fbpx

Phần mềm quản lý nhân sự – Tối ưu hiệu quả quản trị nhân lực

 1. Phạm Anh
  Người viết Phạm Anh

Phần mềm quản lý nhân sự - Tối ưu hiệu quả quản trị nhân lực

Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp công cụ hỗ trợ đắc lực cho người làm công tác quản trị nhân sự. Với chức năng tự động, sâu rộng, giải pháp linh hoạt, doanh nghiệp có thể tùy biến theo đặc thù kinh doanh. Phần mềm nhân sự giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và chính xác các nghiệp vụ liên quan đến quản lý nhân sự tiền lương. Cùng tìm hiểu phần mềm này tối ưu hiệu quả quản lý như thế nào nhé.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Đây là phần mềm giúp việc quản trị nhân lực hiệu quả hơn. Ngoài việc tăng năng suất của phòng nhân sự thông qua tự động hoá nhiều tác vụ quản trị, phần mềm nhân sự cũng có thể hỗ trợ bạn tuyển dụng hiệu quả, phát triển và quản lý nguồn nhân lực. Đây vốn là tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp, vì vậy hãy đầu tư để hệ thống được chỉn chu nhất. 

Các nghiệp vụ trong phần mềm nhân sự

Các nghiệp vụ thường thấy trong phần mềm nhân sự gồm:

 • Quản lý thông tin nhân viên
 • Chấm công
 • Lương thưởng
 • Tuyển dụng
 • Đào tạo
 • Đánh giá hiệu suất
 • Phần nhân viên tự quản lý

Các nghiệp vụ trong phần mềm quản lý nhân sự

>>> Đọc thêm: Phần mềm nhân sự và 3 bài toán phổ biến trong quản trị nhân sự

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự 

Phạm vi công việc của phòng nhân sự rất lớn nhưng trong môi trường làm việc truyền thống, nhân viên phải thực hiện các nhiệm vụ trên excel, giấy tờ cách thủ công. Việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin khó khăn, mất nhiều thời gian. Từ đó dễ chán nản, làm chậm tiến độ những phần việc mang tính chiến lược như: kế hoạch nhân sự, văn hóa doanh nghiệp… 

Với việc ứng dụng phần mềm nhân sự, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa năng lực của nhân sự, tăng năng suất lao động. Phần mềm nhanh chóng chuẩn hóa quy trình hoạt động, quản lý chặt chẽ trên một hệ thống. Qua đó kiểm soát tốt dòng tiền và chi phí, tối ưu hoạt động quản lý. Đặc biệt, tăng cường bảo mật dữ liệu thông qua tính năng phân quyền truy cập cho người dùng.

Hệ thống quản lý nhân sự cũng tích hợp một loạt các công cụ giúp báo cáo nhanh chóng. Số liệu được lưu trữ theo thời gian thực giúp nhà quản lý có thể quản lý từ xa. Đồng thời có thể đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Phần mềm quản lý nhân sự dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ không đồng nghĩa với việc chỉ tập trung tăng doanh số mà buông lỏng quản lý nhân viên. Lựa chọn một phần mềm nhân sự đơn giản và phù hợp là bước quan trọng để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số thời đại 4.0. Bởi nó tạo nên lợi thế cạnh tranh và góp phần tối ưu các nguồn lực, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Phần mềm nhân sự, tiền lương Cloudify HRM do Cloudify Việt Nam phát triển với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm. Phần mềm đáp ứng toàn diện các nhu cầu của một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Đồng thời tối ưu theo đặc thù của nhiều ngành/lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng…

>>> Đọc thêm: Phần mềm quản lý nhân sự có nên áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ?

Phần mềm quản lý nhân sự Cloudify HRM – Những ưu điểm nổi bật

Cloudify HRM là một trong những phần mềm nhân sự online trên nền tảng đám mây hàng đầu Việt Nam. Đến nay, đã có hơn 2000 doanh nghiệp tin tưởng tham gia vào quá trình số hóa quản lý nhân sự. 

Cloudify HRM giúp doanh nghiệp lưu trữ và tổ chức tất cả thông tin về nhân sự. Để từ đó, nhà lãnh đạo có thể chú tâm quản lý và phát triển tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực.

