fbpx

Lễ khởi động dự án quản trị kho thông minh trên nền tảng Cloudify WMS cho Công ty TNHH Vận tải dịch vụ thương mại Đức Việt

 1. Phạm Anh
  Người viết Phạm Anh

“Đáng lẽ ra chúng tôi phải dùng hệ thống để chuyển đổi số cho vận hành quản trị kho từ lâu rồi”. Đó là chia sẻ của chị Đặng Thu Liên – Giám đốc kinh doanh và vận hành Công ty TNHH Vận tải dịch vụ thương mại Đức Việt (Cargoteam) trong buổi Lễ khởi động dự án quản trị kho thông minh trên nền tảng Cloudify WMS.

Giới thiệu Đức Việt Cargoteam

Đức Việt Cargoteam được thành lập vào năm 1994, là một trong những doanh nghiệp giao nhận tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được chứng nhận là thành viên của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) và có thẩm quyền điều hành việc vận chuyển hàng hóa khắp nơi trên thế giới. Cargoteam chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ cũng như các dịch vụ hậu cần, bảo hiểm an toàn hàng hóa đến các khách hàng trong và ngoài nước với thời gian nhanh chóng và dịch vụ tận tình, chu đáo, chuyên môn nghiệp vụ cao… 

Khó khăn của Đức Việt Cargoteam

Trải qua gần 30 năm thành lập, dù đã đạt được danh tiếng về tính chuyên nghiệp cao, nhưng Cargoteam vẫn vận hành quản lý kho theo cách truyền thống. Nhận thấy nhiều vấn đề bất cập có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai, Ban lãnh đạo công ty đã dần thay đổi tư duy và quyết tâm tham gia vào quá trình chuyển đổi số để tối ưu hóa vận hành kho, nâng cao chất lượng dịch vụ chuỗi cung ứng, nhằm đáp ứng tốt những biến chuyển của một nền kinh tế hiện đại và phát triển nhanh chóng.

Lễ khởi động dự án quản trị kho thông minh trên nền tảng Cloudify WMS cho Công ty TNHH Vận tải dịch vụ thương mại Đức Việt đã được tổ chức trong không gian ấm cúng, sang trọng tại trụ sở công ty Đức Việt với sự tham gia của ban dự án hai bên. 

Trong buổi lễ Kick-off khởi động dự án, chị Liên – Giám đốc kinh doanh và vận hành Công ty TNHH Vận tải dịch vụ thương mại Đức Việt chia sẻ những khó khăn đang gặp phải của kho dịch vụ. Chị cho rằng doanh nghiệp không nên bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào nữa vì chuyển đổi số cho vận hành kho là bước đà tăng vọt trong tương lai, nếu không bắt kịp thì sẽ bị bỏ lại phía sau. 

Giải pháp của Cloudify cho những vấn đề của Cargoteam

Đội ngũ của Cargoteam đặt niềm tin vào hệ thống quản trị của Cloudify, với mong muốn tận dụng được sức mạnh công nghệ để dễ dàng truy vết dữ liệu, kết nối dữ liệu giữa các phòng ban, giảm thao tác thủ công truyền thống, từ đó giảm chi phí thất thoát do sai sót và tăng tốc hiệu suất, dễ dàng mở rộng phát triển quy mô.

Đáp ứng những nhu cầu của Cargoteam, phía Cloudify với kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số quản trị kho thông minh cho nhiều lĩnh vực ngành nghề đã đưa ra những phương án cụ thể đồng hành cùng doanh nghiệp. Với Cloudify WMS, doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích:

 • Quản lý xuất nhập kho, tự động tạo mẫu in xuất nhập kho
 • Kiểm kê kho bằng QR code, Barcode ngay trên điện thoại
 • Tạo mã vạch cho hàng hoá, vị trí/kệ/location
 • Quản lý nhiều kho, chuyển kho nội bộ dễ dàng
 • Cảnh báo tồn kho tối thiểu, tồn kho cận date, quá hạn
 • Quản lý kho theo quy tắc FEFO, FIFO
 • Báo cáo chênh lệch vật tư, tồn kho, xuất nhập tồn kho…

Lời kết

Cloudify rất vinh dự khi được đồng hành cùng một doanh nghiệp có quyết tâm lớn như Đức Việt Cargoteam. Cloudify cam kết cùng đồng hành với Cargoteam trên chặng đường chuyển đổi số, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là những lao động phổ thông như bộ phận kho, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số trong vận hành kho cùng Cloudify ngay tại đây.  

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Mã vạch - Giải pháp quản lý kho hiệu quả cho doanh nghiệp
Mã vạch: Giải pháp quản lý kho hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Quản lý kho là một phần thiết yếu của doanh nghiệp vì kho hàng giữa vai trò quan trọng đến quy trình vận hành

Diageo Việt Nam nâng cao năng lực phục vụ khách hàng nhờ gia nhập “đường đua” chuyển đổi số ngành rượu

Mục tiêu chuyển đổi số ngành rượu của Diageo Việt Nam là nâng cao thương hiệu, nâng cao năng lực phục vụ, tạo sự

5 bí kíp khi sử dụng phần mềm quản lý kho công ty sản xuất
5 bí kíp khi sử dụng phần mềm quản lý kho công ty sản xuất

Phần mềm quản lý kho công ty sản xuất chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các nhà quản trị. Trong công

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)