fbpx

Chương trình ký kết tài trợ từ Cloudify dành cho trường Đại học Thăng Long nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Cloudify Việt Nam đã chính thức ký kết tài trợ với trường Đại học Thăng Long gói hệ thống ERP quản trị giáo dục lên tới 500.000.000đ. Đây là chương trình thúc đẩy chuyển đổi số dành riêng cho ngành giáo dục và giúp sinh viên đại học gia tăng kỹ năng, trải nghiệm thực tế và cơ hội cạnh tranh sau khi ra trường.

Cloudify phát triển và tài trợ nền tảng công nghệ hỗ trợ công tác giáo dục và đào tạo

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 hiện tại, đặc biệt là thời điểm “bình thường mới” hậu Covid. Đây là một trong những chiến lược giai đoạn 2021-2030 để đất nước phát triển nhanh và bền vững. Góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước có phát triển thu nhập cao vào năm 2045. Chính vì vậy công tác đào tạo về chuyển đổi số ngay ở môi trường giáo dục ngày càng có vai trò quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện của quốc gia.

Chuyển đổi số trong giáo dục không đơn giản chỉ là quá trình thay đổi cách dạy, cách học hay là chuyển từ dạy và học trực tiếp sang dạy và học trực tuyến. Thực chất đó là việc đưa toàn bộ hoạt động đào tạo lên môi trường số, thay đổi cách vận hành của hoạt động đào tạo: hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu và hoạt động quản lý các quá trình dạy, học và nghiên cứu.

Việc thực hiện ký kết tài trợ từ Cloudify dành cho Đại học Thăng Long với mong muốn phát huy tối đa tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn lực và kinh nghiệm của hai bên trong lĩnh vực đào tạo chuyển đổi số. Đồng thời là cơ hội để Cloudify phát triển và chuyển giao nền tảng công nghệ và tư vấn giải pháp số cho công tác giáo dục đào tạo, nhằm góp phần thực hiện mục tiêu chương trình chuyển đổi số Quốc gia. 

Quyền lợi của Đại học Thăng Long trong chương trình hợp tác chuyển đổi số

Về phía Đại học Thăng Long, sự kiện ký kết lần này là bước đi khởi đầu và tiên phong cho chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục. Nhằm giúp cơ sở đào tạo có thể tối ưu hoạt động quản trị, ứng dụng vào các bộ môn giảng dạy thông qua nền tảng của Cloudify. 

Sau sự kiện, hai bên bắt đầu đẩy mạnh việc tổ chức các chương trình đào tạo cho cán bộ nhân viên lẫn sinh viên của trường Đại học Thăng Long. Cụ thể, Cloudify sẽ cử các chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế chia sẻ các nội dung về ứng dụng công nghệ số cho các cơ sở đào tạo và các ngành nghề mà sinh viên theo học.

Ngoài ra, các chuyên gia sẽ có các buổi đào tạo hướng dẫn và triển khai hệ thống Cloud ERP tổng thể và chuyên sâu: Từ việc khởi tạo dữ liệu và kích hoạt hệ thống, hướng dẫn thiết lập danh mục, tạo user phân quyền, cho đến chi tiết cách sử dụng các phân hệ. Cloudify cũng cung cấp các tài liệu, video đào tạo để phía trường Đại học có thể thao tác sử dụng hiệu quả nhất.

Hỗ trợ sinh viên trải nghiệm thực tế và gia tăng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp sau khi ra trường 

Đại học Thăng Long hướng tới việc các cán bộ nhân viên, sinh viên ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, sinh viên trường cũng có thể tiếp cận và thực hành các nền tảng quản trị thực tế, cụ thể là hệ thống Cloud ERP trong các doanh nghiệp. Từ đó tạo tiền đề gia tăng lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp sau khi ra trường.

Ở phương diện chiến lược xa hơn, Đại học Thăng Long sẽ là cơ sở cung ứng nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao, giới thiệu khách hàng phù hợp đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô của Cloudify trong thời gian tới.

Lời kết

Tình hình dịch bệnh đã khiến các cơ sở đào tạo có nhiều động lực biến thách thức trở thành cơ hội đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số. Để tăng cường các biện pháp thích nghi với dịch bệnh có thể còn kéo dài, Đại học Thăng Long tích cực thay đổi phương thức quản lý, đào tạo để bảo đảm chất lượng dạy và học tốt nhất. Trên cơ sở đó đẩy mạnh chuyển đổi số một cách sâu rộng, toàn diện.

Cloudify tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quản trị tổng thể để tối ưu được hệ thống vận hành và giảng dạy cho các cơ sở đào tạo. Hy vọng sự kiện ký kết giữa hai bên Cloudify và Đại học Thăng Long sẽ là khởi đầu lý tưởng để các chương trình đồng hành và hợp tác chiến lược với các cơ sở giáo dục đào tạo trên cả nước ngày càng nhân rộng.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Chuyển đổi số trong ngành sản xuất
Sản Xuất Thông Minh Cùng Sức Mạnh Của Chuyển Đổi Số

Thế giới ngày càng diễn ra sự kết nối toàn cầu và công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, ngành sản xuất

Lễ khởi động dự án Cloudify ERP cho Sông Hồng Lounge
SÔNG HỒNG LOUNGE SỐ HOÁ CÙNG CLOUDIFY

Sông Hồng Lounge – Dịch vụ phòng chờ sân bay – một đơn vị không chỉ cung cấp không gian thư giãn sang trọng

Hội thảo “Tầm nhìn ngành Phân phối – Bán lẻ và những cơ hội đến từ ứng dụng công nghệ”

Chiều thứ 6 ngày 17/06 vừa qua, Webinar “Tầm nhìn ngành phân phối bán lẻ và những cơ hội đến từ ứng dụng công

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2019 - 2024 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)