fbpx

Cloudify triển khai gói giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công ty TNHH TM Vĩnh Long

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Cloudify triển khai sản phẩm cho công ty Vĩnh Long

Ngày 13/10/2020, Cloudify Việt Nam đã triển khai thành công gói giải pháp quản lý thương mại chuyên nghiệp cho công ty TNHH TM Vĩnh Long. 

Bài toán quản lý của công ty TNHH TM Vĩnh Long

Cloudify triển khai sản phẩm cho công ty Vĩnh Long

Cloudify triển khai sản phẩm cho công ty Vĩnh Long

Công ty TNHH Vĩnh Long là đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về sắt thép, kim khí vật liệu xây dựng đã hoạt động hơn 20 năm trên thị trường. Hiện nay, công ty đã có mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước. Nhờ phương pháp quản lý hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên môn cao, các sản phẩm của công ty TNHH TM Vĩnh Long được tin dùng ở các công trình xây dựng trong nước.

Với sự phát triển ngày càng vững mạnh của doanh nghiệp, các bài toán về quản lý trở thành một trong những thách thức của công ty. Số lượng đơn hàng ngày càng nhiều, sản phẩm ngày càng đa dạng, số lượng nguyên vật liệu gia tăng,…khiến cho việc quản lý trở nên phức tạp và mất nhiều thời gian. Không chỉ làm ra những sản phẩm chất lượng, công ty TNHH TM Vĩnh Long phải đảm bảo tiến độ sản xuất đúng thời gian, khách hàng hài lòng về dịch vụ của công ty.

Yêu cầu của công ty Vĩnh Long đối với nhà cung cấp giải pháp: Đảm bảo các hoạt động sản xuất, bán hàng được diễn ra thông suốt; Thông tin giữa các bộ phận được cập nhật liên tục, chính xác; Giải quyết các vấn đề quản lý bán hàng, kế toán, tiền lương; Theo dõi được báo cáo tài chính, đơn hàng của từng khách hàng.

Cloudify triển khai giải pháp quản lý thương mại chuyên nghiệp

Cloudify triển khai sản phẩm cho công ty Vĩnh Long

Cloudify triển khai sản phẩm cho công ty Vĩnh Long

Nhằm từng bước chuyển đổi phương pháp quản lý cho doanh nghiệp, ngày 13/10/2020 tại văn phòng công ty TNHH TM Vĩnh Long đã diễn ra buổi triển khai gói giải pháp quản lý thương mại chuyên nghiệp giữa công ty và Cloudify Việt Nam.

Tham dự buổi triển khai có sự tham gia của Bà Lê Thu Hiền – Trưởng phòng Kinh doanh, Ông Vương Đức Phương – Chuyên viên nghiệp vụ của Công ty Cổ phần công nghệ Cloudify Việt Nam cùng ban lãnh đạo phía công ty TNHH Vĩnh Long Ông Bùi Văn Vĩnh – Giám đốc công ty và toàn thể các cấp lãnh đạo.

Theo đó, Cloudify Việt Nam sẽ cung cấp gói giải pháp quản lý thương mại chuyên nghiệp cho công ty TNHH Vĩnh Long. Giải pháp từ Cloudify sẽ giúp công ty Vĩnh Long tự động trong quản lý kho, tài chính, đơn hàng, quản lý tồn kho, chấm công tính lương,…

Tại buổi lễ, Ông  Bùi Văn Vĩnh – Giám đốc công ty TNHH TM Vĩnh Long chia sẻ: “Áp dụng công nghệ vào vận hành doanh nghiệp là một trong những mục tiêu phát triển của Vĩnh Long. Đến nay khi nguồn lực đủ mạnh, Vĩnh Long đã sẵn sàng để triển khai gói giải pháp quản lý chuyên nghiệp và đưa công ty sang một bước tiến mới”

Giải pháp quản lý thương mại chuyên nghiệp từ Cloudify

Giải pháp quản lý thương mại chuyên nghiệp sẽ giúp công ty TNHH TM Vĩnh Long quản lý doanh nghiệp toàn diện, thông minh, tăng cường tính kết nối giữa các bộ phận. Với giải pháp này, công ty sẽ đơn giản hóa và kiểm soát chặt chẽ các hoạt động sản xuất, mua bán, tài chính, kế toán và quản lý nhân sự, tính lương.

Đây là dự án triển khai quan trọng, là một trong những yếu tố đánh dấu quá trình chuyển đổi số tại công ty TNHH Vĩnh Long, đồng thời cũng là đòn bẩy giúp công ty chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Cloudify chuyển giao công nghệ cho công ty TNHH Novigas
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ phần mềm giữa Cloudify và Công ty TNHH Novigas

Ngày 29/8/2020, tại trụ sở công ty TNHH Novigas đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược, chuyển giao công nghệ giữa

Cloudify đào tạo sử dụng phần mềm cho công ty P69
Cloudify đào tạo sử dụng phần mềm cho Công ty P69

Ngày 08/09/2020, tại trụ sở công ty Cổ phần Đầu tư P69 đã diễn ra lễ ký hợp đồng bàn giao và đào tạo

cai-thien-doi-ngu-kinh-doanh-va-cong-tac-vien-bat-dong-san
Webinar “Cải thiện hiệu quả quản lý đội ngũ kinh doanh và cộng tác viên Bất động sản bằng phương pháp chuyển đổi số”

Chiều thứ 6 ngày 05/11/2021 vừa qua, Webinar “Cải thiện hiệu quả quản lý đội ngũ kinh doanh và cộng tác viên Bất động

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!