fbpx

Phần mềm Cloudify là gì? Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp

  1. Tuyên Ngọc
    Người viết Tuyên Ngọc

    Chuyên gia kinh tế

Phần mềm Cloudify

Phần mềm Cloudify là gì? Đây là một hệ thống tích hợp đầy đủ chức năng, phân hệ, đáp ứng mọi ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh với mức giá cực kỳ hợp lý. Đặc biệt, phần mềm dựa trên nên tảng đám mây, giúp mọi dữ liệu được lưu trữ an toàn, có thể truy cập bất kỳ lúc nào chỉ cần có kết nối internet.

1. Lịch sử hình thành 

Năm 2015, một nhóm chuyên gia phát triển phần mềm ERP của Vinlinks ( một thành viên của Vingroup) thành lập Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Gió Đông nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có doanh thu từ 100 – 500 tỷ ( VNĐ). 

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, nhận thấy việc quản lý doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty giải pháp phần mềm Gió Đông đề xuất thành lập thương hiệu Cloudify – giải pháp quản lý doanh nghiệp 24/7 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GDC express là tiền thân của Cloudify

Năm 2018, công ty cổ phần công nghệ Cloudify Việt Nam chính thức được thành lập, chuyên cung cấp các gói phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây theo chuẩn quốc tế giúp các doanh nghiệp Việt Nam: 

  • Thiết lập và củng cố lợi thế cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.
  • Hệ thống hóa, hoạch định, lưu trữ, đưa ra quyết định quan trọng giúp doanh phát triển bền vững và thịnh vượng.

Hiện nay, Cloudify đang có hơn 1000 khách hàng sử dụng phần mềm và được dự đoán con số này sẽ tăng lên đáng kể bởi nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và sửa đổi các tính năng để có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

2. Tại sao lại phát triển phần mềm Cloudify – phần mềm quản trị doanh nghiệp?

Phần mềm cloudify – Giải pháp ERP dành cho doanh nghiệp vừa và nh

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đang rất chú trọng trong công tác quản lý doanh nghiệp bằng việc sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, các phần mềm hiện có trên thị trường thường không đáp ứng được, có thể tính năng phù hợp nhưng mức giá lại quá cao hoặc ngược lại,..Hiểu được điều đó, Cloudify đem đến cho các doanh nghiệp những trải nghiệm mới, đặc biệt phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0. Hãy xem phần mềm cloudify có những tiện ích gì: 

Đáp ứng mọi loại hình doanh nghiệp

Dù ở lĩnh vực, ngành nghề nào, thương mại hay sản xuất,..chúng tôi đều có những phân hệ, tính năng đầy đủ giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng, nắm bắt tình hình kinh doanh trong tầm tay.

Nền tảng điện toán đám mây

Phần mềm Cloudfiy dựa trên nền tảng điện toán đám mây

Chỉ cần có kết nối mạng Internet, không cần cài đặt phần mềm trên máy, mọi thứ đều được thực hiện trên web. Dù bạn ở đâu,làm gì hay đang di chuyển, chỉ cần có trong tay một thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng,..bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra, theo dõi được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Kết nối

Một phần mềm nhưng tích hợp nhiều chức năng. Hệ thống tự động kết nối với phần mềm kế toán, CRM đa kênh, hóa đơn điện tử,quản lý dự án,..Tất cả đều có ở phần mềm Cloudify.

Lưu trữ

 

Phần mềm Cloudfify tự động lưu trữ đám mây

Mọi dữ liệu đều được lưu trữ miễn phí tập trung bằng công nghệ điện toán đám mây an toàn nhất hiện nay, không lo mất dữ liệu khi mất điện hay thiết bị lưu trữ bị hỏng.

Dễ sử dụng

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, chỉ vài thao tác đơn giản có ngay kết quả trên tay. Không tốn quá nhiều thời gian cho việc triển khai và đào tạo sử dụng phần mềm…là một trong những tiện lợi mà Cloudify dành cho khách hàng. 

Hỗ trợ 24/7

Do sử dụng trên web nên không cần cài đặt và giao diện dễ sử dụng đã tiết kiệm hơn 40% hỗ trợ so với các phần mềm kế toán khác. Khi khách hàng cần hỗ trợ Cloudify sẽ hỗ trợ 24/7 online.

Chi phí phần mềm phải chăng

Cung cấp tính năng đầy đủ của một ERP cao cấp nhưng Cloudify lại có chi phí cực kì phải chăng, và có nhiều sự lựa chọn gói phần mềm tùy theo từng lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Với phần mềm Cloudify, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong việc quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm, hãy để lại thông tin Tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất.

Tham khảo thêm

Phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý bán hàng

 

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

ERP đám mây và những ngộ nhận của doanh nghiệp
ERP đám mây và những ngộ nhận của doanh nghiệp

ERP đám mây là một trong những giải pháp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng có một

Triển khai phần mềm erp
8 bước triển khai ERP hiệu quả và tránh rủi ro cho doanh nghiệp

Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh, hỗ trợ tự động hóa và số hóa các quy

Kinh nghiệm triển khai ERP thành công áp dụng mọi doanh nghiệp

Theo Netsuite, 95% doanh nghiệp thừa nhận việc áp dụng hệ thống ERP đã cải thiện quy trình hoạt động kinh doanh của họ.

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)