fbpx

Chuyển đổi số sản xuất toàn diện cùng Cloudify ERP: Chiến lược nâng tầm vị thế của Cơ khí Đồng Lực

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Dự án Quản trị doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng Cloudify ERP là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Cơ khí Đồng Lực trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số, hướng đến mục tiêu đưa Đồng Lực trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ đúc mẫu chảy.

Giới thiệu Cơ khí Đồng Lực

Công ty Cổ phần Cơ khí Đồng Lực được thành lập năm 2008 là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm inox và thép hợp kim bằng phương pháp đúc mẫu chảy – một trong những ngành mới và ít được phổ biến tại Việt Nam. Đồng Lực đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong ngành chế tạo các chi tiết, thiết bị máy móc, đáp ứng những yêu cầu của xã hội trong bối cảnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Sản phẩm của Đồng Lực hiện đang cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước như Úc, Nhật, Đài Loan, Mỹ,…

Động lực khiến Cơ khí Đồng Lực quyết tâm chuyển đổi số

Trải qua gần 15 năm với những thăng trầm, Đồng Lực đã đúc kết những kinh nghiệm quý báu trong công tác sản xuất, chế tạo, đồng thời quyết tâm chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp nhằm đem lại hiệu quả trong công tác quản trị, tăng năng suất nhân viên, từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Chú Hồng – bộ phận Sản xuất có chia sẻ với đội ngũ Cloudify rằng: “Nhân sự phổ thông bên Sản xuất chưa sẵn sàng chuyển đổi do những lo ngại trong thao tác công nghệ. Họ vẫn quen với việc ghi chép trên giấy tờ, sổ sách nhưng không biết rằng chính những thói quen thủ công đó khiến dữ liệu dễ sai sót, khó cập nhật được sản lượng chính xác, kho không nắm sát thực tế tồn nên mất thời gian trong quá trình làm việc giữa các phòng ban, dẫn đến nhiều hệ luỵ cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy, đội thiết kế và thi công.”

Giải pháp của Cloudify ERP cho Cơ khí Đồng Lực

Hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số của Cơ khí Đồng Lực, đội ngũ Cloudify đã đưa ra những giải pháp chuyển đổi không gián đoạn hoạt động kinh doanh hiện tại nhằm phục vụ sản xuất hiệu quả:

  • Giao diện hệ thống trực quan dễ sử dụng trên app và desktop, phù hợp nhân sự văn phòng lẫn nhân sự nhà máy
  • Quản trị tổng thể doanh nghiệp trên 1 nền tảng duy nhất, bao gồm các phân hệ: Sản xuất, Mua hàng, Bán hàng, Kho, Kế toán, Nhân sự, Công việc
  • Các loại báo cáo quản trị giúp Ban lãnh đạo cập nhật tình hình tức thời: báo cáo bán hàng, mua hàng, tồn kho, công nợ, tài chính, tiền lương, chi phí NVL, hao hụt NVL, tiến độ sản xuất…
  • Quản lý xuất nhập kho, truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch/QR Code
  • Quản lý tiến độ sản xuất theo nhân viên, theo nhóm, theo công đoạn

Với kinh nghiệm triển khai chuyên sâu và đa dạng trên nhiều lĩnh vực, Cloudify cam kết cùng đồng hành với Cơ khí Đồng Lực trên chặng đường chuyển đổi số, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và hỗ trợ quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: Liphoco và bước ngoặt chuyển đổi số cùng Cloudify: Dám vượt qua “vùng an toàn” để phục hồi sản xuất cơ khí

Lời kết

Chân thành cảm ơn Công ty Cơ khí Đồng Lực đã tin tưởng lựa chọn Cloudify là đơn vị đồng hành trên chặng đường chuyển đổi số để hiện thực hóa những khát vọng, hoài bão lớn trong việc nâng tầm vị thế. Đăng ký tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất ngay tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Phần mềm quản lý ERP hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi số
Phần mềm quản lý ERP hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi số

Chuyển đổi số đang là xu hướng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn để thay đổi và phát triển. Một trong các phương

Có nên sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp nhỏ?
Có nên sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp nhỏ?

Nhiều doanh nghiệp cho rằng giải pháp ERP chỉ cần thiết đối với những công ty có quy mô lớn, còn đối với quy

Chi phí triển khai ERP
Có nên để chi phí triển khai ERP ảnh hưởng quyết định đầu tư?

Hệ thống ERP đã, đang và sẽ luôn là một trong những công cụ hỗ trợ hàng đầu cho các doanh nghiệp trên toàn

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

Tòa nhà VCC Building – Tầng 4 số 69 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)