fbpx

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Cloud ERP Có Giúp Tăng Lợi Nhuận Không?

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP mang lại những lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Một trong số đó phải kể đến việc giúp tăng trưởng lợi nhuận bất kể trong thời điểm dịch bệnh. Hãy cùng tìm hiểu xem có thật Cloud ERP giúp tăng lợi nhuận không nhé.

Tăng trưởng lợi nhuận cùng Phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP

Kiểm soát hiệu quả toàn bộ nguồn lực doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây thay vì tại các cơ sở dữ liệu của chính doanh nghiệp. Phần mềm tích hợp các chức năng cần thiết để một doanh nghiệp hoạt động thành một hệ thống hoàn chỉnh và hiệu quả. Có thể kể đến như: kế toán, hàng tồn kho và quản lý đơn hàng, nguồn nhân lực, quản lý quan hệ khách hàng (CRM)…

Việc kiểm soát hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp được thể hiện như sau:

  • Kiểm soát được dòng tiền, giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động
  • Chăm sóc khách hàng sau bán tốt hơn, dự báo được lượng khách hàng trong tương lai
  • Quản lý, thống kê và kiểm soát hiệu quả các hoạt động bán hàng 
  • Tiết kiệm thời gian và kiểm soát hiệu quả hơn đối với các nghiệp vụ kế toán – tài chính
  • Quản lý hiệu quả kho hàng, hạn chế hàng tồn, dự báo chính xác lượng hàng dự trữ
  • Kiểm soát hiệu quả các nguồn lực sản xuất

>>> Đọc thêm: 5 lý do doanh nghiệp nên triển khai phần mềm Cloud ERP 

Tiết kiệm thời gian và nhân lực cho các hoạt động sản xuất kinh doanh

Nếu không sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp thì toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp đều được thực hiện thủ công. Thông thường các dữ liệu được lưu bằng file excel. Với một kho dữ liệu khổng lồ thì công ty sẽ phải tốn nhiều nguồn lực để kiểm soát.

Nếu chưa sử dụng phần mềm, doanh nghiệp phải mất khá nhiều nhân sự cho việc kiểm soát dòng chảy tiền – hàng – lưu kho – bán hàng để đảm bảo số liệu chính xác, không thất thoát. Khi cần đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh sẽ phải chờ đợi báo cáo từ các phòng ban mất khá nhiều thời gian để tổng hợp.

Khi triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP, doanh nghiệp sẽ chỉ cần một vài nhân sự cốt cán để kiểm soát hiệu quả các công việc. Cloud ERP không cần đầu tư nhiều máy móc, thiết bị, nhân viên IT. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần trả khoản phí lớn ban đầu mà trả theo kỳ. Toàn bộ các kết quả đều được lưu trên hệ thống theo thời gian thực. Bất cứ khi nào nhà quản trị muốn kiểm tra tình trạng hoạt động của các phòng ban đều có thể quản lý dễ dàng. Họ không cần sử dụng đến số liệu của bất cứ bộ phận nào. Từ dữ liệu được thống kê, doanh nghiệp sẽ có những phương án để tối ưu và tăng năng suất bán hàng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Chi phí phần mềm ERP – yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP giúp tăng sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Doanh nghiệp sẽ được thông báo mỗi khi đến lịch tư vấn hoặc lịch hẹn, giúp có sự chuẩn bị chuyên nghiệp hơn và luôn đúng giờ. Tính năng này cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ những công cụ của một phần mềm chăm sóc khách hàng thông thường. 

Hơn nữa, phần mềm quản trị doanh nghiệp còn khác biệt so với các phần mềm chăm sóc khách hàng thông thường ở chỗ được liên kết với các tính năng khác như quản trị hoạt động bán hàng, quản lý kho, quản trị tài chính – kế toán. Từ đó giúp cho doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả lượng hàng xuất nhập kho, kiểm soát hiệu quả dòng tiền thu về từ hoạt động bán hàng, do đó giảm thiểu được tối đa các loại chi phí cũng như thất thoát giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với việc có một công cụ chăm sóc khách hàng toàn diện, doanh nghiệp có thể chăm sóc hiệu quả khách hàng cũ đồng thời gia tăng được tối đa những khách hàng tiềm năng mới. Từ đó, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, cải thiện hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác. 

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi triển khai hệ thống Cloud ERP cho doanh nghiệp 

Lời kết

Những phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu rõ phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP thúc đẩy tăng trưởng doanh thu như thế nào. Đây chính là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp để có thể kiểm soát được hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp, gia tăng khách hàng, gia tăng lợi nhuận và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Liên hệ ngay Cloudify để được tư vấn phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloud ERP tốt nhất hiện nay!

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

ERP đám mây và 5 câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp
ERP đám mây và 5 câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất kỳ, hầu hết các doanh nghiệp đều cần có bước tìm hiểu. Đối

phần mềm erp
Phần mềm ERP yêu cầu doanh nghiệp chuẩn bị những gì?

Phần mềm ERP hiện nay đã không còn xa lạ với người dùng nữa. Nó là một trong những giải pháp tổng thể vô

Top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến nhất
Top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến nhất

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một trong những giải pháp phổ biến và được khuyên dùng bởi các lợi ích mà nó

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!