fbpx

Full House bắt tay Cloudify chuyển đổi số tổng thể ngành nội thất trên nền tảng Cloudify ERP

 1. Phạm Anh
  Người viết Phạm Anh

“Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều hệ thống riêng lẻ gây tốn kém chi phí và khó tổng hợp dữ liệu. Cloudify ERP đã giải quyết được bài toán quản trị tổng thể chúng tôi đang tìm kiếm”. Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Nhật Đăng – CEO Công ty TNHH TM DV Sản xuất Nội thất và Xây dựng Full House trong buổi gặp gỡ trao đổi cùng Cloudify. 

Giới thiệu Full House Design & Build

Công ty TNHH TM DV Sản xuất Nội thất và Xây dựng Full House (hay còn gọi là Full House Design & Build) là công ty thiết kế và thi công kiến trúc nội thất, thành công trong hàng loạt những dự án quy mô lớn nhỏ như biệt thự, nhà phố, căn hộ… Sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thợ tay nghề cao trong lĩnh vực và hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa, Full House luôn nhận được sự tin tưởng từ các đối tác, sự hài lòng từ khách hàng. 

Bài toán Full House đang gặp phải trong quá trình vận hành

Việc có đa dạng khách hàng từ nhiều công trình khác nhau khiến Full House rơi vào tình trạng khó kiểm soát khâu sản xuất, kho vận, mua hàng, bán hàng, nhân sự để toàn bộ bộ máy có thể vận hành trơn tru.

Trao đổi với Cloudify, anh Nguyễn Nhật Đăng – CEO Full House chia sẻ: “Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều hệ thống riêng lẻ gây tốn kém chi phí và khó tổng hợp dữ liệu”. Cụ thể, bài toán Full House đang gặp phải trong quá trình vận hành như sau:

 • Sử dụng nhiều phần mềm riêng lẻ cho từng phòng ban gây tốn kém chi phí, không đáp ứng được nhu cầu quản lý theo đặc thù ngành.
 • Khó kiểm soát được số lượng hàng hoá kho bán thành phẩm, kho thành phẩm nội thất, vì vậy bộ phận mua hàng đặt đơn hàng không đúng số lượng cần thiết dẫn tới tốn kém chi phí.
 • Không theo dõi được tiến độ hoàn thành dẫn tới chậm trễ kế hoạch, khách hàng phạt hợp đồng gây tổn thất chi phí, doanh nghiệp mất uy tín. 
 • Nhân viên gian lận khiến nhà quản lý khó kiểm soát gây tổn thất chi phí, ảnh hưởng tới văn hoá doanh nghiệp.

Giải pháp Cloudify ERP ngành nội thất cho Full House

Sự bất cập trong quản lý đã thúc đẩy Full House tìm kiếm một giải pháp chuyên biệt cho ngành. Giữa rất nhiều nhà cung cấp tiềm năng trên thị trường, Full House đã quyết định lựa chọn nền tảng Cloudify ERP để quản trị và vận hành hiệu quả doanh nghiệp. Cụ thể giải pháp mà Cloudify đưa ra như sau:

 • Quản lý mọi hoạt động trên một nền tảng duy nhất, các phòng ban dễ dàng theo dõi dữ liệu theo thời gian thực, giảm bớt thao tác thủ công, giấy tờ, Excel 
 • Tự động tạo báo giá thi công, bảng dự toán thi công theo từng hạng mục khác nhau 
 • Thông báo tình trạng đơn hàng ở từng giai đoạn, cảnh báo tồn kho cho bộ phận mua hàng và những cảnh báo liên quan cho từng bộ phận
 • Tự động lên bảng khối lượng công việc nhân viên và các báo cáo quản trị giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi tình hình kịp thời
 • Tính KPI cho nhân viên kinh doanh, hoa hồng của đối tác, đồng thời giám sát thu chi nhân viên, hạn chế tình trạng gian lận

Với Cloudify ERP, nhà quản lý được giải phóng khỏi nỗi đau mất tiền, mất uy tín do không kiểm soát được tiến độ. Các bộ phận được kế thừa dữ liệu trên một nền tảng duy nhất. Bên cạnh đó, hệ thống cho phép nhân viên văn phòng lẫn nhân viên tại xưởng sản xuất dễ dàng sử dụng trên mobile, nhà quản lý có thể kiểm soát tình hình hoạt động mọi lúc mọi nơi, kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh.

Lời kết

Chuẩn hóa quy trình cách bài bản, khoa học trên một hệ thống là thay đổi mang tính đột phá, giúp Full House tăng sức cạnh tranh, phục vụ khách hàng tốt hơn. Cloudify cam kết đồng hành cùng Full House trong quá trình chuyển đổi số toàn diện, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp mạnh mẽ. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp ngành nội thất ngay tại đây.    

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Quản lý doanh nghiệp từ xa có phải là biện pháp quản trị hiệu quả?
Quản lý doanh nghiệp từ xa có phải là biện pháp quản trị hiệu quả?

Là một nhà quản trị cấp cao, bạn đang muốn chuyển đổi công ty sang cách thức làm việc từ xa. Nhưng bạn còn

Intelligent ERP - Giải pháp mới cho doanh nghiệp Việt
Intelligent ERP – Giải pháp mới cho doanh nghiệp Việt

Intelligent ERP hay ERP thông minh chắc hẳn là một từ khóa được nghe đến rất nhiều khi doanh nghiệp muốn tìm kiếm một

Những sai lầm không nên có của nhà quản lý trong quản trị doanh nghiệp
Những sai lầm không nên có của nhà quản lý trong quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp không dành cho những nhà quản trị thiếu bản lĩnh và không ngừng cố gắng. Chỉ những bước đi sai

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2019 - 2024 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
 • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)