fbpx

Cloudify đồng hành cùng Chi nhánh Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam triển khai Diễn đàn hợp tác kinh tế cho hơn 200 doanh nghiệp tại TP. HCM

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Cloudify rất vinh hạnh là một trong những đối tác đồng hành lớn cùng Chi nhánh Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam triển khai chương trình “Diễn đàn hợp tác kinh tế, bảo vệ  thương hiệu Chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam và triển lãm, khảo sát thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hiệu độc quyền năm 2022”. Sáng ngày 21/05 vừa qua, chương trình đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp lớn và nhỏ tại TP.HCM. Chương trình được phát sóng trên kênh VTC6.

Tổng quan Diễn đàn

Chương trình được tổ chức với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng các giá trị thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, tầm ảnh hưởng trên thương trường, đồng thời bắt kịp xu hướng ứng dụng khoa học công nghệ, đẩy mạnh truyền thông để kết nối chuỗi giá trị hàng hóa, phát triển thị trường sau đại dịch Covid-19. Từ đó, tạo cơ hội cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM được tìm hiểu và tiếp cận các giải pháp, ứng dụng chuyển đổi số phù hợp cho từng doanh nghiệp mà vẫn đi theo định hướng Nhà nước. 

Chương trình diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu, truyền thông, trao thưởng cho những thương hiệu uy tín, tạo ra hành lang hàng hóa được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc các sản phẩm dịch vụ tốt nhất giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, giữa nhà sản xuất với các nhà đại lý, phân phối. 

Tọa đàm bảo vệ thương hiệu, chuyển đổi số

Đây là một trong những nội dung nổi bật nhất của chương trình. Tọa đàm được diễn ra với sự trao đổi của 3 doanh nghiệp đang dẫn đầu ở lĩnh vực Chuyển đổi số và Bảo vệ thương hiệu. Những doanh nghiệp đó là: Công ty Cổ phần Công nghệ Cloudify, Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả, Công ty Cổ phần Sản xuất Coffee Lochome. Về phía đại diện Cloudify tham dự Tọa đàm là ông Hoàng Minh Quân – Founder&CEO Công ty Công nghệ Cloudify Việt Nam. Ông từng là Head of Software Development của Vinlinks và Framework Team Leader của Misa JSC. Ông có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và triển khai các giải pháp chuyển đổi số thông qua nền tảng Cloud ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cloudify là đơn vị tiên phong về giải pháp Cloud ERP ở Việt Nam. Giải pháp của Cloudify giúp cho tất cả các hoạt động của một doanh nghiệp được diễn ra trên một nền tảng và số liệu hiện hữu tức thời dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Tất cả các bộ phận sản xuất, kho, mua hàng, bán hàng, kế toán, nhân sự, chăm sóc khách hàng đều được hoạt động trên một nền tảng để giảm thiểu việc sử dụng quá nhiều phần mềm riêng lẻ hay khi muốn tích hợp thì phải thực hiện một số hoạt động thủ công rất dễ gây sai sót. Việc tích hợp trên một nền tảng điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp đạt được 3 lợi ích:

  • Tăng lợi nhuận: Tất cả các hoạt động đều diễn ra suôn sẻ trên một nền tảng giúp cho năng suất lao động tăng lên, giảm thiểu những chi phí và thất thoát. Tạo tiền đề tăng doanh thu bền vững cho doanh nghiệp.
  • Tăng trải nghiệm khách hàng: Để tăng khả năng cạnh tranh được trên thị trường thì trải nghiệm khách hàng là điều cần chú trọng. Với những cách làm truyền thống, thủ công, khi khách hàng có những điểm chạm đến doanh nghiệp đều sẽ phải nhận những thông tin khác nhau. Hỗ trợ việc tăng mức độ đồng nhất trên cùng một hệ thống giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.
  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng trên app mobile từ đó “giải phóng” chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp có thể chủ động trong việc kiểm tra và quản lý số liệu chính xác theo thời gian thực dẫn đến đưa ra các quyết định chuẩn xác. Từ đó khiến có thể tập trung sáng tạo thêm nhiều ý tưởng có lợi, doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, góp phần cho việc phát triển đất nước.

Cú đúp Giải thưởng

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc, Cloudify xuất sắc nhận được cú đúp 2 giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế”“Doanh Nhân Tiêu Biểu Thời Hội Nhập Năm 2022”.

Đây là minh chứng rõ nét nhất khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Cloudify cung cấp cho hơn 2,000 khách hàng trên cả nước. Với chi phí hợp lý, thời gian triển khai nhanh chóng cùng với việc tích hợp đa dạng các tính năng từ quản lý sản xuất, quản lý kho, bán hàng, nhân sự tiền lương, kế toán, CRM… Cloudify hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tất cả quy trình toàn diện chỉ với một hệ thống duy nhất ngay trên điện thoại. Cloudify không chỉ giúp cho khách hàng có cơ hội được triển khai chuyển đổi số mạnh mẽ bằng những giải pháp quản trị tốt, tiện lợi, chất lượng cao mà còn là bệ phóng cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững. 

Lời kết 

Cloudify cam kết sẽ cùng khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nền tảng tạo nên một đế chế trung tâm kết nối, xây dựng hệ sinh thái ứng dụng toàn diện, vừa có tính kế thừa dữ liệu cao vừa tối ưu năng suất và chi phí cho doanh nghiệp.

Cloudify hiện đang cung cấp nền tảng quản trị tổng thể Cloud ERP đầu tiên dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hệ thống được phát triển bằng công nghệ Cloud-based tiên tiến nhất, sử dụng online ở bất kỳ nơi đâu trên tất cả các thiết bị. Cloudify hỗ trợ tư vấn miễn phí 1:1 về chiến lược vận hành doanh nghiệp và ứng dụng hệ thống Cloud ERP cho các doanh nghiệp. Đăng ký tư vấn tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Cloudify chính thức trở thành Đối tác đồng hành trong dự án “Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam 2021”

Vừa qua, Cloudify chính thức trở thành đối tác đồng hành trong dự án “VietNam Open Innovation Landscape Report 2021 – Báo cáo toàn

AsiaSteel và hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trẻ cùng nền tảng ERP của Cloudify

Công ty Cổ phần AsiaSteel thuộc hệ sinh thái các công ty thép của Công ty Cổ phần thép Nguyễn Tín với quy mô

Công ty Cloudify và Delboel ký kết chuyển giao phần mềm thành công

Ngày 08/09/2020 công ty cổ phần công nghệ Cloudify Việt Nam và công ty TNHH Delboel đã  tổ chức lễ ký kết chuyển giao

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)