Vấn đề phổ biến trong vận hành, kinh doanh ngành Thực phẩm
Ngành Thực phẩm là lĩnh vực kinh doanh vô cùng tiềm năng nếu có cách quản lý khoa học và chuyên nghiệp.
Tuy nhiên sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, không ít doanh nghiệp phải lao đao vì giá nguyên vật liệu tăng mà hàng hóa trong kho thì luôn thất thoát; hay gặp vấn đề trong việc hàng hóa luôn thừa hoặc thiếu; kế hoạch bán hàng không chuyên nghiệp dẫn hàng tồn kho lưu trữ lại quá nhiều làm trì trệ nguồn vốn lưu động.
Nguyên nhân chủ yếu là doanh nghiệp vẫn còn quản lý theo phương pháp truyền thống, thủ công, quy trình quản lý chưa tối ưu và chưa linh hoạt thích nghi với biến động thị trường, dẫn đến hiệu quả kinh doanh không cao.
Các doanh nghiệp bắt đầu chuẩn bị để sẵn sàng hoạt động hậu Covid, nhưng:
- Làm sao để tối ưu bộ máy quản lý ngành Thực phẩm một cách tiết kiệm và tinh gọn quy trình?
- Làm sao để quản lý kho hiệu quả, tránh thất thoát, hư hỏng, quá hạn?
- Ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý kho Thực phẩm sao cho hiệu quả?
- Có cách nào để theo dõi tình hình kinh doanh tổng quan một cách nhanh chóng nhưng đầy đủ thông tin?
Để có được câu trả lời, trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia Chương trình Webinar “Câu chuyện thực tế: Chuyển đổi số trong quản lý kho thực phẩm – Bí quyết tăng trưởng doanh thu bền vững” do Cloudify thực hiện. Đặc biệt Webinar có sự tham gia của 2 diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chuyển đổi số ngành thực phẩm sẽ chia sẻ thêm câu chuyện thực tế của các doanh nghiệp.