fbpx

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại hữu ích như thế nào?

  1. HCNS
    Người viết HCNS

Việc mở cửa hàng điện thoại đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng. Nhưng việc kinh doanh mặt hàng này có những đặc thù riêng. Điều đó đã gây nên không ít khó khăn cho các chủ cửa hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại chính là bước tiến lớn giúp các nhà lãnh đạo giải quyết nhiều thách thức. Trong bài viết dưới đây, Cloudify sẽ chia sẻ tới độc giả 5 lợi ích của phần mềm tuyệt vời này.

Đặc thù của việc quản lý cửa hàng điện thoại

Đặc thù của việc quản lý cửa hàng điện thoại

Dễ bị tồn đọng hàng

Khoa học công nghệ luôn không ngừng phát triển. Kéo theo đó là sự đổi mới liên tục của các hãng điện thoại. Để bắt kịp xu thế của người sử dụng, các chủ cửa hàng phải nhanh chóng nhập những mẫu sản phẩm mới. 

Những sản phẩm trước đó của cửa hàng sẽ không tiêu thụ được vì không ai lại muốn bỏ tiền ra để mua những thiết bị đã lỗi mốt, không hợp thời. Do vậy, khó khăn khi nhập hàng nhưng dễ bị tồn đọng hàng là vấn đề nan giải của các cửa hàng điện thoại di động hiện nay trên thị trường.

Hàng hóa có nhiều mẫu mã, chủng loại nên khó kiểm soát

Trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: Apple, Iphone, Oppo, Huawei,…. Mỗi hãng lại có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mẫu mã, các linh kiện, phụ kiện riêng gây nên tình trạng khó khăn khi quản lý hàng hóa cho các chủ cửa hàng. Nguyên nhân chủ yếu là do không kiểm soát hết được việc xuất nhập hàng hóa, dẫn đến việc bị mất hoặc báo cáo sai.

Quản lý thu chi và nhân viên rất khó khăn

Giá của một chiếc smartphone có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Ví thế, để mở cửa hàng kinh doanh điện thoại cần một số vốn không hề nhỏ. Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh, chủ cửa hàng rất dễ ghi nhầm giá sản phẩm khi có sự thay đổi, điều chỉnh giá trên thị trường. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng không quản lý dòng thu chi gây thất thoát doanh thu.

Top 5 lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Giới hạn quyền truy cập

Đối với những chuỗi cửa hàng kinh doanh điện thoại thì việc tách biệt trong quản lý và phân quyền cho từng nhân viên tại mỗi cửa hàng là nghiệp vụ mà không phải phần mềm quản lý bán hàng nào cũng đáp ứng được. Phần mềm giúp bạn quản lý xuất nhập kho, bán hàng, số tồn theo từng cửa hàng, giới hạn quyền của nhân viên theo cửa hàng một cách hợp lý, hạn chế gian lận và sai sót trong quá trình kinh doanh.

Quản lý kho hàng chính xác tuyệt đối

Mỗi một chiếc điện thoại có giá trị không hề nhỏ, việc quản lý tốt sản phẩm đang có trong cửa hàng và kho hàng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Nếu không sẽ có thất thoát lớn về tài sản.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại giúp bạn quản lý rõ ràng và độ chính xác cao tới từng sản phẩm. Những thao tác trong nghiệp vụ bán hàng, trả hàng, bảo hành, kiểm kho đều được ghi lại chi tiết, bạn có thể theo dõi các báo cáo liên quan đến sản phẩm rất trực quan.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Việc nhận được một tin nhắn là một lời chúc hay thậm chí là một món quà nho nhỏ trong dịp sinh nhật, một lễ kỷ niệm nào đó thì khách hàng sẽ rất thích thú và ghi nhớ tới thương hiệu.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại hỗ trợ lưu giữ thông tin về khách hàng như tên, số điện thoại, sinh nhật, ghi chú về thói quen, sở thích một cách chi tiết. Từ đó, giúp bạn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phần mềm quản lý cửa hàng cung cấp các tính năng như: nhập đơn hàng, sản phẩm, nhà cung cấp, giá sản phẩm theo chi nhánh… giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác một cách tối đa. Phần mềm cũng cung cấp tính năng bảo hành mở rộng. Đây vừa là tính năng cao cấp, vừa là phương pháp gia tăng lợi nhuận rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, đồ công nghệ. Nó giúp doanh nghiệp tạo, quản lý và sử dụng hiệu quả các gói bảo hành mở rộng cho cửa hàng của mình.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm như thế, hãy liên hệ ngay với Cloudify để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí. Phần mềm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện nhất để quản lý doanh nghiệp của mình.

Tham khảo:

https://cloudify.vn/top-3-phan-mem-quan-ly-quan-tra-sua/

https://cloudify.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-thuoc-giai-quyet-thach-thuc-the-nao/

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Kinh doanh thời công nghệ số cùng phần mềm hỗ trợ livestream
Kinh doanh thời công nghệ số cùng phần mềm hỗ trợ livestream

Sự xuất hiện của Covid-19 đã và đang thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số nhanh hơn bao giờ hết. Chính điều này đã

Quy trình chăm sóc khách hàng
Sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng trước và sau bán hiệu quả 

Khi trải nghiệm khách hàng được chú trọng thì các công việc liên quan tới quy trình chăm sóc khách hàng trước bán hàng

Thương mại điện tử là gì?
Thương mại điện tử là gì? Tất tần tật về thương mại điện tử

Thương mại điện tử là gì? Bạn đã biết được gì về thương mại điện tử? Cùng tìm hiểu về khái niệm thương mại

Văn phòng Hà Nội

Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

69/1/3 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25,
Quận Bình Thạnh, TP.HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!