fbpx

Những lợi ích “khổng lồ” từ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

  1. Khánh Linh
    Người viết Khánh Linh

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Công nghệ đã đóng góp một phần không nhỏ vào cuộc sống của con người. Trong đó, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đang phát triển mạnh mẽ, trở thành công cụ đắc lực của nhiều doanh nghiệp. Cloudify sẽ giới thiệu đến độc giả những lợi ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý này trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì?

quản lý bán hàng với phần mềm miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì?

 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một hệ thống các công cụ, cung cấp đầy đủ các chức năng, giúp cho doanh nghiệp quản lý hiệu quả công việc của mình trong tất cả các phân đoạn bán hàng. Thế nhưng, thay vì phải chi trả tiền để mua phần mềm, người dùng sẽ được sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này có thể được cài đặt ngay trên điện thoại, dành cho cả android và ios. Vì vậy, người dùng có thể linh hoạt thời gian, không gian làm việc.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

phần mềm quản lý bán mang lại nhiều lợi ích
Những lợi ích khổng lồ từ phần mềm quản lý bán hàng

* Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

– Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Người sử dụng không cần phải chi trả tiền để mua sản phẩm mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hơn nữa, phần mềm này giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết, cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Những thông tin liên quan đến quá trình bán hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm. Nhờ đó, người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nâng cao năng suất lao động.

*Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp tạo ra một hệ thống liên kết chặt chẽ

– Phần mềm này còn có lợi ích trong việc điều phối và hỗ trợ các hoạt động của các bộ phận khác để tăng tính hiệu quả. Hệ thống sẽ có một chế độ quản lý tập trung các quy trình kinh doanh, giảm chi phí sản xuất và kiểm soát hàng tồn kho. Các bộ phận sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo tính thống nhất trong doanh nghiệp.

*Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp cải thiện khả năng quản lý

– Một ưu điểm nữa của việc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí là cải thiện khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Người đứng đầu kinh doanh ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống. Và điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh một cách dễ dàng.

*Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Phần mềm quản lý bán hàng cũng cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp. Với phần mềm bán lẻ, mọi thao tác được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột. Nhân viên có thể bán được khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn. Việc thanh toán, trả hàng, in hóa đơn cho khách rất nhanh chóng và chính xác.

*Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp có độ chính xác, tin cậy cao

– Phần mềm quản lý bán hàng loại bỏ những sai sót trong bán hàng truyền thống bằng cách kiểm soát mọi hoạt động trong quá trình bán hàng từ nhập hàng, xử lý các đơn hàng, tính tiền cho khách. Phần mềm có thể đọc mã vạch rất nhanh và chính xác. Nhân viên sẽ hạn chế được việc nhập nhầm tên hàng, số lượng, giá cả. Do đó, cửa hàng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa. Đặc biệt, nhờ phần mềm này, người quản lý luôn kiểm soát được mọi hoạt động của cửa hàng và quá trình làm việc của nhân viên. Vì vậy, khi xảy ra sai sót có thể quy trách nhiệm dễ dàng, ngăn chặn được tình trạng gian lận.

3. Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm bán hàng miễn phí trên thị trường như phần mềm Anvietsoft, Kiotviet, Sapo…Trong đó, đặc biệt phải kể đến phần mềm bán hàng miễn phí của Cloudify. Ngay từ khi ra mắt, phần mềm này đã nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp. Với một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, chất lượng đảm bảo. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm trên máy tính cũng như trong các thiết bị thông minh khác. Nó cũng đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí nên Cloudify luôn được các công ty tin tưởng lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong quá trình quản lý bán hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo:

3 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng

3 kỹ năng quản lý bán hàng dành cho người mới bắt đầu

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Giá vốn hàng bán là gì? Cách tính giá vốn bán hàng nhanh và đơn giản nhất?
Giá vốn hàng bán là gì? Cách tính giá vốn bán hàng nhanh và đơn giản nhất?

Giá vốn bán hàng là một trong những thuật ngữ mà nhà kinh doanh phải nắm được. Giá vốn bán hàng đóng vai trò

Tháp nhu cầu của Maslow và những ứng dụng trong marketing

Tháp nhu cầu của Maslow là một học thuyết được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, tâm lý, kinh

Minh Tâm quyết tâm chuyển đổi số trên nền tảng Cloudify ERP – Tháo gỡ “nút thắt” đặc thù trong ngành may

Để thực hiện được tầm nhìn mang sản phẩm nội thất ô tô “Made by Việt Nam” ra quốc tế, Minh Tâm đã tìm

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)