giai-phap-quan-ly-kho-thong-minh-bang-qr-code

Văn bản

E-mail

Điện thoại

SMS

WhatsApp

Skype

Zoom

WI-FI

Danh bạ

Sự kiện

PayPal

Địa chỉ email để nhận thanh toán
USD
%

BitCoin

BTC
1 BTC = 58938.695 USD
1 USD = 0.000017 BTC
Last update: July 04 2024
Spot price from Coinbase
Ứng dụng được phát triển bởi Cloudify

Ý tưởng QR Code dành cho bạn

card-visit

Card visit

card-visit

Tờ rơi

card-visit

Brochure

card-visit

Bao bì sản phẩm

card-visit

Poster

card-visit

Banner

card-visit

card-visit

Website

card-visit

Nhãn sản phẩm

card-visit

Quà tặng

card-visit

Sách, báo, tạp chí

card-visit

Tem chống hàng giảstep1

Chọn nội dung QR Code phù hợp

Bạn tạo QR Code bằng cách chọn 14 loại nội dung theo nhu cầu như URL, Danh bạ, Văn bản , Email, SMS, Điện thoại, Wifi, thanh toán... Bạn có thể chỉnh sửa thiết kế mã QR Code hoàn toàn miễn phí.


Điền thông tin chi tiết

Nhập đầy đủ thông tin vào các mục cần thiết: URL, Danh bạ, văn bản hoặc loại thông tin nào khác. Bạn có thể thêm biểu tượng/logo và lời kêu gọi hành động. Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự động "Tạo mã".

step1

step1

Tải xuống mã QR Code

Chọn thiết kế màu đen, trắng tiêu chuẩn hoặc chọn màu sắc và khung để giúp mã QR thêm thu hút. Ngoài ra, có thể tuỳ chọn kích thước và độ chính xác của mã. Hoàn thành xong, nhấn “Tải về” để sử dụng mã.

Những câu hỏi thường gặp

Những điều bạn cần biết về mã QR

Mã QR là mã vạch hai chiều bao gồm một mẫu pixel đen trắng cho phép mã hóa tối đa vài trăm ký tự. Điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày nay có thể nhận dạng và giải mã chúng cực nhanh - không có gì đáng ngạc nhiên khi QR là viết tắt của Quick Response.

Do việc sử dụng rộng rãi các loại điện thoại thông minh, Mã QR được sử dụng hầu như cho mục đích tiếp thị di động ngày này. Những nhà tiếp thị hưởng lợi từ Mã QR bằng cách có thể thêm nội dung kỹ thuật số như trang web, video, PDF, thư viện ảnh hoặc chi tiết liên hệ vào phương tiện in như tờ rơi, áp phích, danh mục sản phẩm và danh thiếp

Với Trình tạo Mã QR, Mã QR có thể được tạo trong vòng vài giây và theo ba bước đơn giản. Đầu tiên, chọn hàm cho Mã của bạn. Thứ hai, nhập nội dung mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình và cung cấp tùy ý cho nó một giao diện độc nhất bằng cách điều chỉnh màu sắc và tải lên một logo vào đó. Bạn đã kết thúc việc đó chưa? Sau đó, Mã của bạn sẽ sẵn sàng để tải xuống và in.

Có. Nhờ có mức độ dung sai lỗi cao, có thể sửa đổi Mã QR ở một mức độ nhất định mà không ảnh hưởng đến tính dễ đọc của nó. Ví dụ: bạn có thể chọn màu nền trước và nền sau mới, đặt biểu tượng công ty của bạn ngay ở giữa Mã và thay đổi thiết kế của ba điểm góc khác biệt. Hãy nhớ đảm bảo rằng Mã của bạn thực sự hoạt động bằng cách kiểm tra nó trên thực tế bằng một số điện thoại thông minh và trình đọc Mã QR.

Với Mã QR động, có thể chỉnh sửa các chức năng và địa chỉ đích của chúng - ngay cả khi chúng đã được in. Chúng cũng cho phép thu thập số liệu thống kê liên quan đến số lần quét và vị trí, cũng như ngày và thời gian truy cập chính xác. Mã Động sử dụng một cái gọi là URL ngắn chuyển tiếp người dùng đến địa chỉ đích của bạn. Mã Tĩnh không cung cấp các tính năng này mà liên kết trực tiếp đến nội dung của bạn mà không cần bất kỳ URL ngắn nào.