Hệ thống mở, đơn giản, trực quan, dễ dàng tùy biến để phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp cũng như tình hình kinh tế – xã hội. Nhà quản lý có thể quản lý nhân sự từ xa mọi lúc mọi nơi trên nhiều nền tảng: web app, mobile app.

Một số ưu điểm nổi bật của Cloudify HRM

 • Số hóa và lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động, quản lý nghỉ phép, bù công, tra cứu dễ dàng.
 • Chấm công thông qua các công cụ, xử lý các trường hợp nghỉ ốm, nghỉ phép, đánh giá mức độ chuyên cần.
 • Tính lương, thưởng tự động trên hệ thống phù hợp với từng nhân viên, từng vị trí.
 • Bảo mật thông tin nhân sự, tiền lương giữa các nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân sự của Cloudify có khả năng liên kết với các phần mềm khác như quản lý sản xuất, bán hàng, kế toán, kho… trong cùng hệ thống hoặc thậm chí ngoài hệ thống. Điều này góp phần tạo nên hệ thống vận hành xuyên suốt và thống nhất, góp phần giảm sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thao tác.

>>> Đọc thêm: Đánh Giá Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Cloudify HRM

Tự động hóa quá trình thanh toán lương

Với Cloudify HRM, phần mềm cho phép doanh nghiệp có thể tùy biến tính lương theo nhu cầu đặc thù. Áp dụng tính năng tính lương của Cloudify, việc tính lương trở nên đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Bàn giao đầy đủ, không giấy tờ

Với chức năng bàn giao khi nghỉ việc, việc bàn giao trở nên nhanh chóng và đầy đủ. Tích hợp với các phần quản lý tài sản và công cụ, dụng cụ.

Đăng ký nghỉ phép từ xa

Đăng ký nghỉ phép trên mobile và phê duyệt trong thời gian thực. Tự động tích hợp lên bảng lương.

Duyệt chi nhanh chóng

Thời gian để tạo, duyệt và quản lý tạm ứng nhanh chóng, đơn giản, tự động. Tích hợp với kế toán và tự động lên bảng lương.

Sau khi đăng ký mua phần mềm, tất cả các đối tượng sử dụng phần mềm quản lý nhân sự sẽ được đào tạo đầy đủ để thành thạo các chức năng ứng dụng vào công việc.

Các chuyên viên triển khai Cloudify HRM sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp nhờ kinh nghiệm chuyên sâu, được đúc kết hơn 10 năm. Doanh nghiệp được đảm bảo vận hành bởi một đội ngũ chuyên trách, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, thực hiện bảo hành, bảo trì hệ thống định kỳ hoặc ngay khi có yêu cầu. Ngoài ra, tinh thần kỷ luật, trách nhiệm, sáng tạo và tận tâm góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi dự án.

Lời kết

Tối ưu năng suất làm việc và giảm chi phí là điều mà doanh nghiệp cần chú trọng, nhất là trong hoàn cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường. Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý nhân sự là một trong những giải pháp hữu hiệu để tối ưu hiệu quả quản trị nhân lực. Liên hệ ngay Cloudify để được tư vấn chi tiết phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Những cách thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả sau kỳ nghỉ tết dài ngày
Những cách thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả sau kỳ nghỉ tết dài ngày

Đầu năm là thời điểm doanh nghiệp bắt đầu kế hoạch cho một năm kinh doanh bùng nổ nhất. Tuy nhiên, sau những ngày

Các vấn đề liên quan đến quản trị nhân sự phổ biến
Các vấn đề liên quan đến quản trị nhân sự phổ biến

Trong thực tế, dù có bất kỳ yếu tố nào thay đổi thì con người vẫn luôn là yếu tố trung tâm quan trọng

Phần mềm quản lý công việc: Áp dụng sao cho hiệu quả?
Phần mềm quản lý công việc: Áp dụng sao cho hiệu quả?

Tối ưu hóa hiệu suất làm việc, quản lý thời gian khoa học và hoàn thành dự án đúng hạn là điều mà mọi

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!