fbpx

Giới thiệu

Cloudify giúp việc vận hành, theo dõi và quản trị toàn bộ hoạt động của các bộ phận như: sản xuất, kho vận, bán hàng, kế toán, nhân sự… trở nên dễ dàng trên một nền tảng duy nhất. Với Cloudify bạn có thể quản lý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi trên tất cả hệ điều hành và thiết bị có kết nối internet như laptop, điện thoại, tablet,…

Giới thiệu công ty Cloudify Việt Nam
Câu chuyện thương hiệu Cloudify

Câu chuyện của chúng tôi

Kỷ nguyên số mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp biết tận dụng, để có những bước tiến đột phá về tăng trưởng. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán chuyển đổi số như thế nào là đúng đắn?

Cloudify ra đời là giải pháp quản trị tổng thể (Cloud ERP), phù hợp với các mô hình kinh doanh tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp vượt qua các rào cản về công nghệ, vận hành, chi phí… để chuyển đổi số toàn diện. Chúng tôi mong rằng, không doanh nghiệp nào bị bỏ lại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này. Cloudify tin tưởng sẽ là bệ phóng nâng bước cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Chặng đường phát triển của Cloudify

Thành lập

Thành lập đội ngũ từ nhóm chuyên gia phát triển phần mềm ERP của Vinlinks (một thành viên của Vingroup).

Cloudify

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cloudify Việt Nam. Phát triển hệ thống ERP quản lý toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thành lập trung tâm kinh doanh TP.HCM

Cloudify mở rộng quy mô kinh doanh tại miền Nam, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, đạt cột mốc hơn 1000 khách hàng tin tưởng và đồng hành

Đồng hàng và phát phát triển

Cloudify tập trung nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để hướng đến thị trường lớn hơn, mang đến giải pháp cho nhiều doanh nghiệp hơn, ghi lại dấu ấn với hơn 2000 khách hàng sử dụng hệ thống

+ 0
Khách hàng
+ 0
Người dùng
0 %
Doanh nghiệp hài lòng
+ 0 triệu
Sản phẩm
TẠI SAO?

Cloudify là giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Giải pháp Cloud ERP

Giải Pháp Cloud ERP

Quản trị toàn diện, xây dựng quy trình chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất, giúp CEO đưa ra quyết định quản trị kịp thời và chính xác.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm

Các chuyên gia với hơn 15 năm nghiên cứu, triển khai ERP, cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, bảo mật hàng đầu hiện nay.

Tư vấn chuyên sâu

Tư Vấn Chuyên Sâu

Cloudify luôn đồng hành với doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp tối ưu về công nghệ, quy trình, với ngân sách phù hợp nhất.

Dịch vụ trọn đời

Dịch Vụ Trọn Đời

Cloudify cam kết đồng hành trọn đời trong suốt quá trình vận hành hệ thống nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn
tam-nhin

"Cloudify mang sứ mệnh hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, gia tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững."

Co-Founder Cloudify
Hoàng Quân Founder & CEO

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển các công cụ giúp doanh nghiệp củng cố nguồn lực, xây dựng lợi thế cạnh tranh thông qua hệ thống hóa dữ liệu và sử dụng dữ liệu để phân tích và quản trị. Cloudify đặt mục tiêu nằm trong top 3 nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam vào năm 2025.

Giá trị cốt lõi & cam kết của chúng tôi

Mọi thành viên của Cloudify đều tận tâm sống với các giá trị cốt lõi và cam kết của chúng tôi.

Cam kết về chất lượng

Cloudify tạo ra hệ sinh thái đa dạng, vượt trội để mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất.

Lấy khách hàng làm trung tâm

Tất cả trải nghiệm tốt nhất của khách hàng là những gì Cloudify mong muốn đạt được.

Liên tục đổi mới và cải tiến

Công nghệ sẽ là bệ phóng để doanh nghiệp phát triển. Cloudify đầu tư nghiên cứu công nghệ mới, hiện đại để cải thiện sản phẩm.

Chuyên nghiệp, sáng tạo

Cloudify hướng đến đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng và sáng tạo trong công việc.

Tập trung phát triển con người

Con người là tài sản lớn nhất của Cloudify. Chúng tôi luôn tập trung đầu tư và phát triển tri thức cho đội ngũ nhân viên.

Hợp tác cùng phát triển

Nhân viên Cloudify sẵn sàng hợp tác, phối hợp, học tập để cùng nhau tốt hơn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đối tác

Khách Hàng

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)