fbpx

Cloudify ERP vinh danh tại lễ trao giải Best Solutions Award 2023

  1. Tuyên Ngọc
    Người viết Tuyên Ngọc

    Chuyên gia kinh tế

Cloudify ERP vinh danh tại lễ trao giải Best Solutions Award 2023

Cloudify được vinh danh Giải thưởng Best Solution Awards 2023 (BSA 2023) với giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể Cloudify ERP ở hạng mục nhóm các doanh nghiệp (DN) có giải pháp dành cho khách hàng doanh nghiệp B2B.

Sự kiện Best Solution Awards 2023, được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/11, trong khuôn khổ Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến VOMF 2023 với chủ đề “Fusion Marketing – Tăng tốc doanh số mùa Tết”. Sự kiện này đã thu hút hơn 1.000 khách tham dự, bao gồm đại diện từ các cơ quan báo chí, truyền thông và hàng triệu khách trực tuyến.

Sự kiện Best Solution Awards 2023, được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)
Sự kiện Best Solution Awards 2023, được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Giải thưởng Best Solution Awards  nhằm tôn vinh các giải pháp và nhóm giải pháp tiếp thị và công nghệ số nổi bật và có ảnh hưởng tại Việt Nam trong năm 2023. Đây là một thước đo uy tín dựa trên đánh giá từ hội đồng chuyên gia trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp. Các đơn vị đăng ký tham gia phải vượt qua nhiều vòng đánh giá từ Hội Đồng thẩm đỉnh với các tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe: Từ các yêu cầu về Tính ứng dụng (Giao diện thân thiện, dễ thao tác vận hành,…), Tính đổi mới (Giải pháp mới hoàn toàn hay cải tiến? Sự đổi mới về mô hình kinh doanh, công nghệ…), Tính hiệu quả (Khả năng tối ưu quy trình, tăng năng suất, doanh thu, tiết kiệm chi phí) tới những  yêu cầu về Đóng góp cho cộng đồng (Giải pháp/dịch vụ có đóng góp cụ thể cho cộng đồng/xã hội).

 

Giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể Cloud ERP – một trong những sản phẩm chủ lực của Cloudify, đã một lần nữa được vinh danh trong buổi lễ trao giải đặc biệt này. Điều đó là một minh chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm mà Cloudify mang đến cho khách hàng. Với mục tiêu tối ưu hóa chi phí, tăng trưởng doanh thu, Cloudify ERP sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, đa ngành nghề, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp thành công trong quá trình chuyển đổi số, Cloudify không ngừng nỗ lực để cung cấp những giải pháp chất lượng với mức đầu tư tối ưu nhất.

Đai diện Cloudify tại lễ trao giải Best Solutions Award 2023
Đai diện Cloudify tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023

Trong bối cảnh bùng nổ cuộc cách mạng số, Cloudify hi vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy cho sự đổi mới trong doanh nghiệp. Được vinh danh tại Best Solution Awards 2023, Cloudify không chỉ nhận được một giải thưởng, mà còn là sự công nhận toàn diện về sự cam kết và đóng góp lớn của mình trong sự phát triển của ngành công nghệ nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Trong thời gian tới, Cloudify sẽ không ngừng nỗ lực để đem tới những sản phẩm đột phá,cải tiến hệ thống tính năng, cập nhật những công nghệ tân tiến và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số nhằm đạt được mục tiêu tối ưu chi phí và tăng trưởng doanh thu.

Tham khảo hệ sinh thái của Cloudify tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Hội thảo “Tầm nhìn ngành Phân phối – Bán lẻ và những cơ hội đến từ ứng dụng công nghệ”

Chiều thứ 6 ngày 17/06 vừa qua, Webinar “Tầm nhìn ngành phân phối bán lẻ và những cơ hội đến từ ứng dụng công

Những khả năng ưu việt của phần mềm quản lý online
Những khả năng ưu việt của phần mềm quản lý online

Khi xã hội phát triển, chất lượng sống của con người được cải thiện thì nhu cầu của người tiêu dùng cũng tăng lên.

Quản lý doanh nghiệp nhỏ
5 kỹ năng để quản lý doanh nghiệp nhỏ hiệu quả

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm khoảng 90% tổng số doanh nghiệp ở nước ta, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà giá

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2019 - 2024 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)