh nghiệp cùng nhau “bắt trend” chuyển đổi số ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cloudify đã đồng hành cùng VietinBank tích hợp ngân hàng số trên phần mềm kế toán, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi dòng tiền, tiết kiệm thời gian giao dịch tại ngân hàng thay vì thực hiện các thao tác thủ công.

1. Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là hệ thống được ví như một công cụ xử lý các thao tác nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu của doanh nghiệp dưới dạng chương trình máy tính. Phần mềm kế toán là một giải pháp giúp đơn giản hóa quy trình, dễ dàng nắm bắt toàn bộ bức tranh tài chính để doanh nghiệp tập trung hơn vào việc quản trị.

Phần mềm kế toán là gì?

2. Tại sao phần mềm kế toán là công cụ đắc lực của doanh nghiệp?

Từ sau đại dịch, các doanh nghiệp đã nhanh chóng áp dụng các phần mềm chuyển đổi số để tối ưu hơn về nhân sự cũng như thời gian. Và không thể không nhắc tới phần mềm kế toán – “cánh tay phải đắc lực” của doanh nghiệp. Vậy nó có những điểm ưu việt gì mà khiến các doanh nghiệp phải “đứng ngồi không yên”?

Phần mềm kế toán là công cụ đắc lực của doanh nghiệp

 • Tối ưu thời gian làm việc, tăng năng suất: Thay vì phải xử lý thủ công, tính toán bằng tay thì phần mềm đã giúp bạn tiết kiệm đến 50% thời gian. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc cao nhất.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Đa số các phần mềm kế toán cung cấp hiện nay đều có chung một mục tiêu đó là giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng được ngay tất cả các tính năng.
 • Tính chính xác cao, tốc độ xử lý nhanh chóng: Nếu như trước đây, bạn phải tốn hàng giờ kiểm kê số liệu, thống kê báo cáo thì sự ra đời của phần mềm sẽ giúp bạn cập nhật real-time, tính toán chuẩn xác, giảm sai sót số liệu đến thấp nhất.
 • Cập nhật đầy đủ và nhanh chóng các yêu cầu của nhà nước: Giải pháp ưu việt khi cập nhật liên tục các quy định mới giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro pháp lý. Đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ các quy định một cách đúng và đầy đủ.
 • Tự động hóa, cung cấp nhiều tính năng mới cho kế toán: Với các tính năng vượt trội, tổng hợp nhanh chóng các số liệu báo cáo, đối chiếu sổ sách…

3. Khi giao dịch ngân hàng không còn là nỗi lo của kế toán

Thay vì tốn thời gian di chuyển hay xếp hàng dài chờ tới lượt giao dịch tại ngân hàng. Chưa kể trong quá trình thao tác nhiều bước, nhập dữ liệu nhiều lần gây ra các sai sót, phiền phức. Thì nay, sự kết hợp phần mềm kế toán và ngân hàng số là giải pháp tối ưu cho công việc kế toán doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm 80% thời gian làm việc của kế toán viên tại ngân hàng: Phần lớn các doanh nghiệp Việt vẫn đang thực hiện các giao dịch ngân hàng rất thủ công. Kế toán phải mất hàng giờ cho một giao dịch tại quầy. Thông qua việc tích hợp ngân hàng số trên phần mềm, kế toán có thể giao dịch ngay tại phòng làm việc. 
 • Hạn chế sai sót khi giao dịch và hạch toán kế toán: Xóa tan nỗi sợ nhập liệu nhiều lần, thao tác thủ công nhiều bước dẫn tới sai sót gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. 
 • Thực hiện giao dịch online nhanh chóng: Giao dịch nhanh chóng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ của ngân hàng.
 • Tra cứu thông tin giao dịch theo thời gian thực: Kế toán có thể tra cứu thông tin, cập nhật số liệu, lấy báo cáo theo thời gian thực mà không phải tới quầy giao dịch.
 • Đối chiếu sổ phụ, thông tin giao dịch đơn giản: Tất cả số liệu, thông tin giao dịch rõ ràng, chính xác, giúp kế toán đối chiếu nhanh chóng, đơn giản.

Hiện nay, Cloudify cũng đã triển khai tích hợp ngân hàng số trên phần mềm. Kế toán có thể thao tác nhanh chóng ngay trên điện thoại, thực hiện giao dịch chỉ trong 5 phút.

4. Cloudify Bank Feeds – Giải pháp phần mềm kế toán tích hợp ngân hàng số hiệu quả cho doanh nghiệp

Cloudify Bank Feeds – CHẠM LÀ ĐẾN

Bắt kịp xu hướng giao dịch điện tử hiện nay, Cloudify Việt Nam đã hợp tác cùng VietinBank triển khai ngân hàng số trên phần mềm kế toán. Với các tính năng vượt trội của hệ thống như:

 • Quản lý tiền mặt, quỹ ngân hàng
 • Chuyển tiền online, chi lương tự động qua ngân hàng VietinBank online
 • Tra cứu thông tin số dư, lịch sử giao dịch 
 • Quản lý hệ thống tài khoản
 • Báo cáo chi tiết giao dịch ngân hàng

>>> Đọc thêm: Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ tích hợp ngân hàng số với nền tảng Cloud ERP – Giải pháp quản lý tài chính toàn diện trên mobile

Lời kết

Bằng việc tích hợp ngân hàng số trong quy trình kế toán của Cloudify Bank Feeds sẽ giải quyết rất nhiều rắc rối mà doanh nghiệp đang gặp phải. Giảm thiểu đáng kể lượng sai sót, giao dịch nhanh chóng từ đó giúp hoạt động hiệu quả và hỗ trợ tối đa cho bức tranh tài chính của doanh nghiệp. Trải nghiệm ngay dịch vụ Cloudify Bank Feeds để cảm nhận các tính năng ưu việt. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và các siêu ưu đãi tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Kinh nghiệm hạch toán chi phí quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Chi phí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành-bại của một doanh nghiệp. Vậy chi phí quản lý doanh nghiệp bao

Hướng dẫn kế toán đọc báo cáo tài chính chuẩn nhất
Hướng dẫn kế toán đọc báo cáo tài chính chuẩn nhất

Một trong những kỹ năng quan trọng của kế toán và nhà quản lý là kỹ năng đọc báo cáo tài chính. Những báo

So sánh phần mềm kế toán ERP với phần mềm kế toán truyền thống
So sánh phần mềm kế toán ERP với phần mềm kế toán truyền thống

Bên cạnh bán hàng, sản xuất… thì kế toán – tài chính cũng là một công việc quan trọng trong hệ thống kinh doanh

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)