fbpx

Phần mềm ERP Cloud Saas – Lựa chọn toàn diện cho doanh nghiệp

  1. Thảo Lê
    Người viết Thảo Lê

Phần mềm ERP Cloud Saas – Lựa chọn toàn diện cho doanh nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập về mọi mặt của xã hội hiện nay, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã làm cho xu hướng công nghệ ngày càng bùng nổ. Trong số ấy phải kể đến những xu hướng công nghệ được nghiên cứu tìm tòi và áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Lúc này, buộc chủ đầu tư kinh doanh phải đưa ra lựa chọn giữa những hệ thống quản lý cũ kỹ mất nhiều thời gian và tiền bạc hay đầu tư vào ERP Cloud Saas – Hệ thống mới và bắt trọn xu thế công nghệ hiện nay? Để hiểu rõ hơn về phần mềm ERP Cloud Saas, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Có thể bạn chưa biết về Cloud ERP và ERP Cloud SAAS?

Đây là hai thuật ngữ không còn xa lạ với những doanh nhân đã có nhiều năm làm việc về những lĩnh vực với hệ thống quản lý này. Nhưng đối với những doanh nghiệp vừa thành lập thì có thể vẫn chưa hiểu hết về Cloud ERPSaas.

Tìm hiểu về Cloud ERP

Cloud ERP là phần mềm sử dụng điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu. Không giống như ERP truyền thống, Cloud ERP sẽ lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp ở máy chủ của nhà cung cấp.

Tận dụng vào đám mây lưu trữ thông tin, phần mềm có thể chạy trên bất kỳ máy chủ nào của doanh nghiệp, thông qua kết nối internet thông minh, máy chủ của nhà cung cấp từ xa sẽ quản lý tất cả những dữ liệu từ các phòng ban, chi nhánh và phân xưởng của doanh nghiệp.

Thông tin về ERP Cloud Saas

Saas là một phần mềm được nhà cung cấp giao dịch với khách hàng như một dịch vụ dựa trên phần mềm chứ không phải là bán phần mềm như Cloud ERP trước đây.

ERP Saas sẽ dựa trên đám mây dữ liệu và kết nối qua internet để cung cấp phần mềm này đến khách hàng, hằng tháng phần mềm sẽ được cập nhật và khách hàng trả trả phí đăng ký theo định kỳ.

Có thể hiểu đơn giản nhất là sự khác nhau giữa ERP truyền thống và ERP Saas là khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm theo tháng và khi kết thúc định kỳ, phần mềm sẽ được cập nhật lại dữ liệu ở máy chủ. Sự tiến bộ này đã thể hiện tính ưu việt và cải tiến theo mô hình công nghệ 4.0 hiện nay.

Hai phần mềm trên có kết cấu khá giống nhau, chỉ khác nhau về một số đặc điểm nhất định. Vậy tại sao lại có sự cải tiến từ Cloud ERP sang ERP cloud Saas, và nên sử dụng loại hình nào cho doanh nghiệp, đó luôn là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm: Cloud ERP – Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Phần mềm Saas ERP trong doanh nghiệp
Phần mềm Saas ERP trong doanh nghiệp

Có nên sử dụng ERP Cloud Saas cho doanh nghiệp?

Sự cải tiến của ERP Saas giúp phần mềm thích hợp với nhiều doanh nghiệp và mang đến những lợi ích nhất định:

  • Khi phần mềm được phân phối theo mô hình Saas, doanh nghiệp sẽ cải thiện được vấn đề về cơ sở hạ tầng. Không yêu cầu về những vấn đề tài nguyên công nghệ thông tin của công ty. Khi đó, chi phí sở hữu dịch vụ được giảm đi đáng kể so với ERP truyền thống.
  • Vì dữ liệu được quản lý bởi nhà cung cấp phần mềm nên sẽ hạn chế tình trạng bảo trì ở máy chủ doanh nghiệp. ERP Cloud Saas sẽ cung cấp thiết kế sẵn các tùy chọn, doanh nghiệp chỉ cần đảm bảo đăng ký phần mềm và sử dụng dịch vụ.
  • Tiết kiệm chi phí hoạt động của doanh nghiệp, thời gian triển khai được rút ngắn đáng kể.
  • Bên cạnh đó, nhờ vào việc nâng cấp và bảo trì do nhà cung cấp phần mềm quản lý nên doanh nghiệp không mất nhiều thời gian để xây dựng hay nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhờ đó khả năng mở rộng và phát triển nhanh chóng hơn.

Phần mềm hiện đại này luôn có sự đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Saas luôn được đẩy mạnh nâng cấp, sửa lỗi liên tục để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng.

ERP Saas sẽ thích hợp với những doanh nghiệp không có nhiều yêu cầu về tùy chỉnh phần mềm đám mây. Thích hợp với những tổ chức mới thành lập và hoạt động trên sự thiết lập tùy chỉnh có sẵn.

Đọc thêm: Cloud ERP giải pháp biến “nguy” thành “cơ” cho doanh nghiệp thời covid-19

Đơn vị cung cấp phần mềm ERP Cloud Saas uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm ERP Cloud Saas mang đến vô số lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng. Bao gồm chi phí hoạt động, đổi mới liên tục, khả năng mở rộng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hạ tầng và đạt hiệu quả cao,… Như vậy, không còn lý do và băn khoăn nào để khách hàng không lựa chọn phần mềm hấp dẫn này cho tổ chức của mình.

Để có sự lựa chọn đúng đắn, khách hàng còn cần quan tâm đến đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm Saas. Hợp tác lâu dài và mang đến sự ổn định cho doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Hãy đến với chúng tôi, Cloudify là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, chất lượng dịch vụ luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng. Khi có nhu cầu về phần mềm ERP Cloud Saas. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và cung cấp tất cả các thông tin hữu ích đến khách hàng. Để nhận được tư vấn 1:1 từ các chuyên gia, vui lòng liên hệ qua website Cloudify.vn hoặc hotline 1900 866 695.

0/5 (0 Reviews)

Bài liên quan

Chuyển đổi số dành cho công ty khởi nghiệp cần chuẩn bị những gì?
Chuyển đổi số dành cho công ty khởi nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Chuyển đổi số dành cho công ty khởi nghiệp cần rất nhiều thời gian, nguồn lực và đòi hỏi sự chuẩn bị bài bản.

ERP phần mềm quản lý toàn diện
ERP –  Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện nhất hiện nay 

Khi bạn làm việc cho các doanh nghiệp hoặc làm các công việc liên quan đến Công nghệ Thông tin cho các công ty.

Phần Mềm ERP Miễn Phí Có Thật Sự Đáng Tin Cậy?

Phần mềm ERP miễn phí hiện đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng lựa chọn bởi ít tốn kém. Tuy nhiên,

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng,
Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM

87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình,
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

© 2020 Cloudify ERP.
0/5 (0 Reviews)
Đăng ký thông tin​

Hơn 2,000+ doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng. Cùng khám phá tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!