fbpx

Giới thiệu

Cloudify giúp việc vận hành, theo dõi và quản trị toàn bộ hoạt động của các bộ phận như: sản xuất, kho vận, bán hàng, kế toán, nhân sự… trở nên dễ dàng trên một nền tảng duy nhất. Với Cloudify bạn có thể quản lý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi trên tất cả hệ điều hành và thiết bị có kết nối internet như laptop, điện thoại, tablet,…

Giới thiệu công ty Cloudify Việt Nam
Câu chuyện thương hiệu Cloudify

Câu chuyện của chúng tôi

Kỷ nguyên số mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp biết tận dụng, để có những bước tiến đột phá về tăng trưởng. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán chuyển đổi số như thế nào là đúng đắn?

Cloudify ra đời là giải pháp quản trị tổng thể (Cloud ERP), phù hợp với các mô hình kinh doanh tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp vượt qua các rào cản về công nghệ, vận hành, chi phí… để chuyển đổi số toàn diện. Chúng tôi mong rằng, không doanh nghiệp nào bị bỏ lại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này. Cloudify tin tưởng sẽ là bệ phóng nâng bước cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Chặng đường phát triển của Cloudify

Thành lập

Thành lập đội ngũ từ nhóm chuyên gia phát triển phần mềm ERP của Vinlinks (một thành viên của Vingroup).

Thành lập trung tâm kinh doanh TP.HCM

Cloudify mở rộng quy mô kinh doanh tại miền Nam, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, đạt cột mốc hơn 1000 khách hàng tin tưởng và đồng hành

Đồng hành và phát triển

Cloudify tập trung nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để hướng đến thị trường lớn hơn, mang đến giải pháp cho nhiều doanh nghiệp hơn, ghi lại dấu ấn với hơn 2000 khách hàng sử dụng hệ thống.

Tập trung và chuyên môn hoá

Cloudify hướng tới phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng, chuyên môn sâu theo các ngành nghề với nhiều tính năng vượt trội để mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất cùng chi phí thấp nhất.

TẠI SAO?

Cloudify là giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Giải pháp Cloud ERP

Giải Pháp Cloud ERP

Quản trị toàn diện, xây dựng quy trình chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất, giúp CEO đưa ra quyết định quản trị kịp thời và chính xác.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm

Các chuyên gia với hơn 15 năm nghiên cứu, triển khai ERP, cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, bảo mật hàng đầu hiện nay.

Tư vấn chuyên sâu

Tư Vấn Chuyên Sâu

Cloudify luôn đồng hành với doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp tối ưu về công nghệ, quy trình, với ngân sách phù hợp nhất.

Dịch vụ trọn đời

Dịch Vụ Trọn Đời

Cloudify cam kết đồng hành trọn đời trong suốt quá trình vận hành hệ thống nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn
tam-nhin

"Cloudify mang sứ mệnh hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, gia tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững."

Co-Founder Cloudify
Hoàng Quân Founder & CEO

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển các công cụ giúp doanh nghiệp củng cố nguồn lực, xây dựng lợi thế cạnh tranh thông qua hệ thống hóa dữ liệu và sử dụng dữ liệu để phân tích và quản trị. Cloudify đặt mục tiêu nằm trong top 3 nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam vào năm 2025.

Giá trị cốt lõi & cam kết của chúng tôi

Mọi thành viên của Cloudify đều tận tâm sống với các giá trị cốt lõi và cam kết của chúng tôi.

Tất cả vì trải nghiệm khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu, mang lại giá trị và sự hài lòng đến cho khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi

Tập trung vào thực thi

Đội ngũ Cloudify tập trung vào việc thực thi để mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Thực thi không chỉ giúp chúng tôi trau dồi kinh nghiệm, hướng tới sự hoàn mỹ mà còn vận hành hiệu quả hơn

Liên tục cải tiến

Cloudify theo đuổi các cải tiến dựa trên xu hướng công nghệ trên thế giới cũng như từ phản hồi của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng liên tục đổi mới không chỉ giúp khách hàng hài lòng mà còn giúp chúng tôi hoàn thiện và không tụt lại ở phía sau

Đơn giản hóa

Chúng tôi hướng tới việc đơn giản hóa mọi vấn đề và hiểu rằng “đơn giản là sự tinh tế cuối cùng” (simplicity is the ultimate sophistication)

+3.000 khách hàng đã lựa chọn Cloudify

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Phản hồi từ khách hàng

Quản lý doanh nghiệp cùng Cloudify ngay!

Video câu chuyện khách hàng

Previous
Next
+ 0
Khách hàng
+ 0
Người dùng
0 %
Doanh nghiệp hài lòng
+ 0 triệu
Sản phẩm

Giải thưởng đạt được

0/5 (0 Reviews)

Tòa nhà Dolphin Plaza – Tầng 2 số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

169 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

© 2022 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
  • Đăng ký thông tin

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Xin chào

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Hotline:1900 866 695 (24/7)