fbpx

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – bí quyết dẫn đầu cuộc đua

  1. Phạm Thu Hà
    Người viết Phạm Thu Hà

    Chuyên gia kinh tế

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cho đến nay tuy được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu, song cũng chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Nguyên nhân chính là bởi tại Việt Nam đa số là doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lực công ty và giá thành phần mềm là yếu tố ngăn cản quyết định đầu tư. Bên cạnh đó, thói quen quản lý theo cách truyền thống cũng là một trở ngại cho phần mềm quản trị doanh nghiệp phát triển. Ít ai biết rằng, phần mềm quản lý như một món “vũ khí bí mật”, tăng giá trị và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp lên gấp nhiều lần. Đây cũng chính là nội dung mà Cloudify muốn gửi gắm đến các nhà quản trị thông qua bài viết này.

phần mềm quản lý doanh nghiệp bí quyết dẫn đầu
Dẫn đầu với phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tại sao nói phần mềm quản trị doanh nghiệp là “vũ khí bí mật”?

1. Từ thế giới

Cách mạng 4.0 ra đời gây tác động mạnh tới mọi lĩnh vực trên toàn thế giới trong đó có kinh tế. Một số doanh nghiệp ở các quốc gia nhanh chóng nhận thức được sự cấp thiết và tiến hành số hóa công ty của mình. Số còn lại tuy chậm chân nhưng cũng đang dần bắt tay vào xây dựng doanh nghiệp số. 

2. Tới Việt Nam

Việt Nam tiếp nhận những thành tựu khoa học kỹ thuật của cách mạng 4.0 vào khoảng những năm 2000. Khi mà các doanh nghiệp vẫn quản lý dữ liệu qua sổ sách và excel. Sự xuất hiện của phần mềm erp như thổi một làn gió mới vào nền kinh tế nước ta. Tuy nhiên, số doanh nghiệp nhận thức được chức năng của phần mềm quản lý doanh nghiệp là rất ít, số doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội còn ít hơn. 

Cho đến nay, tuy quá trình nhận thức diễn ra chậm, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam đang dần tiếp cận và áp dụng số hóa doanh nghiệp nhiều hơn. Đây cũng chính là dấu hiệu tích cực cho nền kinh tế Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.

3. Tại sao nói phần mềm quản trị doanh nghiệp là “vũ khí bí mật”? 

Trong mọi cuộc đua, ai chạy nhanh hơn người đó sẽ giành chiến thắng. Trên con đường khẳng định vị thế và giá trị của mình, doanh nghiệp cũng cần tăng tốc tối đa để không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Thực tế là, không phải cứ công ty thành lập trước là nhiều kinh nghiệm và lớn mạnh hơn các công ty thành lập sau. Nhiều doanh nghiệp nhỏ do nắm bắt đúng nhu cầu và tận dụng tối đa các công cụ mà nhanh chóng vượt lên trước. Qua đó có thể chứng tỏ hệ thống erp và các phần mềm quản trị doanh nghiệp đủ khả năng để giúp doanh nghiệp bứt phá trong cuộc đua không điểm dừng này. 

Cụ thể hơn, các phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ đưa dữ liệu của toàn bộ công ty vào chung một hệ thống và tính theo thời gian thực. Sau đó, nó sẽ sắp xếp, tính toán, dự báo các dữ liệu, số liệu theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, giúp người dùng thấy được sự chênh lệch, tìm ra nguyên nhân để có biện pháp xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, kho hàng, nhân sự và khách hàng cũng đều nằm trong tầm kiểm soát nhờ các phần mềm quản lý.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Cloudify
Dẫn đầu cùng phần mềm quản lý doanh nghiệp Cloudify

Dẫn đầu cuộc đua với phần mềm quản trị doanh nghiệp Cloudify

Với đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản trị chuyên nghiệp, Cloudify chính là giải pháp hoàn hảo trong quản lý tổng thể, giúp doanh nghiệp nắm bắt được bao quát tình hình kinh doanh, sản xuất. 

Phần mềm của chúng tôi ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, việc cập nhật, lưu trữ dữ liệu cực kỳ chính xác, nhanh chóng mà lại luôn an toàn. Phần mềm thích hợp với mọi quy mô, loại hình, mọi ngành nghề, lĩnh vực, dễ dàng quản lý từ xa. 

Cloudify tự tin đồng hành cùng các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, nhà hàng,….trên con đường khẳng định vị thế, luôn hỗ trợ, tư vấn qua Cloudify.vn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Liên hệ để được trải nghiệm dùng thử ngay hôm nay.

Tham khảo thêm:

>> 5 lý do khiến phần mềm quản lý công ty trở thành lựa chọn tối ưu

>> Top 4 phần mềm quản lý miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Có nên dùng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,…. ngày càng cao. Các cửa hàng điện

Katoco Việt Nam: Giải phóng lãnh đạo – Nâng cao năng suất sản xuất gạch ngói với nền tảng Cloudify ERP

Với mong muốn giải phóng thời gian làm việc và năng lực quản trị cho ban lãnh đạo, đồng thời tăng năng suất làm

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp Cloudify
Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp của Cloudify

Hiện nay, giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể đang trở nên rất phổ biến. Doanh nghiệp không cần phải mua

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)