fbpx

Liên Hợp Kho Bãi UWG chuyển đổi số Logistics trên nền tảng Cloudify ERP

 1. Phạm Anh
  Người viết Phạm Anh

Không nằm ngoài xu hướng hiện nay khi chuyển đổi số ngành Logistics trở thành nhu cầu tất yếu, Liên hợp Kho bãi UWG đã chủ động tiếp cận ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình vận hành. Sau quá trình tìm hiểu các đơn vị cung cấp hệ thống, Liên Hợp Kho Bãi UWG đã tin tưởng bắt tay cùng Cloudify Việt Nam trên chặng hành trình chuyển đổi số cho ngành Logistics. 

Giới thiệu Liên hợp kho bãi UWG

Công ty Cổ Phần Liên Hợp Kho Bãi UWG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan, uỷ thác Xuất Nhập Khẩu, và vận tải tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước. UWG đã và đang thiết lập được mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng tàu, các hãng hàng không và mạng lưới đối tác quốc tế cùng lĩnh vực Logistics. UWG cung cấp cho khách hàng các lịch tàu, lịch bay với chi phí hợp lý nhất tới bất cứ điểm nào trên thế giới.

Nhu cầu chuyển đổi số ngành Logistics của UWG

Không nằm ngoài xu hướng hiện nay khi chuyển đổi số ngành Logistics trở thành nhu cầu tất yếu, UWG cũng đã chủ động tiếp cận ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình vận hành. Với quy mô kho ngày càng mở rộng và phát triển, UWG cần một hệ thống quản lý với nhiều tính năng mở rộng, có khả năng tăng trưởng theo quy mô doanh nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu của tệp khách hàng hiện tại. 

Sau quá trình tìm hiểu các đơn vị cung cấp hệ thống, Liên Hợp Kho Bãi UWG đã tin tưởng bắt tay cùng Cloudify Việt Nam trên chặng hành trình chuyển đổi số cho ngành Logistics. Hai bên doanh nghiệp đã có những buổi thảo luận để nắm rõ những vấn đề hiện tại và đưa ra giải pháp cụ thể. Một số nhu cầu về quản trị vận hành chính của UWG là:

 • Do có nhiều kho chứa hàng vì vậy UWG mong muốn dễ dàng kiểm tra kho nào còn trống, vị trí còn trống của từng kho, quản lý các hàng hoá theo vị trí, layout, pallet… để lên kế hoạch nhập hàng, sắp xếp hàng hoá phù hợp.
 • Quản lý đơn hàng (đối với đơn hàng nhập khẩu) theo số Job Number và quản lý bill (đối với đơn hàng xuất khẩu) theo hãng hàng không, hãng tàu để dễ dàng tính phí lưu kho. 
 • Quản lý nhập xuất hàng hoá: nhân viên kho kiểm soát số lượng hàng tồn đầu kỳ, nhập/xuất trong kỳ, tồn cuối kỳ theo thời gian thực, từ đó sắp xếp nhân công, xe nâng, giao thông xe nhập xuất, tem nhãn/mã vạch của từng pallet… phù hợp.

Giải pháp chuyển đổi số ngành Logistics của Cloudify

Hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện Cloudify ERP sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics như UWG có thể an tâm tiến hành chuyển đổi số. Cloudify cung cấp các giải pháp quản trị trên nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động, tối ưu hoá quá trình vận hành. 

 • Quản lý tổng thể mọi hoạt động trên cùng một nền tảng: Bán hàng, Mua hàng, Kho, Nhân sự, Công việc, Kế toán.
 • Quản lý báo giá, đơn đặt hàng, tình hình thực hiện đơn hàng
 • Quản lý báo giá nhà cung cấp, đơn mua hàng, danh sách nhà cung cấp, tình hình thực hiện đơn mua hàng
 • Quản lý xuất nhập kho, chuyển kho nội bộ, kiểm kê kho, quản lý theo nhiều đơn vị tính, theo vị trí/kệ
 • Xuất nhập kho bằng quét mã vạch/QR code ngay trên điện thoại
 • Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp (theo từng chi nhánh, nhân viên, sản phẩm, đơn hàng, từng khách hàng)
 • Báo cáo tài chính, báo cáo quản trị chi tiết từng bộ phận

Lời kết

Cloudify tin rằng sau khi chuyển đổi thành công, Liên Hợp Kho Bãi UWG có thể cải thiện hiệu suất vận hành và quản lý kho hàng, vận chuyển tốt hơn, chất lượng dịch vụ cũng được hoàn thiện, nâng cao. Đặc biệt là khả năng linh hoạt của doanh nghiệp, đáp ứng tốt hơn những biến động của thị trường và những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng. 

Cloudify cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành Logistics như UWG và hơn 2,000 doanh nghiệp mọi lĩnh vực khác trên hành trình chuyển đổi số thành công. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp ngành Logistics ngay tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Phần mềm quản lý kho online và những rào cản đầu tư
Phần mềm quản lý kho online và những rào cản đầu tư

Phần mềm quản lý kho online cho đến nay được đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ quản trị kho hàng

3 bước để tạo một file excel quản lý vật tư tốt nhất

Với nhiều doanh nghiệp, để quản lý kho vật tư một cách hiệu quả thì phần mềm excel luôn là lựa chọn đầu tiên.

Điều khoản Cloudify Bank Feeds
Điều kiện và điều khoản áp dụng chi tiết gói Cloudify Bank Feeds

Cloudify Bank Feeds là hệ thống kết nối giữa hệ thống Cloud ERP của Cloudify và ngân hàng điện tử VietinBank. Với sự hỗ

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)