Có thể đo lường hoặc "theo dõi" số lượt quét với mã QR động. Một URL chuyển tiếp được kết nối với máy chủ của nhà cung cấp tương ứng thu thập dữ liệu có liên quan. Tất cả thông tin thời gian thực này sẽ có sẵn trực tiếp cho bạn trong tài khoản.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng định dạng tệp có độ phân giải cao để in. Bên cạnh các tệp JPG và PNG, các định dạng vectơ như EPS và SVG cũng phù hợp. Hai định dạng nói sau đặc biệt hữu ích cho các kích thước in lớn hơn vì chúng có thể được phóng to mà không bị mất chất lượng. Để đảm bảo an toàn hãy luôn làm một bài kiểm tra thực tế trước khi xuất bản.

Ngoài định dạng tệp có liên quan, các khía cạnh khác cũng cần được xem xét. Để in QR Code, cần một chiếc máy in mã vạch. Kích thước in mã vạch được xác định liên quan đến số lượng ký tự được mã hóa. Nếu có nhiều nội dung được mã hóa, thì cần có thêm dung lượng. Kích thước mã khoảng 2 x 2 cm là đủ trong hầu hết các trường hợp. Tốt hơn hết là nên tránh các bề mặt giấy in không bằng phẳng. Những nếp nhăn trên tờ rơi và tờ quảng cáo cũng có thể ảnh hưởng xấu đến tính đọc của Mã.

Để giải mã Mã QR thì chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính bảng và trình đọc mã QR được cài đặt trên thiết bị đó. Các trình đọc Mã QR này có sẵn miễn phí để tải xuống từ tất cả các Cửa hàng Ứng dụng. Để quét Mã, chỉ cần khởi chạy Ứng dụng và chờ cho đến khi máy ảnh tự động phát hiện nó. Trong vòng vài giây, nội dung được mã hóa được hiển thị trên màn hình. Là một điểm chuẩn cho chất lượng của ứng dụng, bạn có thể tham khảo xếp hạng đánh giá trung bình trong Cửa hàng Ứng dụng.

Đặt mình vào vị trí của khán giả mục tiêu và tự hỏi liệu bạn có quét Mã bạn đang xem không. Bạn có háo hức về Mã sẽ được tiết lộ? Bạn có mong đợi giá trị hoặc thông tin hữu ích từ nó? Người dùng nỗ lực tương tác với quảng cáo của bạn và mong đợi thứ gì đó đổi lại cho việc đó. Trình bày nội dung của bạn một cách hoàn hảo bằng việc sử dụng một trang web di động được điều chỉnh theo kích thước hiển thị tương ứng và giúp người dùng dễ dàng điều hướng hơn qua nó. Cung cấp nội dung giá trị gia tăng và làm cho Mã của bạn thu hút mọi người bằng cách sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Một lời kêu gọi hành động đơn giản như "Quét Mã này để tìm hiểu thêm" cũng đã được chứng minh thành công và chắc chắn sẽ khuyến khích nhiều người hơn xem nội dung đằng sau Mã.

Ngay từ năm 1994, người ta đã tận dụng các tính năng thực tế của Mã QR: Denso Wave, một chi nhánh của nhà cung cấp Toyota Denso tại Nhật Bản, đã phát triển chúng để đánh dấu các thành phần nhằm thúc đẩy quá trình hậu cần cho việc sản xuất ô tô của họ. Tại quốc gia xuất xứ của chúng, việc sử dụng Mã QR được thiết lập tốt đến nỗi ngay cả Văn phòng Xuất nhập cảnh Nhật Bản cũng đã đưa chúng vào giấy phép cư trú của họ. Trong khi đó, Mã QR đã tìm đường đến châu Âu trong vài năm qua và được tiêu chuẩn hóa trên toàn quốc tế hiện nay. Điều khiến cho Mã QR đặc biệt có lợi là có tới 30% bề mặt của chúng có thể bị hỏng, bẩn hoặc bị thay đổi theo nhiều cách khác mà không ảnh hưởng đến tính dễ đọc và chức năng của chúng.

Các ứng dụng có thể tưởng tượng được là gần như vô hạn. Đặc biệt khi mã hóa URL, nhiều nội dung khác nhau đều có thể thực hiện được. Chúng bao gồm trang chủ, trang web sản phẩm, video, thư viện ảnh, mã phiếu giảm giá, cuộc thi, biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ loại biểu mẫu trực tuyến, trang web truyền thông xã hội nào khác. Nhiều nội dung khác thậm chí không yêu cầu điện thoại được sử dụng phải kết nối với internet đang hoạt động. Ví dụ, những nội dung đó bao gồm sự kiện lịch biểu, kết nối WiFi hoặc vCards chứa thông tin liên hệ cá nhân mà sau đó có thể dễ dàng được thêm vào sổ địa chỉ. Mã QR có thể được đặt trên các trang web, quảng cáo in ấn, các sản phẩm hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào khác.