fbpx

Cloudify vinh dự được Chính phủ giao nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia và đạt Top 10 Giải pháp số Giải thưởng Make in Vietnam

  1. Phạm Anh
    Người viết Phạm Anh

Với khả năng sử dụng mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị và tích hợp với nhiều phần mềm khác nhau, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Cloud ERP của Cloudify xuất sắc đạt Top 10 Giải pháp số Make in Vietnam 2021.

Sáng ngày 11/12/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số. Giải thưởng do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động nhằm vinh danh những giải pháp, nền tảng, sản phẩm số tiêu biểu. “Make in Vietnam” là giải thưởng cao nhất trong ngành, là một tuyên bố chiến lược, khơi dậy khát vọng để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam phấn đấu từng bước làm chủ về công nghệ, chủ động thiết kế các sản phẩm và sáng tạo dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới.

Qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, hội đồng giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số đã lựa chọn ra Top 10 sản phẩm xuất sắc nhất tại 5 hạng mục khác nhau: Nền tảng số xuất sắc, Sản phẩm số xuất sắc, Giải pháp số xuất sắc, Sản phẩm số tiềm năng, Thu hẹp khoảng cách số. Trong đó, Cloudify xuất sắc được gọi tên vào Top 10 giải pháp số với sản phẩm: Cloudify ERP – Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SMEs.

Cloudify hiện đang đồng hành và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp trên toàn quốc chuyển đổi số thành công. Với đội ngũ chuyên gia có hơn 15 năm nghiên cứu và triển khai ERP, Cloudify giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua các rào cản về công nghệ, vận hành, chi phí… Từ đó quản trị toàn diện, xây dựng quy trình chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất, đồng thời giúp CEO đưa ra quyết định quản trị kịp thời và chính xác.

Có thể nhận thấy rõ rằng trước đây ERP chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn với chi phí từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên sau những nỗ lực của đội ngũ Cloudify, ERP đã được đưa lên công nghệ Cloud (điện toán đám mây) thành công, giúp giảm giá thành sản phẩm (chỉ còn vài trăm đến vài triệu đồng mỗi tháng) và rút ngắn thời gian triển khai còn 1 tuần. Một số khách hàng tiên phong đã thử nghiệm và phản hồi rất tích cực. Đây là động lực khích lệ Cloudify tiến lên và đạt được một số thành công nhất định như hôm nay.

Trong bài chia sẻ của ông Hoàng Minh Quân – CEO & Founder Cloudify Việt Nam, ông có nhấn mạnh rào cản khiến các doanh nghiệp SMEs Việt Nam chưa chuyển đổi số là cho rằng chi phí cao, thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, thiếu nhân lực công nghệ thông tin. Cloud ERP ra đời giải quyết các vấn đề mấu chốt của doanh nghiệp như chi phí phù hợp chỉ với vài triệu đồng/1 tháng, thời gian triển khai nhanh và không cần hạ tầng bằng công nghệ Cloud, giao diện thân thiện và khả năng sử dụng trên mobile không cần nhân sự trình độ cao, không cần đến bộ phận IT.

Cloudify tích hợp nhiều tính năng quản lý kho, kế toán, sản xuất, bán hàng, nhân sự tự động. Doanh nghiệp có thể quản lý tất cả quy trình toàn diện chỉ với một hệ thống duy nhất ngay trên điện thoại. Là nền tảng mở, Cloudify cũng đã kết nối với rất nhiều đối tác từ ngân hàng VietinBank, đến các nền tảng công nghệ mạnh mẽ khác như Haravan, GMO-Z.com RUNSYSTEM… để người dùng thực hiện được mọi nghiệp vụ, giao dịch chỉ trên một nền tảng duy nhất. Nền tảng cũng được phát triển trở thành một trung tâm kết nối, xây dựng hệ sinh thái ứng dụng toàn diện, vừa có tính kế thừa dữ liệu cao vừa tối ưu năng suất và chi phí cho doanh nghiệp.

Hiện, giải pháp Cloudify ERP đã triển khai thành công nhiều dự án chuyển đổi số trọng điểm cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: thực phẩm, bất động sản, may mặc, mỹ phẩm, dược phẩm, nội thất, công trình, sơn… cùng nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như: Hanfimex, Zin Food, Kường Ngân, Tekland, KCT Vietnam, Hanteco, Nhựa Bảo Minh, Tri Wall Viet Nam… và đều được khách hàng đánh giá cao.

Trao đổi về giải thưởng Top 10 giải pháp số Make in Vietnam, ông Hoàng Minh Quân – CEO & Founder Cloudify cho biết: “Giải thưởng năm nay là sự công nhận lớn cho các nỗ lực và minh chứng cho hướng phát triển của Cloudify là đúng đắn. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua những ý kiến đóng góp quý báu của chuyên gia. Chúng tôi luôn mong rằng, không doanh nghiệp nào bị bỏ lại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này. Cloudify tin tưởng sẽ là bệ phóng nâng bước cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.”

Tìm hiểu thêm về các giải pháp chuyển đổi số của Cloudify tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Dược VP-PHARM thành công Go-live dự án chuyển đổi số ngành dược phẩm trên nền tảng Cloudify ERP

Ngày 09/01/2023 vừa qua, buổi Lễ Nghiệm thu & Go-live dự án Cloudify ERP đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ tích hợp ngân hàng số với nền tảng Cloud ERP – Giải pháp quản lý tài chính toàn diện trên mobile

VietinBank và Cloudify chính thức đưa dịch vụ tích hợp ngân hàng số trên nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloud ERP.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ - CLOUDIFY ERP NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2024
Giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể – Cloudify ERP nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Sáng ngày 13/4, ông Nguyễn Duy Tú – Giám đốc vận hành tại Cloudify đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 do

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)