fbpx

5 lý do doanh nghiệp nên triển khai phần mềm Cloud ERP

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

5 lý do doanh nghiệp nên triển khai phần mềm Cloud ERP

Cloud ERP hay ERP điện toán đám mây là một trong những giải pháp tối ưu trong quản trị tổng thể doanh nghiệp. Bên cạnh những doanh nghiệp nhận thức được giá trị và sẵn sàng đầu tư, còn rất nhiều doanh nghiệp nghi ngờ về những lợi ích mà ERP đám mây mang lại. Nhằm giúp nhà quản trị có thêm nhiều thông tin hơn về giải pháp này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 lý do doanh nghiệp nên triển khai phần mềm Cloud ERP qua bài viết dưới đây.

5 lý do doanh nghiệp nên triển khai phần mềm Cloud ERP

ERP là một trong những hệ thống vô cùng hữu ích dành cho doanh nghiệp. Một hệ thống ERP phức tạp đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị kế hoạch, thời gian triển khai cũng như nguồn lực chu đáo. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp, nhất là với quy mô vừa và nhỏ còn đang ngần ngại đầu tư. Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ tới doanh nghiệp 5 ưu điểm của Cloud ERP, giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan nhất về giải pháp này.

  • Triển khai phần mềm Cloud ERP có chi phí đầu tư ban đầu thấp

Qua thời gian, với sự phát triển của công nghệ thông tin, ERP tại chỗ cùng những công cụ, máy móc lưu trữ và đội ngũ IT đã dần bị thay thế bởi công nghệ đám mây. Tuy nhiên, sự thay đổi này lại giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế về tài chính hơn. Doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư về phần cứng, cơ sở hạ tầng mạng, chi phí cho chuyên viên IT, chi phí lắp đặt, bảo trì hệ thống, đào tạo,…..Chi phí cho phần mềm ban đầu cũng không hề đắt, thay vào đó, doanh nghiệp sẽ phải trả phí duy trì định kỳ.

Triển khai phần mềm Cloud ERP có chi phí đầu tư ban đầu thấp

Triển khai phần mềm Cloud ERP có chi phí đầu tư ban đầu thấp

  • Cloud ERP giúp lập chiến lược kinh doanh

Để hoàn thành bất kể dự án nào, doanh nghiệp đều phải có một kế hoạch chi tiết. Cloud ERP có quy trình triển khai đơn giản hơn so với ERP tại chỗ rất nhiều. Triển khai ERP tại chỗ thường mất khoảng 12 tháng hoặc hơn, trong khi ERP đám mây thường chỉ mất từ 3 – 6 tháng. 

  • Cloud ERP có tính bảo mật tốt

Bảo mật là vấn đề sống còn của mọi doanh nghiệp bất kể sử dụng giải pháp gì. Một suy nghĩ rất phổ biến là: ERP đám mây có mức bảo mật kém hơn nhiều so với hệ thống ERP truyền thống. Suy nghĩ đó không hoàn toàn đúng bởi hiện nay, dữ liệu của các phần mềm ERP đám mây đều được bảo đảm an ninh bởi đội ngũ chuyên gia của nhà cung cấp. Thêm nữa, những yếu tố như thiên tai, hỏng phần cứng cũng không khiến doanh nghiệp mất dữ liệu.

  • Cloud ERP giúp mở rộng quy mô dễ hơn

Với ERP truyền thống, khi có nhu cầu mở rộng quy mô, doanh nghiệp sẽ luôn bị cản trở bởi các giới hạn về chi phí cho phần cứng, chi phí chuyên viên IT,….. Trong khi đó, phần mềm ERP đám mây đều cung cấp các tùy chọn mở rộng cho doanh nghiệp vì được ứng dụng mã nguồn mở. Do đó, không chỉ giúp mở rộng quy mô dễ dàng, ERP đám mây còn tiết kiệm được chi phí mở rộng.

  • Cloud ERP giúp sử dụng được trên nhiều thiết bị

Thiết bị di động như laptop, smartphone,… từ lâu đã trở thành một công cụ hỗ trợ kinh doanh thiết yếu. Nhưng khi kết hợp với ERP đám mây đã khiến cho việc quản lý của doanh nghiệp trở nên đa năng hơn, kiểm soát dễ dàng hơn. Chỉ với các thiết bị như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng, người dùng hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Nhà quản trị có thể truy cập dữ liệu bất cứ đâu, bất kể thời gian nào chỉ với một thiết bị có kết nối internet. Ưu điểm này giúp hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn vì các dữ liệu luôn cập nhật theo thời gian thực. Nhà quản trị sẽ luôn nắm được tình hình công ty của mình, hỗ trợ cho việc quản lý và ra quyết định.

Cloud ERP giúp sử dụng được trên nhiều thiết bị

Cloud ERP giúp sử dụng được trên nhiều thiết bị

Triển khai phần mềm Cloud ERP của Cloudify

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về nghiên cứu và nâng cấp giải pháp Cloud ERP, chúng tôi – Cloudify đã và đang làm rất nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm của mình. Phần mềm ERP đám mây của Cloudify ngoài các tính năng cơ bản, nâng cao, nó còn giúp doanh nghiệp quản lý đồng bộ, quản lý từ xa theo thời gian thực, dự báo các chỉ số cơ bản. Liên hệ với chúng tôi qua Cloudify.vn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

8 lợi ích của hệ thống ERP khi áp dụng vào quản lý doanh nghiệp

Hệ thống ERP cung cấp cho doanh nghiệp một tầm nhìn tổng quan theo thời gian thực với những dữ liệu được thu thập

yếu tố then chốt khi triển khai erp
3 Yếu tố then chốt khi triển khai ERP cho doanh nghiệp

Để triển khai ERP được thành công, doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố quan trọng. Tuy nhiên trong thực tế, không

Cloudify ERP – Lời giải đơn giản cho bài toán khó ngành phân phối, bán lẻ dược phẩm

Theo Fitch Solution, Doanh thu từ dược phẩm dự kiến đạt 7.51 tỷ USD vào năm 2025, chiếm khoảng 1.78% GDP và 42.2% chi

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)