fbpx

Global Catering tiên phong chuyển đổi số để quản lý suất ăn công nghiệp hiệu quả

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Quản lý suất ăn công nghiệp là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Vì các suất ăn cần phải đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng, đáp ứng đủ khẩu phần ăn với năng suất hoạt động cao và chi phí hợp lý để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Trước những vấn đề này, các doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung cấp giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp, để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện khâu quản lý dễ dàng, chính xác hơn. 

Giới thiệu Global Catering

Global Catering là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp với quy mô 10,000 suất ăn mỗi ngày. Với chứng nhận HACCP, các máy móc, trang thiết bị được công ty đầu tư rất hiện đại và theo quy trình tiên tiến nhất, cùng với bếp trưởng, bếp phó nhiều năm kinh nghiệm đủ sức phục vụ các nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay, đảm bảo yêu cầu ATVSTP cao nhất. Global Catering xác định trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, năng động và giữ vị thế cao trong ngành kinh doanh suất ăn công nghiệp.

Bài toán khó trong quản lý suất ăn công nghiệp của Global Catering

Quản lý suất ăn công nghiệp là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp, không riêng gì Global Catering. Vì các suất ăn cần phải đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng, đáp ứng đủ khẩu phần ăn với năng suất hoạt động cao và chi phí hợp lý để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Trước những vấn đề này, các doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung cấp giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp, để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện khâu quản lý dễ dàng, chính xác hơn. 

Giải pháp Cloudify ERP giúp quản lý suất ăn công nghiệp hiệu quả

Global Catering nhận được tầm quan trọng của chuyển đổi số và đã chủ động ứng dụng công nghệ vào việc quản lý suất ăn công nghiệp. Giải pháp công ty lựa chọn là ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện Cloudify ERP để tăng năng lực cạnh tranh và tối ưu hoạt động sản xuất suất ăn với một số tính năng nổi trội:

  • Quản trị toàn diện các hoạt động của doanh nghiệp và báo cáo chi tiết: Bán hàng, mua hàng, sản xuất, kho, kế toán, tài sản, công việc
  • Quản lý định mức nguyên vật liệu (BOM), quản lý lệnh sản xuất, báo cáo hao hụt nguyên vật liệu, hao hụt thành phẩm sau sản xuất
  • Quản lý xuất nhập kho, chuyển kho nội bộ, xuất kho cho chi nhánh, kiểm kê kho
  • Tạo đơn mua hàng, đặt hàng, theo dõi tình hình thực hiện đơn đặt hàng theo thời gian thực
  • Thiết lập thông tin hệ thống tài khoản, theo dõi công nợ khách hàng, tạo chứng từ mua hàng, bán hàng, trả lại hàng bán, quỹ, ngân hàng

Chia sẻ trong buổi đào tạo sử dụng hệ thống, chị Yến Trang – Phó Giám đốc Tài chính của Global Catering cho biết: “Trước khi tìm đến Cloudify, chúng tôi đã sử dụng một số nhà cung cấp khác nhưng chưa giải quyết được quy trình quản lý đặc thù. Khi quy mô công ty phát triển hơn và được lắng nghe tư vấn từ Cloudify, chúng tôi đã được thuyết phục về cách Cloudify vận hành và đào tạo, vì vậy chúng tôi quyết tâm triển khai sâu hơn để giảm gánh nặng từ quy trình truyền thống, tăng năng suất làm việc. Chuyển đổi số là một nhiệm vụ bắt buộc, chuyển đổi càng sớm sẽ giúp doanh nghiệp càng phát triển nhanh hơn”. 

Lời kết

Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, Cloudify cam kết hỗ trợ Global Catering chuyển đổi số toàn diện với lộ trình triển khai cụ thể và rõ ràng, góp phần đạt mục tiêu nhanh nhất. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp kinh doanh suất ăn công nghiệp ngay tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

8 lợi ích của hệ thống ERP khi áp dụng vào quản lý doanh nghiệp

Hệ thống ERP cung cấp cho doanh nghiệp một tầm nhìn tổng quan theo thời gian thực với những dữ liệu được thu thập

Yêu cầu cần có của một phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 
Yêu cầu cần có của một phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 

Trong thời đại công nghệ số hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi phương

Phần Mềm ERP Miễn Phí Có Thật Sự Đáng Tin Cậy?

Phần mềm ERP miễn phí hiện đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng lựa chọn bởi ít tốn kém. Tuy nhiên,

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)